TrueID

ซันนี่ อวดธุรกิจใหม่ ค่ายมวยพยักฆินทร์ มวยไทย

ซันนี่ อวดธุรกิจใหม่ ค่ายมวยพยักฆินทร์ มวยไทย
12 ธ.ค. 57
3.9K

            รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกรแบ่งสายกันเยี่ยมเยียนแขกรับเชิญ โดยพิธีกร ดู๋ สัญญา พาไปเยี่ยมชม “ค่ายมวยพยักฆินทร์ มวยไทย” ซ.อุดมสุข 58 กิจการใหม่ของพระเอกหนุ่ม “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และงานนี้พิธีกรมาพร้อมกับเพื่อนๆนักแสดงของซันนี่จากภาพยนตร์ “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” ( GTH ) กรภพ จันทร์เจริญ (โจ๊ก โซคูล) , พุทธชาด พงศ์สุชาติ (ตุ๊ยตุ่ย) และ โซระ อาโออิ นักแสดงชาวญี่ปุ่นที่มารับบทแฟนของซันนี่


             ซึ่งงานนี้เพื่อนๆที่ตามมาเยี่ยมเยี่ยนนี่เน้นๆที่มาโปรโมทและคุยเรื่องเบื้องหลังและความสนุกสนานในการถ่ายทำภาพยนตร์ “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” และไม่ใช่แค่มาคุยเรื่องหนังอย่างเดียว ไหนๆก็มาถึงที่แล้ว ซันนี่ไม่มีการปล่อยไปง่าย จัดการพาทุกคนไปเข้าคอร์สต่อยมวยฉบับรวบรัดมัดตึงแบบฮาๆมาให้ทุกคนฝึก พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของการเข้าจับธุรกิจนี้


ซันนี่เริ่มทำค่ายมวยได้อย่างไร ??

ซันนี่ : จริงๆก็เป็นค่ายมวยที่ทำกับเพื่อนครับ เริ่มจากเพื่อของเพื่อนชอบมวยตั้งใจจะเปิดค่าย เราสนใจก็เลยมาทำด้วย จากเมื่อก่อนไม่ค่อยชอบเข้ายิม ตอนนี้เลยได้มาต่อยมวยแทน แบบว่างก็จะเข้ามา … เพิ่งเปิดเมื่อเดือนมิถุนายน เพื่อนผมชื่อ จิ เค้าเป็นตัวตั้งตัวตีทำค่ายมวย ก็คิดว่าอยากทำอะไรที่เป็นประโยชน์หน่อย แล้วค่ายมันมันก็สร้างประโยชน์ ไม่ทำร้ายใครเป็นการส่งเสริมคนที่อยากออกกำลังกาย มันก็น่าจะดี ไม่เป็นงานที่เอาเปรียบ หรือหลอกลวงใคร ที่นี่เราทั้งต่อยมวย และมี Conditioning Set เน้นออกกำลังกาย ลูกค้าที่นี่ส่วนใหญ่ ก็เป็น เด็ก และผู้หญิง ส่วนถ้าผู้ชายก็จะเป็นคนที่ตั้งใจมาเรียนมวยไทยเลย ถ้าใครสนใจก็มาลองฝึกกันดูครับ มวยไทย เป็นได้ทั้งการเพื่อออกกำลังกาย ป้องกันตัว หรือจะฝึกเป็นนักมวยอาชีพ ก็ได้ครับ


          จากค่ายมวยของซันนี่ อีกสองพิธีกร ลิง และ นุ่น ก็บุกไปที่บ้านใหม่ย่านสายไหมของน้องสาวคนสวย เปาวลี พรพิมล ที่ตอนนี้พาครอบครัวที่เคยอยู่สุพรรณ และมาเช่าอพาทเม้นอยู่เพื่อการทำงาน ตอนนี้เธอพาครอบครัวมาซื้อบ้านย่านสายไหม ย้านมาเป็นชาวกรุงเทพแบบเต็มตัว เพื่อความสะดวกในการทำงานของสาวเปา เพราะครอบครัวของเธอทำงานเป็นทีมเวิร์ค มีคุณพ่อเป็นแผนกขับรถพาลูกๆไปทำงานทุกที่ มีพี่ชายเป็นคนดูแลเรื่องเครื่องเสียง และมีคุณแม่เป็นแม่บ้านดูแลทุกคนในครอบครัว

ที่น้องเปาซื้อบ้านก็เพราะครอบครัว อยากให้ครอบครัวได้อยู่สบาย ???

เปา : ก่อนที่จะหาบ้านเราก็พักกันที่รัชดาซอย3 เป็นอพาร์ทเม้นท์ ตอนแรกมาอยู่กับแม่สองคนแล้วพอมีงานเยอะขึ้นก็จำเป็นให้พ่อมาขับรถ พี่มาเปิดเสียงแล้วตอนนี้ก็เข้ามาอยู่4คน เขาก็เลยเพิ่มห้องที่ใหญ่ขึ้นจาก5พันเป็น7พัน ห้องก็เพิ่มมาแค่กระเบื้อง4แผ่น แล้วก็มีเตียงที่เขาให้มา พี่กับหนูนอนบนเตียง แม่กับพ่อนอนข้างล่าง ตอนนั้นก็พึ่งจะมาอยู่ยังไม่คิดจะซื้อบ้าน ที่เลือกที่นั่นเพราะการดูแลเขาดี เปาอยู่ที่นั่นก็ปีกว่าๆ เราก็อยู่นานแล้วก็คิดว่าจะจ่ายไปทำไมเดือนละหมื่นกว่าทำไมเราไม่ไปหาบ้านที่เป็นของเราเองที่พอจะมีพื้นที่ให้กับทุกคนในครอบครัว ???

ถ้าเปาเป็นตัวแทนของคนที่เข้ามากรุงเทพเพื่อหางานทำ อะไรคือความสำคัญที่จะต่อสู้กับเมืองใหญ่นี้ ??? แล้วจะหาบ้านสักหลังมีคำแนะนำอย่างไร ???

เปา : น่าจะเป็นความจำเป็นที่จะต้องมาหาที่พัก ที่ทำให้เราผ่อนคลายบางครั้งก็ไม่ต้องรีบร้อน เพราะหนูมาอยู่ก็หลายปีนะกว่าจะหาได้ แล้วก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ตอนแรกเรายังมีเงินไม่มากก็อยู่ที่เล็กๆไปเราก็ไม่ได้อัดอั้นไม่ได้ลำบากขนาดนั้น พอเรามีเงินเราก็ไม่จำเป็นซื้อบ้านให้ใหญ่เพราะเราอยู่ไม่ได้ตลอดชีพ บางครั้งถ้าเกิดโตไปพ่อแม่อยากไปอยู่ที่สุพรรณก็ค่อยว่ากัน ผู้คน แล้วแต่ที่จะเจอในกรุงเทพ มีทั้งดีและไม่ดี แล้วก็ต้องระวังตัวเพราะว่ามาในที่แปลกถิ่น ไม่เหมือนกับที่สุพรรณญาติเราจะเยอะ ถ้าเกิดอยู่สุพรรณไม่ต้องกลัวไปทาง ไหนก็ญาติเรา อยู่ที่นี่บางครั้งเราก็ไม่รู้ว่าเขามาด้วยประสงค์อะไร มาอยู่บ้านนี้ตอน แรกๆยังไม่ค่อยมีอะไรใช่ป่ะคะก็ยังไม่รู้จักใคร ยามก็ยังไม่ค่อยรู้จักหนู มีผู้หญิงขับรถ เขาก็บอกว่าจะถ่ายรูปด้วย พี่ก็บอกว่าเปายังไม่ตื่น เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรงั้นไปรอใน บ้านก็ได้ คือเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะมาตั้งใจถ่ายรูปเราจริงๆหรือเปล่ามันก็ต้องระแวงไว้แต่ ไม่ได้กลัวจนเกินไป เพราะว่าต้องระวังสมัยนี้มีหลายรูปแบบ”

               ติดตามชมสองเรื่องราวของสองแขกรับเชิญกันได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 7
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety