รีเซต

หาความเหมือน..ก่อนไปมันส์! ทอม ฮอลแลนด์ กับ นาธาน เดรค ใน "Uncharted"

หาความเหมือน..ก่อนไปมันส์! ทอม ฮอลแลนด์ กับ นาธาน เดรค ใน "Uncharted"
Major Cineplex
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:45 )
156

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากที่มีทอม ฮอลแลนด์ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า สิ่งที่ยากที่สุดอย่างหนึ่งในการแสดงเป็นนาธาน เดรค สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Uncharted ก็คือ การที่เขาต้องปรับบุคลิกใหม่ จากคนที่ไม่ค่อยเข้าสังคม ติดจะขี้อายอยู่หน่อย ๆ ให้กลายมาเป็นคนที่ดูเจ๋ง ดูคูล และมีเพื่อนเยอะ แต่ก็ใช่ว่าทั้งหมดนั้นจะแตกต่างจากการเป็นทอม ฮอลแลนด์ไปเสียหมด เพราะต้องไม่ลืมว่า จากภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ ที่ผ่านมา เราจะได้เห็นเขาแสดงฉากแอ็คชั่นเกือบทั้งหมดด้วยตัวเองเลยทีเดียว

ล่าสุด ทอม ฮอลแลนด์ ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Screen Rant เกี่ยวกับความเหมือนกันระหว่างการเป็นนาธาร เดรค ตัวละครนำในภาพยนตร์เรื่อง Uncharted กับทอม ฮอลแลนด์ ที่เป็นตัวเขาเอง เขาพูดเอาไว้ว่า...

“ผมคิดว่าความเหมือนกันระหว่าง เนท กับผมคือ พวกเราชอบการผจญภัยเหมือนกันครับ ผมชอบทำอะไรก็ตามที่มันรู้สึกไม่ค่อยสบายเนื้อสบายตัวเท่าไร ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสกูบ้า, โต้คลื่น หรืออะไรพวกนั้น ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นการออกจากคอมฟอร์ตโซนของผม มันคงเป็นตรงนั้นละครับที่เหมือนกัน การชอบการผจญภัย เพื่อน ๆ ทุกคนของผมพยายามเตือนให้ผมเพลา ๆ ลงหน่อย โดยเฉพาะ แจ็ค บอดี้การ์ดที่แสนจะน่าสงสารของผม ผมทำเรื่องเสี่ยงๆ อยู่ตลอดเลยล่ะครับ”

บางครั้งบางที ส่วนผสมระหว่างทอม ฮอลแลนด์ กับ นาธาน เดรค อาจจะกลายเป็นตัวละครที่น่าสนใจและสามารถคว้าใจแฟนๆ ได้อีกคนอย่างแน่นอน มารอติดตามกันดีกว่าว่า นอกเหนือจากปีเตอร์ พาร์คเกอร์แล้ว ทอม ฮอลแลนด์จะฉีกบทบาทนี้ออกไปอย่างไรให้เราเห็นภาพอื่น ในภาพยนตร์เรื่อง Uncharted กำหนดฉาย 16 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa