รีเซต

อลิเซีย วิกันเดอร์ คอนเฟิร์ม "Tomb Raider 2" ยังไม่ล่ม แค่ยังเปิดกล้องไม่ได้

อลิเซีย วิกันเดอร์ คอนเฟิร์ม "Tomb Raider 2" ยังไม่ล่ม แค่ยังเปิดกล้องไม่ได้
Jeaneration
5 ตุลาคม 2563 ( 19:30 )
720

ข่าวสารวงการหนัง Tomb Raider 2

เรายังมีโอกาสที่จะได้เห็นภาคต่อของ "Tomb Raider 2" อยู่ อย่างๆ น้อยก็ออกมาปากของนักแสดงสาวที่ยังคงจะกลับมารับบทนี้อีกครั้ง "อลิเซีย วิกันเดอร์" ที่ออกมายืนยันว่าแผนงานการสร้างหนังภาคใหม่ของเรื่องนี้ต้องล่าช้าออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้เธอยังไม่มีโอกาสได้กลับไปกองถ่ายถ่ายทำหนังแอคชั่นเรื่องนี้อีก

อลิเซีย วิกันเดอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ Good Morning America พร้อมกับอัปเดตผลงานใหม่ๆ ของเธอที่จะตามออกมา หนึ่งในนั้นก็คือ Tomb Rider 2 ที่ยังอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างอยู่ ทั้งนี้หนังควรจะถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้วตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่เพราะโควิด-19 แผนงานต่างๆ ต้องถูกเลื่อนออกไปทั้งหมด ทำให้ในเวลานี้ยังไม่มีแม้แต่ฟุตเทจของหนังออกมาให้เห็นกันเลย

"จริงๆ เรามีแผนจะเริ่มถ่ายทำหนังกันในปีนี้นะคะ แต่ก็อย่างที่รู้ๆ กันดีจากสถานการณ์ปัจจุบัน ทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปหมด แต่เราก็ยังคงอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยหารือแนวทางของหนังภาคต่อกันอยู่ค่ะ ซึ่งฉันก็หวังว่าเราน่าจะได้เปิดกล้องและเริ่มงานกันในปีหน้า ฉันหวังว่าจะเป็นเช่นนั้นนะคะ" อลิเซีย วิกันเดอร์ กล่าว

ย้อนกลับไปเมื่อปีก่อน เอ็มจีเอ็ม เคยประกาศสร้าง Tomb Rider 2 ออกมา และวางด้วยให้ "เบน วีทลีย์" มาเป็นผู้กำกับหนังภาคนี้ โดยกำหนดวันฉายเอาไว้ในช่วงเดือนมีนาคม 2021 ที่จะถึงนี้ แต่แผนงานเดิมที่ควรจะต้องเปิดกล้องถ่ายทำตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์-มีนาคมที่ผ่านมามีเหตุต้องล้มเลิกไป ทำให้ต้องทิ้งแผนต่างๆ ออกไปก่อนและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

สำหรับ Tomb Rider ฉบับรีบูทใหม่ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2018 แม้ว่าจะค่อนข้างได้รับกระแสตอบรับไม่ค่อยดีเท่าไหร่ นักวิจารณ์กับคนดูพากันยี้กับความเฉื่อยชาและไม่เร้าใจอย่างที่คาดหวังเอาไว้กับตัวหนัง แต่หนังก็ทำเงินทั่วโลกไปได้มากกว่า 270 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเกือบร้อยล้านเหรียญ จึงเพียงพอที่จะสตูดิโอจะยอมให้ไฟเขียวสานต่อตัวละครนี้อีกครั้ง โดยที่ อลิเซีย วิกันเดอร์ ยืนยันว่าจะกลับมารับบทนักสู้สาวเช่นเดิม

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O