รีเซต

รวมลิสต์หนังปัง 🎂 วันเกิด "เบน แอฟเฟล็ก" หนุ่มครบเครื่องแห่งฮอลลิวูด

รวมลิสต์หนังปัง 🎂 วันเกิด "เบน แอฟเฟล็ก" หนุ่มครบเครื่องแห่งฮอลลิวูด
Jeaneration
15 สิงหาคม 2564 ( 12:45 )
1.1K

ดูหนังออนไลน์ Ben Affleck

เขาคือชายหนุ่มที่ครบเครื่องที่ผลักดันฮอลลิวูดเคลื่อนไปข้างหน้าเสมอๆ เขาเป็นนักแสดง, ผู้กำกับ, โปรดิวเซอร์ และนักเขียน ประสบการณ์ที่หลากหลายและเข้มข้นที่สั่งสมมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ ทำให้เขาเป็นยอดฝีมือที่ใครๆ ให้การยอมรับ และเป็นอีกหนุ่มที่มีฉายาว่า "แมวเก้าชีวิต" กับกราฟเส้นทางอาชีพขึ้นๆ ลงๆ และยังโดดเด่นได้เสมอ เขาก็คือ "เบน แอฟเฟล็ก" หนุ่มทรงเสน่ห์ที่วันนี้มีอายุ 49 ปีบริบูรณ์

เราน่าจะทราบกันดีว่าเพื่อนซี้คนสนิทของเขาก็คือ "แมตต์ เดมอน" ที่เติบโตในวงการมาพร้อมๆ กัน เริ่มมีผลงานการแสดงมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ สมัยอายุได้ 10 ขวบ เล่นทีวีซีรีส์เก็บสเกลความสามารถ กระทั่งเป็นนักแสดงผู้ใหญ่ที่น่าจับตามอง แจ้งเกิดในฐานะดาวรุ่งหน้าใหม่ในดังๆ หลายเรื่อง เช่น "Armageddon", "Shakespeare in Love", "Forces of Nature" และที่ลืมไม่ได้เลยคือ "Good Will Hunting" ที่ทำให้เขาได้ออสการ์ตัวแรกในชีวิต จากฝีมือการเขียนบทหนัง 

จากนั้นเขาก็ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์แถวหน้าของฮอลลิวูด ชีวิตขึ้นๆ ลงๆ แต่ก็ยังมีผลงานทั้งเบื้องหน้าและผันตัวไปทำงานเบื้องหลังมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น "Paycheck", "Daredevil", "State of Play", "Gone Girl" และมาเป็นมนุษย์ค้างคาวจาก "Batman v Superman: Dawn of Justice" และที่ลืมไม่ได้คือหนังรางวัลออสการ์สุดพลิกล็อกด้วยฝีมือของเขา "Argo" ที่ทำให้เขามีชื่อและบารมีในฐานะผู้กำกับหนังมากยิ่งขึ้น

และเพื่อการเฉลิมฉลองวันเกิดให้กับผู้ชายมากความสามารถผู้นี้ Movie.TrueID จึงขออาสาพาทุกคนไปดื่มด่ำกับผลงานเด่นๆ ของเขา ที่รวบรวมมาได้ทั้งหมด 8 เรื่อง

Justice League (2017)

จากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของ ซูเปอร์แมน บรูซ เวย์น จึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปริ้นซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมน และ วันเดอร์วูแมน ต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง แบทแมน วันเดอร์วูแมน อควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

Zack Snyder's Justice League (2021)

Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)

ด้วยความเกรงกลัวของการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เหมือนพระเจ้า วีรบุรุษไร้เทียมทานแห่งกอตแธม ได้ท้าทายผู้ปลดปล่อยและเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดแห่งปัจจุบัน ขณะเดียวกันโลกก็ต้องต่อสู้กับสิ่งที่ฮีโร่ต้องเผชิญ โดยระหว่างที่ แบทแมน กับ ซูเปอร์แมน ทำศึกสงครามกันได้เกิดมหันตภัยร้ายขึ้นอย่างรวดเร็ว จนมนุษยชาติต้องพบกับอันตรายที่เลวร้ายกว่าที่เคยเจอ

Suicide Squad (2016) [บทรับเชิญ]

บรรดาเหล่าร้ายที่ได้รับโอกาสจากทางรัฐบาลในการไถ่โทษจากการทำวีรกรรมชั่วร้ายในอดีตที่พวกเขาก่อไว้โดยการ (จำใจ) ต้องมาปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายที่มีโอกาสรอดน้อยนิดร่วมกัน เพื่อแลกกับการลดหย่อนโทษและอิสรภาพที่พวกเขาจะได้รับจากการไม่ต้องถูกจำคุกตลอดชีวิต

Argo (2012)

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 1979 เกิดการปฏิวัติของชาวอิหร่านขั้นรุนแรง กองกำลังได้จู่โจมสถานทูตสหรัฐฯ ในกรุงเตหะราน มีการจับชาวอเมริกัน 52 คนเป็นตัวประกัน ท่ามกลางความโกลาหลชาวอเมริกัน 6 คนวางแผนหลบหนีและหาที่ลี้ภัยในบ้านของเอกอัครราชทูตชาวแคนาดา ในช่วงพริบตาก่อนที่ทั้ง 6 คนจะถูกพบตัวในสภาพใกล้ตาย โทนี่ เมนเดส (เบน แอฟเฟล็ค) ซีไอเอที่ได้รับฉายาพิเศษว่า จอมสกัด เข้ามาพร้อมแผนการร้ายเสี่ยงภัย เพื่อพาพวกเขาหลบหนีออกนอกประเทศอย่างปลอดภัย

The Accountant (2016)

คริสเตียน วูลฟฟ์ เป็นอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ที่ผูกพันกับตัวเลขมากกว่าผู้คน เขาเปิดสำนักงานบัญชีในเมืองเล็กๆ เพื่อเป็นฉากบังหน้า แต่เบื้องหลัง คริสเตียน เป็นนักบัญชีอิสระให้บรรดาแก๊งอาชญากรที่อันตรายที่สุดในโลก เมื่อฝ่ายปราบปรามอาชญากรรมของกระทรวงการคลังซึ่งนำโดย เรย์ คิง เริ่มแกะรอยใกล้เข้ามา คริสเตียน จึงรับงานจากลูกค้าถูกกฎหมายเป็นบริษัทหุ่นยนต์ ซึ่งมีเทคโนโลยีอันล้ำสมัย พนักงานบัญชีของบริษัทแห่งนี้ ค้นพบว่ามีตัวเลขส่วนต่างนับหลายล้านเหรียญ แต่ขณะที่ คริสเตียน หาร่องรอยในบัญชีจนเข้าใกล้ความจริง ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ กลับกลายเป็นจำนวนศพ

Armageddon (1998)

แฮร์รี่ สแตมเปอร์ นักขุดเจาะน้ำมันกลางทะเล ไม่ถูกกับ เอ.เจ. ลูกทีมหนุ่มฝีมือดี เพราะเป็นคนมุทะลุและมาชอบพอกับ เกรซ ลูกสาวคนสวยเพียงคนเดียว จึงทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเกรซกับแฮร์รี่ค่อนข้างหมางเมินกัน แต่ทีมของสแตมเปอร์ถือได้ว่าเป็นทีมขุดเจาะน้ำมันเบอร์หนึ่งของโลก

จู่ ๆ มหานครนิวยอร์กถูกถล่มด้วยอุกกาบาตไฟ ที่ฮ่องกงก็เกิดคลื่นยักษ์จากอุกกาบาต แดน ทรูแมน ผู้อำนวยการองค์การนาซาพบว่า โลกมีเวลาเหลือเพียง 18 วันเท่านั้น ก่อนถูกทำลายล้างด้วยดาวหางขนาดใหญ่เท่ารัฐเท็กซัสที่กำลังพุ่งตรงลงมา ทางเดียวที่จะแก้ได้คือ ต้องฝังหัวระเบิดนิวเคลียร์ที่แกนกลางของดาวหางดวงนี้ ซึ่งผู้ที่จะทำภารกิจนี้ได้ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจุดเจาะเท่านั้น ซึ่งแดนเลือกเอาทีมของแฮร์รี่

แฮร์รี่และลูกทีมทั้งหมดมีเวลาฝึกที่จะใช้ชีวิตบนอวกาศเพียง 18 วันเท่านั้น วันเดินทาง นาซาได้ส่งกระสวยอวกาศ 2 ลำชื่อ อินดีเพนเดนซ์ และ ฟรีดอม โดยใช้แรงเหวี่ยงจากแรงดึงดูดของดวงจันทร์เพื่อ ไปให้ถึงดาวหาง แต่เมื่อไปถึงแฮร์รี่และพวกก็พบว่าการขุดเจาะพื้นผิวดาวหางนั้น ไม่ง่ายอย่างที่คิด ในขณะที่เวลาเหลือน้อยเข้ามาทุกที แฮร์รี่จำต้องสละชีวิตตนเพื่อโลกและเพื่อ เกรซ ลูกสาวที่รัก

Good Will Hunting (1997)

วิลล์ฮันติ้ง ภารโรงหนุ่มของมหาวิทยาลัยมีชื่อที่สามารถแก้โจทย์คณิตศาสตร์ได้รวดเร็วและแม่นยำอย่างง่ายดาย แต่ตัวเขาก็พอใจที่ใช้ชีวิตแบบเสเพลกับพวกเพื่อนๆ มากกว่า จนได้พบกับฌอน แม็กไกว์ จิตแพทย์ที่ในวัยเด็กมีปมปัญหาไม่ต่างกับวิลล์ ได้ให้ความช่วยเหลือและดึงความเป็นอัจฉริยะภาพในตัววิลล์ออกมาในทิศทางที่มันควรจะเป็น

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa