รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "ชาอึนอู" กับ "ยุนชียุน" เล็งจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ออกมาให้ดู

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "ชาอึนอู" กับ "ยุนชียุน" เล็งจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ออกมาให้ดู
Jeaneration
29 สิงหาคม 2564 ( 12:30 )
542

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้...

ชาอึนอู เจรจารับบทพระเอกในซีรีส์ใหม่จากเว็บตูนชื่อดัง

พระเอกขวัญใจสาวๆ อย่าง "ชาอึนอู" แห่งวง ASTRO มีข่าวว่าถูกทาบทามและอยู่ระหว่างเจรจามารับบทนำให้ซีรีส์เรื่องใหม่ "Chicken Gangjeong" ที่ดัดแปลงสร้างมาจากเว็บตูนยอดนิยม ที่มีเนื้อหาโรแมนติกแฟนตาซีประหลาดๆ สักหน่อย เพราะเป็นเรื่องราววุ่นๆ ของหนุ่มร้านไก่ทอดที่มาพบว่าเธอคนนี้กลายเป็นไก่ทอด "อีบยองฮุน" ผู้กำกับจากซีรีส์ดัง Be Melodramatic มีชื่อในฐานะผู้สร้างซีรีส์เรื่องนี้ โดยวางโครงเอาไว้เป็นมินิซีรีส์ 12 ตอนจบ ที่คาดว่าน่าจะเปิดกล้องถ่ายทำได้ภายในปลายปีนี้ - Soompi

ยุนชียุน ยังขยันไม่หยุด พิจารณารับบทนำให้ซีรีส์รอมคอม

เป็นนักแสดงหนุ่มที่ขยับทำงานตัวเป็นเกลียวจริงๆ "ยุนชียุน" ที่ปลายเดือนนี้จะมีมินิซีรีส์เรื่องใหม่ของเขาออนแอร์ในรูปแบบเว็บซีรีส์ และล่าสุดเขาก็พิจารณามารับบทนำในซีรีส์ช่องฟรีทีวีเรื่องใหม่ "Hyun Jae is Beautiful" ทางช่อง KBS2 ที่เป็นซีรีส์เรื่องยาววันหยุดสุดสัปดาห์ที่เป็นละครที่มักจะทำเรตติ้งสูงสุดของประเทศ โดยเขาถูกเสนอให้มารับบทเป็นทนายความเกี่ยวกับคดีหย่าร้าง ที่เคยสนใจที่จะออกเดตหรือแต่งงานใดๆ ได้แต่ใช้ชีวิตวุ่นๆ อยู่กับหน้าที่การงาน กระทั่งเขาได้พบกับเธอคนนั้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังแค่อยู่ในช่วงประกาศสร้างเริ่มต้น คาดว่ากว่าจะได้ออนแอร์ก็น่าจะประมาณเดือนมีนาคม 2022 - AsianWiki

ฮันจีมิน พิจารณาร่วมแสดงในซีรีส์แนวดราม่าเรื่องใหม่ 

นักแสดงสาวยอดฝีมือ "ฮันจีมิน" ดูหมือนจะพิจารณากลับมาจอเล็กอีกครั้ง เพราะโดยได้รับทาบทามให้มารับบทสำคัญในซีรีส์ที่ชื่อว่า "Beyond The Memory" ที่มีนักแสดงหนุ่ม "ชินฮาคยอน" อยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำอยู่เช่นกัน โดยเป็นเรื่องราวของชายที่ยังเป็นทุกข์กับการทำใจลืมภรรยาที่จากด้วยโรคมะเร็งไม่ได้ กระทั่งเขาได้รับจดหมายที่ยื่นข้อเสนอให้ได้มีโอกาสเจอเธออีกครั้ง แต่ต้องละทิ้งร่างของตัวเองและไปแต่ดวงวิญญาณ โดยซีรีส์เรื่องวางแผนจะออนแอร์ในรูปแบบมินิซีรีส์ออนไลน์ในช่วงต้นปีหน้าตามลำดับ - Soompi

จูซังอุค คอนเฟิร์มเล่นซีรีส์ย้อนยุคคืนฟอร์มเรื่องใหม่ที่ช่อง KBS1

ดูเหมือนว่าช่วงเวลาของซีรีส์ย้อนยุคในตำนานของช่อง KBS1 จะได้กลับมาคืนจอจริงๆ ตามคำเรียกร้องของชาวเกาหลี เพราะซีรีส์เรื่อง "Taejong Yi Bang Won" ได้ยืนยันแล้วว่า "จูซังอุค" จะมารับบทนำที่ว่าถึงตำนานการต่อสู้และครองบัลลังก์ของกษัตริย์แทจง ในยุคอันเรืองรองของสมัยโครยอ นอกจากนี้ยังได้ประกาศรายชื่อนักแสดงสมทบเพิ่มเติม ประกอบด้วย "คิมยองชุล", "พัคจินฮี" และ "เยจีวอน" โดยงานโปรดักชั่นจะเริ่มต้นขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เพื่อที่จะออนแอร์ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ - Soompi

ดาราสาวคับคั่ง! รวมทีมโปรเจกต์ซีรีส์ชุดพิเศษของช่อง KBS2

"Those Women" เป็นโครงการซีรีส์ชุดเรื่องพิเศษเรื่องใหม่ของช่อง KBS2 เตรียมจะสร้างออกมาเป็นของขวัญให้ผู้ชมในช่วงส่งท้ายปีนี้ โดยเป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาย้อนยุคเรื่องราวของ โซซัง นางในแห่งราชสำนักที่เป็นสาเหตุที่ทำให้บัลลังก์การปกครองต้องสั่นคลอน "คิมแซรน" ได้รับทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ร่วมด้วย "จองดาอึน", "ซออึนยอง" และ "อีฮายอง" โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้ เพื่อที่จะออนแอร์เป็นซีรีส์สั้นๆ โปรแกรมพิเศษในช่วงปลายปีต่อไป - AsianWiki

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa