รีเซต

โหนกระแสวันนี้ : "เคนลี Take Me Out" ยอมรับผิดทำร้ายผู้หญิงจริง "หนุ่ม" ช่วยเคลียร์ถอนฟ้องสองสาวพลเมืองดี

โหนกระแสวันนี้ : "เคนลี Take Me Out" ยอมรับผิดทำร้ายผู้หญิงจริง "หนุ่ม" ช่วยเคลียร์ถอนฟ้องสองสาวพลเมืองดี
EntertainmentReport3
10 มิถุนายน 2565 ( 13:51 )
4.8K

"โหนกระแส" ล่าสุดวันนี้ (10 มิ.ย.2565) "เคนลี Take Me Out" หรือ "อธิคุณ โชติธนัสปิติ" ยอมรับผิดว่าเป็นคนในคลิปทำร้ายร่างกายผู้หญิงจริง เผยเป็นเพื่อนสนิทและเป็นเจ้าหนี้แต่คอยช่วยซัพพอร์ต พูดเองเป็นการกระทำที่เลวทราม ด้านสาวผู้ถูกทำร้ายยืนยันจะดำเนินคดีทั้งเคนลีที่ทำร้ายร่างและสองสาวพลเมืองดีที่เปิดเผยใบหน้าเข้าข่ายผิดกฎหมาย PDPA ส่วน "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ช่วยไกล่เกลี่ยให้เคนลีถอนฟ้องสองสาวพลเมืองดี และจะไปช่วยคุยกับพ่อแม่ฝ่ายหญิงให้

 "เคนลี" ยอมรับผิดทำร้ายผู้หญิงจริง "หนุ่ม" ช่วยเคลียร์ถอนฟ้องสองสาวพลเมืองดี

กลายเป็นประเด็นร้อนสนั่นโซเชียล หลังจากที่นักแสดงและนายแบบหนุ่มตี๋ "เคนลี Take Me Out" อยู่ในคลิปทำร้ายร่างกายผู้หญิง ซึ่งออกไปทางการทารุณกรรม เนื่องจากในคลิปมีการตบตี ฉุดกระชากลากถูไปกับพื้น โดยมีพลเมืองดีเป็นลูกบ้านคอนโด ซึ่งเป็นที่้เกิดเหตุ ถ่ายคลิปบันทึกภาพเหตุการณ์นั้นเอาไว้ ล่าสุด เคนลี และสองสาวพลเมืองดี ได้ออกรายการ "โหนกระแส" พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงหนักมากในขณะนี้ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ในคลิป รวมถึงเรื่องการแจ้งความดำเนินคดีสองสาวพลเมืองดีที่โพสต์คลิปเห็นหน้าลงโซเชียล

ขอบคุณคลิปจากรายการ โหนกระแส

 

ซึ่ง เคนลี ยอมรับว่าตนเป็นทำจริง ๆ ผิด 100% วอนทุกคนเห็นคลิป เห็นภาพ ไม่ต้องโทษฝ่ายหญิงว่าทำไมยังคุยกับตน ไม่ต้องโทษฝ่ายห้ามปราม เคนลีบอกว่าไม่รู้ว่าจะปฏิเสธยังไง ยอมรับว่าตีผู้หญิงจริง ๆ และเป็นการทารุณด้วย ยอมรับในความพลาด ส่วนสถานะกับผู้หญิงในคลิปเป็นเพื่อนสนิทกัน รวมถึงเป็นเจ้าหนี้ที่คอยซัพพอร์ตตน เมื่อถามถึงจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ เคนลีเล่าว่าทะเลาะกันตั้งแต่บนรถตอนเดินทางมาคอนโด สาเหตุเพราะคำพูดฝ่ายหญิงที่ด้อยค่าตน เพราะตนไม่ชอบให้คนมาด้อยค่า พอเกิดคำพูดที่ขัดแย้ง เจอคำพูดด้อยค่า เลยควบคุมอารมณ์ไม่ได้ เลยลงไม้ลงมือ 

หลังเกิดเรื่อง ได้คุยปรับความเข้าใจกันฝ่ายหญิง และได้โทรไปขอโทษพ่อของฝ่ายหญิงแล้ว แจ้งว่าเกิดอะไรขึ้น และจะแก้ไขยังไง โดยเคนลียอมรับว่าการกระทำของตนเป็นการกระทำที่เลวทราม ย้ำตัวเองว่าผิดล้านเปอร์เซ็นต์ ตอนนั้นมีวุฒิภาวะไม่พอ มีสติไม่พอ ผิดที่ตัวเองที่ควบคุมอารมณ์ตัวเอง แอลกอฮอลล์มีส่วนทำให้เกิดแบบนี้ นอกจากนี้ยังเล่าว่ามีผู้สื่อข่าวตามไปหาตนที่บ้านของพ่อแม่ รวมถึงพ่อแม่ของฝ่ายผู้หญิงด้วย

 
ส่วนกับคู่กรณี เคนลีขอบคุณพลเมืองดีสองคนที่ช่วยกันห้าม ลูกตาล พลเมืองดีเผยว่า หลังเกิดเหตุ ผู้หญิงที่ถูกทำร้ายติดต่อมาทางไอจีของโฟม เพื่อนเธอ ซึ่งเป็นพลเมืองดีอีกคน บอกว่าขอให้ลบคลิปได้มั้ย เจ้าตัวก็งง โทรมาไม่ได้มีการพูดขอบคุณเลย อีกอย่างคือเจตนาอยากให้ผู้หญิงคนนั้นคุยกับพ่อแม่ก่อน แต่ฝ่ายผู้หญิงในคลิป บอกว่ากลัวพ่อแม่เห็นคลิป และอยากให้ลบคลิป แต่พลเมืองดีก็ไม่ได้ลบคลิป แต่ก็ยอมรับว่าบกพร่องเรื่องเซ็นเซอร์ที่อาจไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ เคนลีเสริมว่า ก่อนที่จะแจ้งความกลับพลเมืองดี เคนลีได้มีการขอให้ลบคลิปที่เห็นหน้าผู้หญิง แต่เห็นหน้าตนได้ เข้าใจว่าการเซ็นเซอร์ภาพอาจจะบกพร่อง เคนลีมองว่าผู้หญิงที่ถูกทำรายในคลิปเป็นเหยื่อทั้งฝั่งตนที่ทำร้ายร่างกาย และเป็นเหยื่อฝั่งพลเมืองดีเพราะจากคลิปที่ทำให้เห็นหน้า 

ในขณะที่หญิงที่ถูกทำร้าย ยืนยันจะดำเนินคดีทั้งฝั่งเคนลีและพลเมืองดีทั้งสองคน ซึ่งเคนลีบอกว่าได้คุยกับฝ่ายหญิงแล้ว เธอบอกว่าจำเป็นจะต้องดำเนินคดี แม้ว่าพ่อแม่เข้าใจ แต่ทำเพื่อรักษาหน้าพ่อแม่ ส่วนสองสาวพลเมืองดีบอกว่าไม่ทราบที่จะถูกดำเนินคดีจากฝ่ายหญิงที่ถูกทำร้าย ยอมรับว่าท้อใจ ในการทำความดีแล้วเจอเรื่องแบบนี้ ด้าน "กัน จอมพลัง" พยายามช่วยหาทางออก ซึ่งลูกตาล สาวพลเมืองดีเผยว่าก็ยอมรับถ้าหากฝ่ายหญิงจะดำเนินคดี และฝากถึงเคนลีที่อยากให้มีสติมากกว่านี้ รวมถึงขอโทษเคนลีและผู้หญิงที่ถูกทำร้ายทำให้เกิดประเด็นมากมาย จนลามบานปลายมาถึงทุกวันนี้ ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ช่วยเคลียร์ขอให้เคนลีถอนฟ้องสองสาวพลเมืองดี เขารับปากกลางรายการ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :