รีเซต

หล่อสูสี! ส่อง อำพน ในกระเช้าสีดา 2 เวอร์ชั่น ก๊อต จิรายุ-หนุ่ม กรรชัย เลือกไม่ถูกเลยงานดีทั้งคู่!

หล่อสูสี! ส่อง อำพน ในกระเช้าสีดา 2 เวอร์ชั่น ก๊อต จิรายุ-หนุ่ม กรรชัย เลือกไม่ถูกเลยงานดีทั้งคู่!
Entertainment Report_2
13 พฤษภาคม 2564 ( 12:30 )
484

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังอยู่ในกระแส สำหรับ ละคร "กระเช้าสีดา" ที่ต้องหยุดการออกอากาศชั่วคราว เพราะสกานการณ์ โควิด-19 ระบาด ถ่ายทำไม่ทัน และบทของ "อำพน" ที่ "ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล" เล่นนั้นแฟน ๆ ถูกอกถูกใจกันใหญ่ และบทบาทเดียวกันนี้ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" พิธีกรคนดัง เคยรับบทนี้ เมื่อ 27 ปีก่อน

 

 

ในปี 2537 หนุ่ม กรรชัย เคยเล่นบท "อำพน" ในละคร "กระเช้าสีดา" ที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้ ละครกำลังสนุกแต่ละครถ่ายทำต่อไม่ได้ แฟน ๆ เลยฟินค้าง ละครจำเป็นต้องยุติการออกอากาศชั่วคราว เพราะสกานการณ์โควิดทำให้การถ่ายทำยังไม่สามารถทำได้ แต่กระแสของ ก๊อต จิรายุ ที่รับบท อำพน ลูกรัฐมนตรีสุดหล่อ ขวัญใจสาว ๆ การแสดงเข้มข้นนี้ หนุ่ม กรรชัย เคยรับบทนี้มาก่อน ผ่านไป 27 ปี หนุ่ม ก็ยังใสปิ๊ง และต้องบอกว่าชาวเน็ตต่างแชร์และคอมเมนต์ แม้แต่ "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" ตลกสาวชื่อดังที่ชื่นชอบตัวละครนี้มาก ยังบอกว่าเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวจะเอาเวอร์ชั่นไหนดี หล่อ อบอุ่นไม่แพ้กัน ชอบแบบไหนเลือกเอาจ้า

สำหรับ "กระเช้าสีดา" นั้น เคยออกอากาศที่ช่อง 3 เมื่อ ปี 2537 ซึ่ง นำแสดงโดย แซม ยุรนันท์ ในบท ลือ , หน่อย บุษกร รับบท รำนำ ส่วน ตั๊ก มยุรา รับบท น้ำพิงค์ ส่วน อำพน ก็คือ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรสุดฮอตในขณะนี้ซึ่งเคยเล่นไว้นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tukky66 , godfather1632 , kanchai

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี