รีเซต

เจมส์ ปีโป้ เปิดสงครามหมอน ชวนจิ้น ในซีรี่ส์ Summer Buddies

เจมส์ ปีโป้ เปิดสงครามหมอน  ชวนจิ้น ในซีรี่ส์ Summer Buddies
Entertainment Report_1
6 ตุลาคม 2559 ( 14:55 )
2.1K

ประเดิมตอนแรกก็ชวนจิ้นซะแล้ว  แม้จะเป็นการเข้าฉากด้วยกันครั้งแรก ก็มีเหตุให้ทั้ง “เจมส์”(ภูวดล เวชวงศา) กับ  “ปีโป้” (ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์) ที่ต้องมาร่วมงานกันในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Summer Buddies” มีเรื่องเข้าใจผิด จนคิดว่าจะต้องมีการฉะกัน ให้ได้แผลซะแล้ว แต่ ไหง กลับกลายเป็นสงครามหมอน ชวนจิ้น ฟินสุดๆ ไปได้

โดยฉากที่ถ่ายทำกันวันนี้เป็นฉากที่ “ท็อป” (เจมส์) อดีตเดือนมหา’ลัย เข้าใจผิดว่า “ตี้” (ปีโป้) ช่างแอร์ที่มาซ่อมแอร์ในห้องของตน กำลังจะมีอะไรกับ “ซวง” (เมโกะ – ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) แฟนสาว เลยตรงเข้าไปชก “ตี้” ก่อนจะเริ่มถ่ายทำ “น็อต – พงศธร ทองเจริญ” ผู้กำกับฯ เรียกทั้งคู่ที่ถอดเสื้อเตรียมพร้อมอยู่แล้ว มาซ้อมคิวกันก่อน ว่าจะต้องต่อยกันปล้ำกันประมาณไหน แล้วต้องหลบกันยังไง เพราะไม่ได้เป็นการสู้กันธรรมดาเท่านั้น ยังต้องหยิบหมอนมาฟาดใส่กันอีกด้วย เอ๊ะ ยังไง …  พอเริ่มถ่ายทำจริง 2 หนุ่ม ผลัดกันรุกผลัดกันรับ เอ๊ย! …ไม่ใช่ ผลัดกันต่อย ผลัดกันหลบ เหวี่ยงกันไปมาปล้ำกันนัวเนีย จนถึงคิวที่คว้าหมอนขึ้นมาใช้สู้กัน “เจมส์” ก็ฟาดใส่ “ปีโป้” ไม่ยั้ง ชนิดลืมตัว จนขนนกกระจาย ปลิวว่อนได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับฯ โดยหนุ่มรุ่นน้องอย่าง “ปีโป้” ที่โดนรุ่นพี่ “เจมส์” รับน้องซะน่วม ขนาดนี้ เปิดใจว่า

“ตอนถ่ายก็มีเจ็บจริงนะครับ  เพราะเนื้อแนบเนื้อ (หัวเราะ) เราทั้งคู่ต้องถอดเสื้อ มันก็เลยมีช่วงที่ผิวเบียดกันบ้าง ตอนที่ถ่ายอยู่ก็สงสัยเหมือนกันว่าภาพจะออกมาเป็นยังไง แต่พอไปดูเพลย์แบ็คที่มอนิเตอร์ จากที่ต้องตีกันแทบตาย มันเป็นคนละภาพกับที่เราคิด คนละฟิลกันเลยครับ มันสวรรค์ชัดๆ ขนนกลอยละล่อง ดูมุ้งมิ้งสุดๆ อยากให้รอติดตามฉากนี้ให้ดี ออนตอนแรกเลย มันฟิ๊นฟิน ฟินมาก ๆ ครับ”

ติดตามความฟิน จากคู่จิ้น  “เจมส์ – ปีโป้” ได้ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Summer Buddies” ได้ตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคมนี้ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25



ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่