TrueID

ฮยอนบินซื้อบ้าน 130 ล้าน ปัดเป็นเรือนหอ ชาวเน็ตเชื่อเป็นสัญญาณลั่นระฆังวิวาห์!

ฮยอนบินซื้อบ้าน 130 ล้าน ปัดเป็นเรือนหอ ชาวเน็ตเชื่อเป็นสัญญาณลั่นระฆังวิวาห์!
ข่าวสด
7 มี.ค. 64
200

ชาวเน็ตจับตา การซื้อเพนต์เฮาส์สุดหรูของซุปตาร์หนุ่ม 'ฮยอนบิน' จะถูกใช้เป็นเรือนหอ-ส่งสัญญาณการลั่นระฆังวิวาห์เร็วๆนี้หรือไม่

เป็นที่ฮือฮาหลังจากการเปิดตัวคู่จิ้นเป็นคู่จริงของซุปตาร์แดนกิมจิ ฮยอนบิน-ซนเยจิน คู่พระนางจากซีรีส์ชื่อดัง Crash Landing on You ทำให้แฟนๆฟินจิกหมอนไปตามๆกัน ถึงกับลงความเห็นว่าเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันที่สุด ต่างพากันจับตาความสัมพันธ์และคาดหวังข่าวดีจากทั้งคู่

ฮยอนบิน-ซนเยจิน พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเลื่อนมาเป็นคนรัก ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ The Negotiation ในปี 2017 ถึงแม้ว่าในการถ่ายทำไม่ค่อยได้ร่วมฉากกัน แต่ระหว่างการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ ก็แสดงให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่

กลางปี 2019 ทั้งคู่ได้มาประกบกันในซีรีส์ชื่อดัง Crash Landing on You ทำให้แฟนๆได้เห็นความสนิทสนมของทั้งคู่มากขึ้น ซึ่งซีรีส์ได้ประสบความสำเร็จ มีเรตติ้งพุ่งสูงถึง 21 เปอร์เซ็นต์ ทำให้แฟนๆต่างพากันจิ้นและหวังให้คบกันในชีวิตจริง และก็สมหวังดั่งใจ เมื่อต้นปี 2021 สำนักข่าวดิสแพทช์ออกมาเปิดเผยว่าฮยอนบิน-ซนเยจินได้คบหากันมานานถึง 8 เดือนแล้ว

ข่าวลือการแต่งงาน เพียงหนึ่งเดือนหลังจากยืนยันความสัมพันธ์ สื่อเกาหลีรายงานว่า ฮยอนบินได้ซื้อเพนต์เฮาส์สุดหรู มูลค่ากว่า 130 ล้านบาท ในเมืองคูรี จังหวัดคยองกี ซึ่งฮยอนบินได้ย้ายเข้าอยู่อาศัยเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม สิ่งนี้ทำให้แฟนๆพากันคาดเดาว่า เพนต์เฮาส์แห่งนี้อาจถูกใช้เป็นเรือนหอของทั้งคู่

แต่ต่อมาทาง VAST Entertainment ต้นสังกัดของฮยอนบินออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง "เขาไม่ได้ซื้อเพื่อเป็นใช้เรือนหอ เราไม่สามารถยืนยันรายละเอียดได้ เพราะนั่นเป็นที่พักอาศัย เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา"

ชาวเน็ตคาดการณ์ความเป็นไปได้ แม้จะถูกปฏิเสธแต่ชาวเน็ตจำนวนมากยังคงเชื่อว่า การซื้อเพนต์เฮาส์นี้จะเป็นสัญญาณของการลั่นระฆังวิวาห์ ชาวเน็ตเชื่อมโยงความเป็นไปได้ที่จะซื้อเพื่อใช้เป็นเรือนหอ ทั้งมองว่ามันใหญ่เกินไปที่จะอาศัยอยู่เพียงลำพัง ประกอบกับก่อนหน้านี้มีคู่รักคนดังหลายคู่ของเกาหลี ที่ประกาศแต่งงานหลังจากซื้อบ้านไม่กี่เดือน

หลายปีที่ผ่านมามีคู่รักคนดังเกาหลีหลายคู่ถูกเปิดเผยความสัมพันธ์ ตามมาด้วยข่าวการซื้อบ้าน และจบลงที่การประกาศแต่งงาน อย่างกรณีของซุปตาร์หนุ่ม โซจีซบ กับนักข่าวสาว โจอึนจอง หลังจากมีข่าวออกเดตได้เพียง 1 เดือน สื่อรายงานว่าโซจีซบได้ซื้อบ้านพักสุดหรู ทำให้ชาวเน็ตคาดเดาว่าอาจมีการประกาศข่าวดี ซึ่งทางต้นสังกัดของโซจีซบได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือ แต่จากนั้นไม่กี่เดือนทั้งคู่ได้ประกาศแต่งงานกัน หรือจะเป็นคู่รักซุปตาร์เรน-คิมแตฮี ที่ซื้อบ้านก่อนประกาศแต่งงาน 3 เดือน จึงไม่แปลกใจว่าทำไมข่าวลือการแต่งงานของคู่รักฮยอนบิน-ซนเยจินยังคงคุกรุ่น

เพนต์เฮาส์สุดหรูมูลค่า 130 ล้าน ตั้งอยู่ในย่านหมู่บ้าน Achiul มีชื่อเสียงในด้านธรรมชาติที่สวยงาม และเป็นที่อยู่อาศัยของคนดังหลายคน อย่าง ปาร์ค จินยอง เจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี JYP Entertainment ที่มีศิลปินดังมากมาย อย่าง 2PM, Twice, ITZY หรือจะเป็น โอยอนซอ นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ

เพนต์เฮาส์มีการออกแบบที่หรูหรา ทันสมัย พร้อมสวนสุดร่มรื่นบนดาดฟ้า อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวอยู่ในระดับสูง เพนส์เฮาส์เคยปรากฎในละครดังหลายเรื่อง Love with Flaws, A Korean Odyssey เป็นต้น

ขอบคุณที่มา @OHVELY87/Twitter

ขอบคุณที่มา Instagram, scmp