รีเซต

Call of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช 🔥 หนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Call of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช 🔥 หนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
19 พฤศจิกายน 2564 ( 09:15 )
3K

ดูหนังออนไลน์ Call of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ส่งท้ายปลายสัปดาห์นี้กับบรรยากาศแห่งความขึงขังด้วยหนังแอคชั่นฟอร์มดีจากแผ่นดินใหญ่ อย่าง "Call of Heroes" (มังกรหนุ่มผยองเดช) หนังดังที่เคยทำงานได้ถล่มทลายบนบ็อกซ์ออฟฟิศเมืองจีนมาก่อน

Call of Heroes มังกรหนุ่มผยองเดช เล่าเรื่องราวในยุคต้นๆ ของการหล่อรวมแผ่นดินใหญ่ เกิดสงครามกลางเมืองเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกหัวระแหง นักรบผู้กำชัยชนะคนใหม่ "เกาหยิง" ส่งลูกชายของเขาชื่อ "เกาเชาหลุน" ไปปกครองเมืองเล็กๆ ที่ห่างไกลชื่อ ปูเช็ง เนื่องจาก เกาเชาหลุนเป็นคนเลือดเย็น เจ้าอารมณ์ เขาจึงทำการเข่นฆ่าผู้บริสุทธิ์มากมายทำให้เกิดการพลัดพรากและกำพร้าอยู่ทุกวี่ทุกวัน

จากนั้นได้เกิดกลุ่มผู้แข็งขืนลุกขึ้นปกป้องปูเซ็งและจับตัวเขาไว้ ผู้บัญชาการกองกำลังปกป้องเมืองหยางคีนานได้ทำการสอบสวนคดีและพิพากษาให้ประหารชีวิตเขาเสีย เกาหยิงทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจึงเดินทางมาปูเช็งและสั่งให้ปล่อยตัวเชาหลุน แต่ก็เกิดอุปสรรคจากผู้คนที่ต่อต้าน กองทัพของเกาหยิงจึงบุกโจมตีปูเช็งและฆ่าผู้คนจนตายตกไปเป็นจำนวนมาก ขณะนั้นได้เกิดวีระบุรุษขึ้นมามากมายที่สาบานจะต่อสู้เพื่อปกป้องบ้านเกิดของพวกเขา

หนังเป็นผลงานของผู้กำกับ "เบนนี่ ชาน" (ที่บ้านเรากำลังจะได้ดูหนังใหม่ของเขากับ Raging Fire ในเร็วๆ นี้) โดยหนังเรื่องนี้ในทุนสร้างไปกว่า 30 ล้านเหรียญ และเป็นการขนทัพนักแสดงชื่อดังระดับแถวหน้ามาร่วมประชันบทบาท ไม่ว่าจะเป็น "กู่ เทียนเล่อ", "หลิว ชิงหวิน", "เผิง อวี๋เยี่ยน", "หยวน ควาน", "เจียง ชูหยิ่ง" และยังมี "แจ็คกี้ วู" ร่วมปรากฏตัวอีกด้วย

  • ประเภท: แอคชั่น
  • นำแสดงโดย: กู่ เทียนเล่อ, หลิว ชิงหวิน, เผิง อวี๋เยี่ยน
  • กำกับโดย: เบนนี่ ชาน
  • ความยาว: 119 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 12 สิงหาคม 2016

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa