รีเซต

เหลือแค่พี่น้อง! เจแปน ภาณุพรรณ ตลกวัยรุ่น เลิกแฟนนางแบบ นอร์ท ยันยังทำงานร่วมกันได้

เหลือแค่พี่น้อง! เจแปน ภาณุพรรณ ตลกวัยรุ่น เลิกแฟนนางแบบ นอร์ท ยันยังทำงานร่วมกันได้
Entertainment Report_2
29 มิถุนายน 2564 ( 15:15 )
5.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เจแปน ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์" หรือ เจแปน หกฉากครับจารย์ เลิกรากับนางแบบสาว "นอร์ท อดิศา" หลังหลายคนจับตามอง ฝ่ายนางแบบโพสต์เคลียร์ในไอจีลดระดับเหลือเป็นพี่น้องกัน และยังสามารถทำงานร่วมกันได้

หลังจากมีคนสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ของ "เจแปน หกฉากครัยจารย์" ตลกและยูทูบเบอร์วัยรุ่นชื่อดัง เจ้าของช่องยูทูบ Buffet Channel และ iPAN CHANNEL หลังจากที่หลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ในที่สุดฝ่ายหญิงก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีชี้แจงแล้วว่าได้เลิกรากันแล้ว เหลือเพียงเป็นพี่น้องกันแต่ยังสามารถทำงานด้วยกันได้ตลอด ซึ่งทั้งคู่มีคนติดตามในโซเชียลจำนวนมาก ต่างชื่นชอบทั้งเจแปนและแฟนสาวอย่างมาก ซึ่งนอร์ท เผยในไอจีส่วนตัวว่า...

สำหรับโพสต์นี้นอร์ทจะมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยเรื่องสถานะระหว่างนอร์ทกับพี่เจแปนนะคะ เราไม่ได้เป็นแฟนกันแล้วค่ะ ตอนนี้สถานะของนอร์ทกับพี่แปน เราสองคนตกลงลดมันลงมาเป็นแค่พี่น้องกันมาสักพักใหญ่ๆแล้ว ในส่วนของเหตุผลขอให้เป็นเรื่องของเราสองคนนะคะ เราเรียนรู้ว่าเราไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้บน สถานะแบบเดิมอีกแล้ว เรายังรักและหวังดีต่อกันเสมอ ที่สำคัญยังทำงานด้วยกันนะคะ จ้างได้ รับรองฮากว่ายิ่งกว่าเดิม ขอบคุณทุกคนที่รักในความเป็นเราสองคนและขอบคุณทุกคนที่ยังรักและซัพพอร์ตกันเสมอ

สำหรับ "เจแปน หกฉากครับจารย์" นั้น กำลังเป็นตลกและยูทูบเบอร์ที่น่าจับตามองอีกคนของค่ายเวิร์คพอยท์ ทั้งลีลาท่างการเลียนแบบเสียงแม่สิตางศุ์ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีรายการของเขาในยูทุบยังมีคนติดตามจำนวนมากอีกด้วย และมักจะเห็นโมเมนต์น่ารักของเจแปนและแฟนสาวนางแบบเสมอ ระยะหลังหายเงียบไป จนฝ่ายหญิงออกมาประกาศลดระดับความสัมพันธ์ในไอจี ไม่ขอบอกสาเหตุเลิกรา ทำเอาแฟน ๆ อดใจหายไม่ได้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา japan_panupan , north_northh

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี