รีเซต

ช่อง 7 สี เอาใจคอ แอ็กชัน ไซไฟ จัดอภิมหาภาพยนตร์ ชื่อดังสนั่นจอ ทุกคืนวันเสาร์ ตลอดเดือนสิงหาคม

ช่อง 7 สี เอาใจคอ แอ็กชัน ไซไฟ จัดอภิมหาภาพยนตร์ ชื่อดังสนั่นจอ ทุกคืนวันเสาร์ ตลอดเดือนสิงหาคม
5 สิงหาคม 2558 ( 14:01 )
2.3K

         


            สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เอาใจคอภาพยนตร์แอ็กชัน ไซไฟ จัดอภิมหาภาพยนตร์ ชื่อดังสนั่นจอ พร้อมพาคุณผู้ชมไปลุ้นระทึก กับอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องเยี่ยม ที่สุดของความมันที่สะเทือนหัวใจคนทั้งโลก กับมหาสงครามหุ่นจักรกลที่ยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส” (TRANSFORMERS) ผลงานการกำกับจากผู้กำกับสุดยอดฝีมือ ไมเคิล เบย์ และแสดงนำโดยสองซุปเปอร์สตาร์อย่าง ไชอา ลาบัฟ และ เมแกน ฟ็อกซ์ กับเรื่องราวของสองสายพันธุ์จักรกลสังหารต่างดาว ที่ฝ่ายหนึ่งมาเพื่อทำลาย และอีกฝ่ายมาเพื่อปกป้องจนกลายเป็นมหันตภัยร้ายแรงที่โลกต้องเผชิญ เมื่อโลกเปลี่ยนเป็นสมรภูมิรบของเหล่าจักรกลสังหารที่มาจากจักรวาลอันไกลโพ้น จากฝ่ายผู้พิทักษ์รักสันติ และฝ่ายผู้ทำลายล้าง ที่หวังจะยึดครองแหล่งพลังงานบนโลก สงครามของทั้งสองฝ่ายจึงเกิดขึ้น


               ช่อง 7 สี ชวนมาลุ้นระทึกต่อเนื่องอารมณ์ความมันกันอีกครั้ง เริ่มความสนุกเร้าใจกันในรายการภาพยนตร์ บิ๊กซีนีม่า โปรแกรมเพชรหนังพันล้าน ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.45 น. ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม ประเดิมฟาดฟันให้ได้ชมพร้อมกันครั้งแรกในคืนวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม พบกับตอนแรก “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล” (TRANSFORMERS) ต่อด้วยคืนวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม กับ “ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น” (TRANSFORMERS: REVENGE OF THE FALLEN) และในคืนวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม กับ “ทรานส์ฟอร์มเมอร์ 3” (TRANSFORMERS: DARK OF THE MOON)


               พร้อมต่อเนื่องอารมณ์ความมันกับอภิมหาภาพยนตร์แนวแอ็กชันไซไฟที่คนทั้งโลกต้องจับตาดู ในคืนวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม ผลงานของผู้กำกับหนุ่มไฟแรง โจนาธาน ลีเบสแมน เรื่อง “วันยึดโลก” (BATTLE : LOS ANGELES) นำแสดงโดย แอรอน เอ็กฮาร์ท และนักแสดงสาวสุดห้าว มิเชลล์ ราดรีเกซ กับเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัว เมื่อโลกถูกโจมตีโดยกองกำลังไม่ทราบที่มา ไมเคิล แนนต์ (แอรอน เอ็กฮาร์ท) นายทหารที่กำลังวางแผนเกษียณอายุถูกเรียกตัวให้มาวางแผนการต่อสู้ในครั้งนี้ เขากับทีมของเขาคือความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ ในการต่อสู้กับศัตรูที่พวกเขาไม่เคยพบเจอมาก่อนในชีวิต เมื่อโลกถูกรุกรานจากมนุษย์ต่างดาวอีกครั้ง ชะตากรรมของโลกจะเป็นอย่างไร


                ส่งท้ายเดือนสิงหาคม ในคืนวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม ด้วยมหากาพย์ภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญสุดยิ่งใหญ่ “โพรมีธีอุส ยานสยองจักรวาล” (PROMETHEUS) ผลงานการกำกับของ ริดลีย์ สก็อต สุดยอดผู้กำกับมากประสบการณ์ พร้อมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพ นำโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, นูมี่ ราเพซ (NOOMI RAPACE) และ กาย เพียร์ช กับเรื่องราวของคู่รักนักวิทยาศาสตร์ ที่ได้พบกับร่องรอยพิคโทรแกรมในถ้ำของอารยธรรมโบราณจากทั่วโลก ทั้งหมดเจาะจงไปที่สถานที่แห่งเดียวกันในจักรวาลอันไกลโพ้น พวกเขาจึงรวบรวมทีมวิทยาศาสตร์เพื่อไปสำรวจยังสถานที่แห่งนั้น แต่การเดินทางครั้งนี้ไม่ได้เป็นไปตามที่พวกเขาคิด เพราะสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นน่ากลัวเกินกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการ        

              งานนี้ คอภาพยนตร์ ไม่มีผิดหวังแน่นอน เต็มอิ่ม ถึงใจ ถึงอารมณ์ ไปกับ BIG CINEMA Sci-Fi สนั่นจอ ที่รวมอภิมหาภาพยนตร์แอ็กชัน ไซไฟ ชื่อดังระดับโลก พร้อมกระชากทุกอารมณ์ กันทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.45 น. ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ทาง ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆของช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่