รีเซต

เขาหมายถึงฉันเลย เนย รีบเคลียร์ด่วน! ถูกโยงอักษรย่อดราม่าร้อน 'ดาราหอยทาก'

เขาหมายถึงฉันเลย เนย รีบเคลียร์ด่วน! ถูกโยงอักษรย่อดราม่าร้อน 'ดาราหอยทาก'
ข่าวสด
26 มกราคม 2565 ( 10:38 )
15

เขาหมายถึงฉันเลย! เนย โชติกา รีบเคลียร์ด่วน หลังถูกโยงคำใบ้-อักษรย่อ ดราม่าร้อน 'ดาราหอยทาก' พร้อมชี้แจงชัดละเอียดยิบเป็นข้อๆ

เรียกว่ายังคงเป็นเรื่องที่หลายคนจับตามอง กับกรณีที่มีเพจหนึ่งออกมาแฉพฤติกรรมของดาราหอยทากท่านหนึ่ง โดยมีใจความว่า ดาราหอยทากท่านนี้ชอบตระเวนทำบุญไปทั่ว ซึ่งแต่ละที่ก็ทุ่มเงินมากมาย

ล่าสุดดาราหอยทากนำชาวคณะไปปืนถ้ำเพื่อความปัง ทำเอาชาวบ้านสวดกันยับถึงความเป็น VIP ทั้ง บวงสรวงใหญ่โตจัดเต็มเครื่องเสียงดนตรีดังกระหึม , ใช้เวลานานในการอธิษฐาน , นำสิ่งของข้อห้ามไปไหว้ และเอาสิ่งของไปวางไว้บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แถมหันมาเอ็ดไกด์อีกด้วย

กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ (24 ม.ค.65) สาวกาละแมร์ ออกมาชี้แจงแล้วว่า ไม่ใช่ตนเอง พร้อมวอนอย่าได้ปล่อยข่าวใดที่ไม่จริงอีกเลย

ซึ่งหลังจากที่ สาวกาละแมร์ ออกมาชี้แจง ก็มีชาวเน็ตส่วนหนึ่งจับตามองไปที่ ดาราอักษร น ชตก หรือเปล่า เนื่องจาก เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวเพิ่งเดินทางไปสักการะที่ถ้ำนาคาเช่นเดียวกับ แถมยังลงภาพในไอจีจัดพิธีบวงสรวงตามสถานที่ต่างๆอีกด้วย

ล่าสุด สาวเนย ออกมาเคลียร์ชัดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกโยงอักษรย่อดาราหอยทากนั้น โดยระบุว่า เนยไม่ได้ตามข่าวเลยทุกคน จนเพื่อนส่งมาเยอะเลย เอ้าาาาาา น ชตก , ไว้ทาบนขนมปัง , แม่ลูก 2 , ล่าสุดเพิ่งไปมา , แกรรร เขาหมายถึงฉันเลย

ข้อแรก เนยไม่จัดพิธีบวงสรวงอะไรเลย ทั้งถ้ำนาคาและนาคี ไม่ถืออะไรขึ้นไปเลย มีแต่ตัวและหัวใจ ลูกหาบเนยยังไม่ใช้เลยค่ะ ระหว่างทางน้ำยังไม่กินเลย รอขึ้นไปทีเดียว เราขึ้นไปกัน 5 คน ช่วงเวลา 7.00 -11.30 เช้าวันธรรมดาคิวไม่ยาว ตรงจุดถ่ายรูป กลุ่มเราใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที เพราะเราไหว้สวดมนต์ขอพรข้างนอกเรียบร้อยแล้ว และเข้าไปข้างในเพื่อถ่ายรูปเท่านั้น เข้าใจดีว่าทุกคนอยากถ่ายรูปจุดนี้เลยต้องรีบ

ข้อสอง พิธีบวงสรวงที่เนยทำทุกคนสามารถทำได้นะคะ ที่คำชะโนด , ปู่อือลือกลางน้ำ , ลานพญาศรีสัตนาคราช หลังจากบวงสรวงเสร็จแล้วก็แจกจ่ายของไหว้กับชาวบ้านระแวกนั้น มีชาวบ้านมารอรับของไหว้ และอนุโมทนาสาธุไปกับเรา ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ

ขอบคุณอินสตาแกรม noeychotika