รีเซต

"คุณแม่" ไม่อนุญาตให้ทำสารคดี "แตงโม" เปิดใจก่อนวันแถลงปิดคดีลูกสาว

"คุณแม่" ไม่อนุญาตให้ทำสารคดี "แตงโม" เปิดใจก่อนวันแถลงปิดคดีลูกสาว
TNN ช่อง16
25 เมษายน 2565 ( 14:08 )
113

นับถอยหลังวันแถลงปิดคดี "แตงโม นิดา" ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 เมษายน 2565 หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการสอบปากคำพยานและรวบรวมหลักฐานต่างๆ เพียงพอแล้ว และพร้อมแถลงข่าวสรุปสำนวนคดีนักแสดงสาว แตงโม เหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิต ซึ่งล่าลุดทีมข่าวได้ติดต่อ "คุณแม่ภนิดา" คุณแม่ของแตงโม พร้อมเปิดใจเล่ากับทีมข่าวหลังอีกไม่กี่ชั่วโมงนี้ จะใกล้เข้าสู่วันแถลงข่าวปิดคดีของลูกสาว 

ภาพจาก IG sirayootyotin

ภาพจาก True Inside

ซึ่งคุณแม่เผยว่า พรุ่งนี้จะชวนเขาไปด้วยเลย คุณแม่คิดว่าจะได้ความยุติธรรม ก็คือพรุ่งนี้แหละ เพราะบางเรื่องคุณแม่ได้ดูแล้ว ที่ตำรวจให้ดูบ้าง แต่ไม่ได้ดูทั้งหมด พร้อมทั้งเผยว่าเวลาที่คิดถึงลูกสาว ก็ดูรูปน้อง ที่เอาไปโชว์ในงานไว้อาลัยน้อง ก็ดูแล้วก็ร้องไห้กับเขา ก็พูดกับเขา คุณแม่คิดถึงนะ อยากให้น้องกลับมาอยู่กับคุณแม่ มาหาคุณแม่บ้าง 

พร้อมตอบประเด็นที่ "แอนนา" และ "โม อมีนา" เตรียมขออนุญาตคุณแม่เพื่อทำสารคดีผู้หญิงที่ชื่อ "แตงโม" ด้านคุณแม่ได้เปิดใจเล่ากับทีมข่าวว่า คุณแม่บอกแอนนาไปแล้วว่า คุณแม่ไม่อนุญาตให้ทำ อย่าไปทำเลย พร้อมเผยเหตุผลว่า ทำเป็นอัลบั้มรูปสวย ๆ ของน้องโมดีกว่า น้องโมไม่ได้มีประวัติที่เป็นคนเรียนเก่งหรืออะไร

 

ภาพจาก True Inside

น้องโมเป็นซึมเศร้า มันมีเรื่องเศร้าของน้องโมอยู่เยอะ ไหนจะเรื่องแฟนอีก บางคนก็ไม่แฮปปี้ และคุณแม่ก็ไม่แฮปปี้ ไม่ได้อยากให้เขียน ก็เลยบอกแอนนาว่า ถ้าจะทำ ทำอัลบั้มรูปสวยๆ แต่อย่าเขียนประวัติมันไม่ได้เป็นประวัติที่น่ารัก มันเป็นประวัติที่คนอ่านแล้วจะเหนื่อย จะยิ่งเจ็บปวด

 

ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก IG melonp.official