รีเซต

เขินสุด!! ฌอห์ณ เปิดบ๊อกเซอร์โชว์ เอสเธอร์

เขินสุด!! ฌอห์ณ เปิดบ๊อกเซอร์โชว์ เอสเธอร์
5 ธันวาคม 2558 ( 00:35 )
2.2K


         ยิ่งดูยิ่งฟิน สำหรับซี่รี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “BOY’S PARADISE” อาทิตย์นี้ เป็นตอนที่ “ซียู” (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เพิ่งอาบน้ำเสร็จ ใส่เพียงบ๊อกเซอร์เสื้อกล้ามกับเสื้อคลุมอาบน้ำ ออกมาเห็น “มามิ” (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) กำลังจะออกจากบ้าน เลยมาดึงตัวไว้ไม่ให้ไป “มามิ” เสียหลักเซล้มไปอยู่ในอ้อมแขน “ซียู” จากนั้น “มามิ” รีบสะบัดตัวออกมาเห็น “ซียู” อยู่ในชุดคลุมอาบน้ำก็ไม่กล้ามอง พอ “ซียู” สังเกตเห็นจุดอ่อนก็เลยคิดแผนแกล้งกวนประสาท ค่อยๆ เดินเข้าไปใกล้ๆ ต้อน “มามิ” ไปจนมุมบนโซฟา “มามิ” บอกให้ “ซียู” ไปแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยมาคุย “ซียู” เลยยิ่งอยากแกล้งค่อยๆ แก้เชือกคลุมอาบน้ำออกเปิดให้ “มามิ” ดู “มามิ” ตกใจสุดขีด แต่พอเห็นกางเกงบ๊อกเซอร์ลายแตงโมสีหวานก็ถึงกับหลุดขำ


           ฉากนี้ถือว่าเป็นอีกฉากที่หลายๆ คนอยากดูว่า “ฌอห์ณ” จะแสดงออกมาแบบไหน ซึ่ง “ฌอห์ณ” หนักใจไม่น้อยเพราะไม่เคยเล่นบทแบบต้องโชว์ตัวเองใส่บ๊อกเซอร์แบบนี้ แต่พอเดินกล้องถ่ายทำ “ฌอห์ณ” ก็สลัดความเขินสวมวิญญาณ “ซียู” เล่นตามบทได้อย่างไหลลื่น ทั้งเต้นส่ายโชว์ต่อหน้า “เอสเธอร์” ที่ต้องกลั้นหัวเราะไว้ตลอดการถ่ายทำ


         “ฌอห์ณ” เล่าว่า “เอาจริงๆ ตั้งแต่อ่านบทมาทั้งหมด ผมกลัวฉากนี้มากที่สุด ผู้กำกับบอกผมว่าจะมีซีนนึงที่น่าหนักใจมากกว่าซีนดราม่า ซีนจูบ คือซีนที่ฌอห์ณต้องใส่บ๊อกเซอร์อย่างเดียวแล้วก็เต้นโชว์เพื่อแกล้งนางเอก ตัดฉากนี้ไม่ได้จริงๆ เป็นซีนที่สำคัญ ผมไม่เคยเล่นฉากขนาดนี้เลย พี่เค้าก็บอกว่าออกมาน่ารักถ้าเราเล่นแล้วเราไม่เกร็ง ซึ่งผมก็เขินนะ แต่ก็พยายามแบบไปแล้วก็ไปให้สุด ผมรู้สึกว่าถ้าเล่นไปแบบเขินๆ มันจะครึ่งๆ กลางๆ ครับ ถามว่ามันสนุกมั้ยก็สนุกนะ แต่ถ้ามีซีนแบบนี้บ่อยๆ คงไม่ไหว เขินครับ ฝากติดตามชมกันครับคงเป็นอีกซีนนึงที่คนดูน่าจะชอบ”

           ติดตามชมซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “BOY’S PARADISE” วันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseriesชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่