รีเซต

วาเลนไทน์นี้พบกับ...รักฟูลๆ 💓 กับทีเซอร์แรกหนังรัก "ใจฟูสตอรี่" เผยโฉมแล้ว

วาเลนไทน์นี้พบกับ...รักฟูลๆ 💓 กับทีเซอร์แรกหนังรัก "ใจฟูสตอรี่" เผยโฉมแล้ว
Jeaneration
28 ธันวาคม 2564 ( 17:05 )
159

ข่าวสารวงการหนัง ใจฟูสตอรี่

หลังจากที่ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวหนังกันไปได้ไม่กี่เดือนที่แล้ว ล่าสุดว่าที่หนังไทยหนังรักแห่งปี ประจำเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก ประจำปี 2022 ก็ได้ปรากฏโฉมออกมาแล้ว นี่คือ "ใจฟูสตอรี่" หนังโรแมนติกที่ได้รับคำจำกัดว่าเป็น หนังรักอารมณ์ฟูลฟิล ที่เป็นร่วมมือกันสร้างระหว่าง 2 พันธมิตรแห่งวงการหนังไทย อย่าง ไทเมเจอร์ กับ M39

ใจฟูสตอรี่ ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างหนังแรกออกมาเรียกน้ำย่อย กับการตั้งคำถามทุกๆ คนในปีใหม่นี้ว่า "อยากมีแฟนฟีลไหน?" พร้อมกับพาไปแนะนำตัวละครในโหมดความรักในฟีลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟีลเพื่อน, ฟีลเร็วแรง, ฟีลดุดัน, ฟีลมุั่งมั่น และ ฟีลน่ารัก โดยเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งหมดจะก่อตัวเป็นพลังรักอันยิ่งใหญ่ ที่จะทำให้ผู้ชมได้หัวใจพองโตรับศักราชใหม่นี้

ใจฟูสตอรี่

หนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับหนังร้อยล้าน "ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ" จาก อีเรียมซิ่ง และ ไบค์แมน ทั้ง 2 ภาค มาดูแลงานสร้าง โดยหนังได้ลุยเปิดกล้องถ่ายทำเสร็จลุล่วงไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา พร้อมกับได้ทีมนักแสดงมาแน่จอ ไม่ว่าจะเป็น "พีช พชร" ที่มาจับคู่กับ "มินนี่ ภัณฑิรา", "ณัฏฐ์ กิจจริต" มาเจอ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา", "ลี ฐานัฐพ์" พร้อมลุยเลิฟ "ฝน ศนันธฉัตร", "ชิม่อน วชิรวิชญ์" จะมาซ่าส์กับ "ปั๋น ดริสา" และ "เพียว เพียววรินทร์" เป็นเฟรนด์โซนกับ "ทิกเกอร์ อชิระ" ที่เล่นหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก

ความรักของหนุ่มสาว ทั้ง 5 คู่ 5 อารมณ์ที่จะกำลังมาฟูลฟีลหัวใจผู้ชมอีกครั้ง ถือนับว่าหนังไทยแนวๆ นี้ค่อนข้างทิ้งช่วงห่างหายไปจากวงการหนังไปสักพักใหญ่ๆ แล้ว กลับมาดูหนังรักหลากหลายคู่แบบนี้กันได้อีกครั้งกับ ใจฟูสตอรี่ ล็อกคิวฉายเอาไว้ 14 กุมภาพันธ์นี้

ใจฟูสตอรี่

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa