รีเซต

ช็อกเมื่อรู้ความจริง!! เชียร์ ฑิฆัมพร ระบายความในใจหลังเกิดดราม่า หมอเจี๊ยบ ฉีดยาชาก่อนขึ้นชก 10 Fight 10 ซีซั่น 2

ช็อกเมื่อรู้ความจริง!! เชียร์ ฑิฆัมพร ระบายความในใจหลังเกิดดราม่า หมอเจี๊ยบ ฉีดยาชาก่อนขึ้นชก 10 Fight 10 ซีซั่น 2
Entertainment Report_3
9 พฤศจิกายน 2563 ( 10:47 )
409

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" ระบายความในใจถึงเพื่อนซี้ "หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" คู่ชกใน "10 Fight 10 ซีซั่น 2" หลังเกิดดราม่าหมอเจี๊ยบ มีปัญหาที่กระดูกซี่โครงจนฉีดยาชาเพื่อขึ้นชก

เชียร์ ระบายความในใจหลังเกิดดราม่า หมอเจี๊ยบ ฉีดยาชาก่อนขึ้นชก 10 Fight 10 ซีซั่น 2

 

เรียกว่าเกิดดราม่ายกใหญ่ หลังจากที่ทราบข่าวว่า หมอเจี๊ยบ ลลนา มีปัญหาที่กระดูกซี่โครงระหว่างซ้อมจนต้องฉีดยาชาในวันขึ้นชกจริงใน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 กับเพื่อนซี้ เชียร์ ฑิฆัมพร งานนี้ก่อนที่ดราม่าจะลุกลามใหญ่โตไปมากกว่านี้สาวเชียร์ได้ระบายความในใจ พร้อมยอมรับว่าช็อกสุดพลัง หลังรู้ว่าเพื่อนมีปัญหาที่กระดูกซี่โครง โดยเธอเผยว่า...

เชียร์ - หมอเจี๊ยบ

 

"จากวันที่ชกยังไม่มีโอกาสได้พูดบางอย่างเลย ก่อนอื่นต้องบอกว่า เชียร์มาชกรายการนี้ได้เพราะเจี๊ยบเป็นคนโทรมาบอกว่า #10fight10ss2 ติดต่อมา และเชียร์คือคนเดียวที่เจี๊ยบอยากชกด้วย..พอได้ยินแบบนี้ ไม่คิดอะไรเยอะเลย เออ ให้มันต่อยกับเรานี่แหละ ดีกว่าให้ไปเจ็บกับคนอื่น แต่กลับกลายเป็นว่า ระหว่างทางนี่แหละ...ที่มันทำให้เราค้นพบว่า เห้ย! ต่อยกับเพื่อนเนี่ยยากกว่าอีก😅 เเข่งกีฬาอื่นกับเพื่อนไม่เคยคิดอะไรเยอะ เเต่พอเป็นมวย ยังไงก็ต้องเจ็บ....นี่เป็นสิ่งที่เชียร์พูดกับคนรอบข้างบ่อยมาก.....แต่สิ่งหนึ่งที่เรา 2 คนมีเหมือนกันคือเชียร์เชื่อเลยว่า เราทำอะไรทำสุด! มันทำให้เชียร์กล้าที่จะขึ้นไปชก และวันนั้นเป็นวันที่คงไม่มีวันลืม...เพราะเชียร์เหมือนมีหมวก 2 ใบ ใบแรก เชียร์ คือเพื่อน ใบที่ 2 เชียร์คือTeam Black🖤.... หมวก 2 ใบทำให้เชียร์ตั้งใจชกครั้งนี้ให้สวยงามตามที่ครูสอน บนกติกามวยสากลสมัครเล่นอย่างที่รายการกล่าวไว้ การชกเข้าเป้าอย่างสนุกหมายถึงคะแนน ไม่จำเป็นต้องชกให้เพื่อนเจ็บจนเลือดกำเดาไหลหรืออะไรไม่ใช่สิ่งที่คิดอยากจะให้เป็นแน่นอน....แล้วยิ่งหลังจากชกจบ..มารู้ทีหลังว่า เจี๊ยบเจ็บ มีปัญหาที่กระดูกซี่โครง หนักจนจำเป็นต้องใช้ยาชาถึงจะขึ้นชกได้ ซึ่งพูดตามตรงคือช็อคมาก...กูรู้ว่ามึงเป็นคนมีสปิริต และตั้งใจจริง ๆ กับทุกเรื่อง แต่สิ่งนึงมึงควรจะบอกกูก่อนที่มันหนักขนาดนี้ กูไม่มีทางยอมให้มึงขึ้นชกแน่ ๆ!! ให้กูต่อยได้ยังไงทั้ง ๆ ที่ซี่โครงมึงเป็นแบบนี้ มันอันตรายกับชีวิตมึงเกินไปเจี๊ยบ มึงไม่จำเป็นต้องเสี่ยงขนาดนี้ทุกอย่างมีทางออกเว้ย!! มึงไม่เห็นหรอกว่า หน้าตากูเป็นยังไงตอนที่รู้เรื่องนี้ .... และขอไปแล้วว่าอย่าทำอะไรที่เสี่ยงกับชีวิตขนาดนี้อีก .. สิ่งเดียวที่ดีที่สุดของเรื่องนี้คือ #มึงปลอดภัยนะเจี๊ยบ นี่คงเป็นสิ่งที่อยากจะเขียนบอกมึง... #ขอบคุณที่ทำให้มวยคู่หญิงแรกในรายการมันเซอร์ไพรส์ได้ขนาดนี้ และท้ายนี้เชียร์คิดว่ามาตรฐานความปลอดภัยทางร่างกายเป็นสิ่งสำคัญนะคะ คงไม่มีนักชกคนไหนอยากขึ้นไฟท์ทั้งที่ตัวเองเจ็บและก็คงไม่มีนักชกอยากชกคู่ชกตัวเองที่เจ็บเช่นกัน....เพื่อความปลอดภัยและส่งผลดีต่อทุก ๆ ฝ่ายค่ะ ด้วยความหวังดีและความเคารพค่ะ👍🏻 #10fight10season2 #ขออนุญาตใช้คำพูดกันเองกับเพื่อนนะคะ🙏🏻" หลังจากนั้นเพื่อน ๆ เข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  cheerny14

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!