รีเซต

เจมส์ ตบ จั๊กจั่น หน้าหัน ชี้หน้าไล่ออกจากบ้านของ ยุ้ย

เจมส์ ตบ จั๊กจั่น หน้าหัน ชี้หน้าไล่ออกจากบ้านของ ยุ้ย
2 พฤษภาคม 2557 ( 14:18 )
8.5K

วางตัวกันไม่ถูกซะแล้ว!! สำหรับ “ชีพ” รับบทโดย “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” เมื่อทราบความจริงว่า “ลั่นทม” รับบทโดย “ยุ้ย-จีรนันท์ มโนแจ่ม” รู้เรื่องราวชู้สาวกับ “รสสุคนธ์” รับบทโดย “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” แต่ลั่นทมก็ยังให้อภัย งานนี้เมื่อรสสุคนธ์รู้เข้าก็กำเริบลามปามลั่นทมต่อหน้าทุกคนในบ้าน ทำให้ชีพทนไม่ไหว ตบรสล้มคว่ำต่อหน้าต่อตาลั่นทมยังกอดรัดรักกันปานจะกลืนกินกันอยู่ดีๆ แต่แล้วรสสุคนธ์ (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) ดันหาเหาใส่หัวด้วยการปากดีกล้าประกาศตนว่าเป็นเมียอีกคนของ ชีพ (เจมส์-เรืองศักดิ์) ต่อหน้า ลั่นทม (ยุ้ย-จีรนันท์) และทุกคนในบ้าน ชีพทนไม่ไหวจึงไล่ให้รสเก็บของออกจากบ้าน เพราะไม่รู้จักสำนึกในบุญคุณลั่นทม รสช็อคสุดขีดก่อนปรี๊ดแตกด่าเรียงคนด้วยความแค้น โดยเฉพาะเรื่อง อุษา (แจม-ปาณิชดา) ที่รับเงินจากชีพมาใช้ งานนี้เรียกว่าขอแฉก่อนตกอับ ด้านลั่นทมได้แต่น้ำตาร่วง ชีพทนไม่ไหวตบรสให้หุบปากแถมโยนเงินให้ก้อนหนึ่งพร้อมชี้หน้าขับไล่ออกไปจากบ้านนี้อย่ากลับมา รสน้ำตาตกไม่คิดว่าชีพจะเปลี่ยนไป พอจะอ้าปากด่าสวนกลับอีกรอบ หวาน (ต้อม-รชนีกร) รีบเข้ามาห้ามแล้วลากตัวรสออกไป ด้านอุษารีบประคองลั่นทมกลับห้อง แต่ลั่นทมกลับขออยู่คนเดียวตามลำพัง
ฉากนี้ผู้กำกับฯ “อนุวัฒน์ ถนอดรอด” ได้พาทีมงานไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านพุทธมณฑลสาย 6 และก่อนถ่ายทำจริงได้มีการซักซ้อมกันนานเลยทีเดียว เพราะบทตอนนี้ยาวมากจริงๆ แถมยังเป็นซีนอารมณ์ของทุกคนอีกตะหาก โดยเฉพาะเจมส์และจั๊กจั่น งานนี้จึงต้องนัดแนะท่าตบกันให้ดี เพราะเกิดพลาดพลั้งขึ้นมาจั๊กจั่นคงได้เจ็บจริงแน่ เมื่อผู้กำกับฯนับ5 ทั้งเจมส์และจักจั่นต่างใส่อารมณ์กันไม่ยั้ง ก่อนยุ้ยจะมาห้ามเจมส์ด้วยน้ำตา แต่ก็ไม่ทันที่เจมส์จะตบจั๊กจั่นล้มคว่ำ ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้จักจั่นก็ล้มไปหลายเทคเลยทีเดียว
เมื่อคุณ “ชีพ” ไล่ “รสสุคนธ์” ออกจากบ้าน เพราะทนไม่ไหวที่มาหยามน้ำใจเมียหลวงอย่าง “ลั่นทม” งานนี้ “รสสุคนธ์” จะทำอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด!! “สุสานคนเป็น” ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง7

 
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety