รีเซต

ลีลามาเต็ม! จอนนี่ เทรนยิงปืน เจ้าหญิง จัสมิน ลั่นไกท่าสง่างาม

ลีลามาเต็ม! จอนนี่ เทรนยิงปืน เจ้าหญิง จัสมิน ลั่นไกท่าสง่างาม
Pannaput_tvs
14 ธันวาคม 2559 ( 12:07 )
2.2K

กำลังเข้มข้นได้ที่ สำหรับละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ของ กันตนา เอฟโวลูชั่น ทางช่อง 3 เรื่องราวของเจ้าหญิงที่ต้องการออกไปผจญโลกกว้างด้วยตนเอง และได้มาพบกับนายตำรวจหนุ่มมุทะลุ ที่เนื้อในนั้นเป็นคนดี และมีความรักที่จริงใจ เมื่อแอบหนีมาเที่ยวไกลต่างเมือง และต้องเจอกับอันตรายที่คาดไม่ถึง จัสมิน (นาตาลี) ก็สามารถเอาตัวรอดจากคนร้ายได้ จนพวกอรินเองก็แปลกใจว่าจัสมินทำไมเก่งอย่างนี้

ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่จัสมิน (นาตาลี) เจอกับผู้ร้ายพวกราชิดที่คอยเข้ามาทำร้าย จัสมินเอาตัวรอดมาได้ แต่ก็คิดไม่ออกว่าทำไมคนที่ไม่เคยรู้จักกันถึงต้องมาจ้องทำร้ายตนแบบเอาเป็นเอาตาย จัสมินคิดถึงคำสอนพ่อ ที่องค์อิสราธิบดี (จอนนี่ แอนโฟเน่) สอนยิงเป้าบิน ซึ่งองค์อิสราธิบดีนั่นสอนจัสมินให้รู้จักการป้องกันตัว แต่ไม่ได้สอนให้เอาไปใช้ทำร้ายผู้อื่น จัสมินรู้สึกคิดถึงพ่อจับใจ

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันริมทะเลสาบใน รอยัลเจมส์ ศาลายา ซึ่งนางเอกสาวนาตาลีของเราต้องจับปืน ยิงเป้าบิน ซึ่งเจ้าตัวบอกนี่คือการจับปืนครั้งแรกเลย และยากตรงที่เป็นปืนยาว ซึ่งปืนสำหรับกีฬาเป้าบินนั้นก็ค่อนข้างมีน้ำหนักมาก งานนี้ทีมงานก็ได้ให้ทีมนักกีฬาเป้าบินแห่งประเทศไทยมาฝึกสอนกันถึงหน้ากองเลย โดยสอนทั้งวิธีการจับปืน การพักปืนระหว่างยิงเสร็จ ด้านพี่จอนนี่ที่รับบทเป็นพ่อในเรื่องก็ยังสอนแอคติ้งการยิงปืนว่าควรมีท่าทางยังไงถึงจะมือโปร ซึ่งสาวนาตาลีนั้นตื่นเต้น และดูสนุกรีบซักซ้อมกับฉากนี้

ลีลา ท่าทาง และความแม่นจะขนาดไหนต้องไปติดตามฉากนี้ในละคร “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ฉากนี้ในวันพุธที่ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 จ้า…

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD