รีเซต

"ฟรีน-เบ็คกี้" ให้กำลังใจกันและกัน เผย สภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อย ๆ

"ฟรีน-เบ็คกี้" ให้กำลังใจกันและกัน เผย สภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อย ๆ
TNN ช่อง16
11 สิงหาคม 2566 ( 09:06 )
196

อัปเดตสภาพจิตใจหลังผ่านเรื่องราวร้าย ๆในชีวิต ถูกคุกคามความเป็นส่วนตัว  สำหรับ "ฟรีน สโรชา" ซึ่งเธอบอกว่า สภาพจิตใจดีขึ้นมาก ผ่านมาได้เพราะคนรอบข้างและแฟนคลับที่คอยส่งกำลังใจให้ หลังจากนี้ขอโฟกัสเรื่องคดีความเพราะต้องการนำตัวคนที่ทำมาลงโทษ 

ภาพจาก True Inside

โดย "ฟรีน" ได้เผยว่า "จิตใจน่าจะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่หนูเข้าบำบัดตั้งแต่รอบที่แล้ว ก็รู้ว่าต้องดูแลจิตใจยังไงมากขึ้น ก่อนหน้านี้เป็นวิตกกังวลกับแพนิคอยู่แล้ว พอเจอเรื่องนี้ก็หนักกว่าเดิม มีกำลังใจทั้งจากคนในค่าย นอกค่าย และแฟนคลับทุกๆคน พอรู้เรื่องราวว่าเกิดขึ้นยังไงทุกคนก็โฟกัสในส่วนของคดีความ กับ เบ็คกี้ เราคุยกันทุกเรื่อง คนแรกที่รู้ก็คือเขาไปนั่งคุยกัน หนูทำงานวันแรก หนูร้องไห้และเศร้าตลอดเวลาพูดถึงอะไรไม่ได้เลย หนูจะร้องไห้ตลอด น้องถามว่าเป็นอะไร ตอนแรกจะไม่พูดกับใครแล้ว เพราะว่ามันต้องผ่านกระบวนการคิดเยอะๆก่อน ก็เลยบอกน้องคนแรก ต้องขอบคุณพี่ๆทุกคนที่เข้าใจและเคารพการเดินทางของเราทั้งคู่ด้วย อยากให้อยู่แบบนี้นานๆ และหวังว่าจะมีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้น ในส่วนของคดีความสามารถพูดได้ ที่ไม่อยากออกมาพูดเพราะกลัวรูปคดีมันจะเสีย เพราะว่าเราก็ดำเนินการไปในระดับนึง เร็วๆนี้อาจจะได้เห็นความเคลื่อนไหวอะไรบางอย่าง เราติดตามคดีความตลอด หนูก็คุยกับพี่ทนายตลอดว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง อยากให้เป็นเคสสุดท้ายเลย ไม่อยากให้ใครต้องมารู้สึกกับความรู้สึกแบบนี้ หนูรู้สึกว่าถ้าเราไม่ได้ดูแลจิตใจเราได้ดีขนาดนั้น เราอาจจะไม่มีชีวิตอยู่ก็ได้  มันถึงขั้นนั้นเลยจริงๆ ถ้าสมมุติว่าหนูไม่มีกำลังใจ ไม่มีใครอยู่ข้างๆหนู มันเป็นเรื่องยากกับการที่อยากมีชีวิตอยู่ต่อมากๆ อยากให้ทุกคนโฟกัสกับเรื่องคดีความมากๆ อย่างที่หนูบอกว่าหนูจะต่อสู้ เอาคนที่ทำมารับโทษให้ได้ ถามว่าเป็นช่วงเบญจเพสไหม เพราะเพิ่งอายุครบ 25 ปี พี่เออาร์หนูก็บอก ว่าเดี๋ยวเรื่องร้ายๆจะค่อยๆดีขึ้น หนูก็หวังว่าทุกคนจะใจดีกับหนูค่ะ"

ภาพจาก True Inside

ในส่วนของ "เบ็คกี้" เผยว่า "ให้กำลังใจตลอด ก็บอกว่าอยู่ข้างๆนะ อย่าเก็บไว้คนเดียว ไม่อยากให้แพนิคเอง หรือว่ารู้สึกไม่ดีเองถ้าช่วยอะไรได้ก็ช่วย วันนั้นหนูจำได้เลยว่า หนูถามพี่ฟรีนว่าพี่ฟรีนเป็นอะไร พี่ฟรีนพาเข้าห้องน้ำแล้วก็กอดเราและร้องไห้ นั่งร้องไห้กันสองคน หนูก็บอกว่ามันโอเค ไม่เป็นไร ยังไงก็จะผ่านไปได้ หนูไม่คิดว่าต้องมีใครสักคนมาเจอเรื่องแบบนี้ ส่วนวันเกิดพี่ฟรีนให้ของขวัญเรียบร้อยแล้ว แต่ให้ที่โรงพยาบาลเพราะพี่ฟรีนไม่สบาย ให้เป็นเครื่องประดับ"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside