รีเซต

เรื่องนี้ต้องขยาย!! ยิปซี-ปาย-เนะ เปิดใจทำหน้าอกกี่ซีซี แชร์ประสบการณ์ละเอียดยิบ (มีคลิป)

เรื่องนี้ต้องขยาย!! ยิปซี-ปาย-เนะ เปิดใจทำหน้าอกกี่ซีซี แชร์ประสบการณ์ละเอียดยิบ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
27 เมษายน 2563 ( 12:13 )
4.4K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” นำทีมแก๊งเพื่อนสาว “ปาย สิตางศุ์ ปุณณภพ” และ “เนะ อโณทัย นิรุตติเมธี” เปิดใจแชร์ประสบการณ์ทำหน้าอก พร้อมเผยขนาดซีซีที่ทำมาอย่างละเอียดยิบ 

 

ยิปซี-ปาย-เนะ เปิดใจทำหน้าอกกี่ซีซี

 

เรียกว่าออกมายอมรับกันอย่างเต็มปากเต็มคำ สำหรับ 3 สาวเพื่อนซี้ นำทีมความแซ่บโดย ยิปซี คีรติ, ปาย สิตางศุ์ และ เนะ อโณทัย ศิลปินนักวาดภาพประกอบ กราฟิกดีไซน์ ดีกรีแฟนศิลปินหนุ่ม ปณต Getsunova โดยสาว ๆ ได้นั่งแชร์ประสบการณ์ พูดคุยเกี่ยวกับการทำหน้าอกในช่องยูทูป ANO and Friends รายการ ไหนเล่าซิ๊ งานนี้สามสาวนั่งเปิดอกคุยกันอย่างสนุกสนาน พร้อมให้ความรู้ คำแนะนำ เทคนิคการหาข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนตัดสินใจทำหน้าอก รวมถึงแชร์คำแนะนำจากคุณหมอที่พวกเธอทำกันอีกด้วย 

 

ขอบคุณคลิปจาก ANO and Friends

 

ด้านสาว ยิปซี เผยว่าเธอนั้นทำหน้าอกมาขนาด 245 CC. ทำมา 2-3 ปีแล้ว โดยวิธีผ่าใต้ราวนม ซึ่งก่อนทำคุณหมอแนะนำให้ทำใหญ่กว่าที่ทำปัจจุบัน แต่เธอเลือกเป็นขนาดเล็กกว่าที่คุณหมอแนะนำ เนื่องจากไม่อยากให้มันดูใหญ่จนเกินไป พร้อมเล่าประสบการณ์หลังทำหน้าอกอาทิตย์แรกว่า เจ็บจนขยับไม่ได้ นอนเหมือนผักปลา แต่ก็ผ่านมาได้ เธอยอมรับว่าตั้งแต่ทำมาแอบเสียเซลฟ์เหมือนกัน เพราะไม่กล้าแต่งตัวโป๊ แต่ช่วยเรื่องการทำงาน ถ่ายรูปแล้วสวย 

 

ยิปซี-ปาย-เนะ เปิดใจทำหน้าอกกี่ซีซี

 

ฟากสาว ปาย เผยว่าเธอทำหน้าอกมาขนาด 275 CC. ทำมาประมาณ 8 เดือนแล้ว โดยวิธีผ่าตรงใต้รักแร้ ก่อนทำหน้าอก คุณหมอแนะนำให้ทำ 240 CC. แต่เธอมองว่าเดี๋ยวมันจะยุบลงอีก เลยเพิ่มขนาดมากกว่าที่คุณหมอแนะนำ เพื่อที่เวลายุบจะได้เท่าขนาดที่คุณหมอแนะนำ พร้อมทั้งโชว์รอยแผลเป็นที่ใต้รักแร้ให้ดู เธอบอกต่อว่าหลังจากที่ทำหน้าอกมาได้เพียง 3 วัน ก็ออกไปข้างนอก ขับรถได้แล้ว พร้อมทั้งบอกว่า เธอแนะนำไม่ได้ว่าควรทำหรือไม่ควรทำ แต่ถ้าสาว ๆ อยากทำ แนะนำให้ไปปรึกษาหมอก่อน ส่วนสาว เนะ เธอเผยว่าทำหน้าอกมาขนาด 280 CC. ทำมาประมาณร่วม 10 ปีแล้ว ก็มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น จัดเต็มกันแบบไม่มีกั๊กอย่างนี้ น่ารักที่สุด

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แก๊งนี้แซ่บทุกคน!! จ๋า ยิ้มแก้มแทบปริ ยิปซี-ปาย-เนะ รวมตัวปาร์ตี้ส่งท้ายก่อนสละโสด

>> เอวเอสสุดพลิ้ว!! ยิปซี แท็กทีมก๊วนเพื่อนโชว์เต้นเอวพลิ้ว ทั้งสวยทั้งเพลิน เจริญอารมณ์ (มีคลิป)

>> คนเอวเล็ก! ยิปซี อวดหุ่นเป๊ะ แถมชิลกินขนมโชว์ ไม่ไปยิม ก็ทำให้ยิ้มได้

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูป  ANO and Friends