รีเซต

เหตุผลที่ "Jurassic World: Dominion" จะพาย้อนไปไกลถึงยุคครีเทเซียส

เหตุผลที่ "Jurassic World: Dominion" จะพาย้อนไปไกลถึงยุคครีเทเซียส
Major Cineplex
13 มิถุนายน 2564 ( 14:00 )
435

ข่าวสารวงการหนัง

โคลิน เทรวอร์โรว์ ผู้กำกับภาพยนตร์ Jurassic World: Dominion ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในช่วงต้นของภาพยนตร์จะมีการย้อนกลับไปสู่ยุคที่ถือเป็นต้นกำเนิดแท้จริงของจูราสสิคเวิลด์ ซึ่งแฟนหนังจะยังไม่เคยเห็นมันมาก่อน โดยเขาเผยว่า

สาเหตุที่ต้องเล่าเรื่อง ยุคครีเทเชียสในซีเควนซ์ตอนต้นของเรื่อง เพราะมันเริ่มต้นในช่วงเวลานี้ แต่หนังภาคก่อนๆทั้งหมดมองข้ามไป ไม่เคยนำเสนอมาก่อนว่า เหตุใดจึงเริ่มต้นด้วยสิ่งนี้และทำไมต้องเป็นยุงตัวนั้น ? “

สำหรับผมรู้สึกว่าถ้าคุณเป็นคนที่สนุกกับภาพยนตร์ของเราและคุณรักไดโนเสาร์มากพอ ผมไม่สามารถจินตนาการได้ว่าการได้เห็นยุคครีเทเชียสจะทำให้คนดูชอบมัน และมันก็เป็นสิ่งที่ผมต้องการ ผมคิดว่ามีความตามใจตัวเองอยู่ในนั้น เมื่อผมยังเป็นเด็ก ผมเป็นไดโนเสาร์เนิร์ดที่ต้องการเห็นโลกนั้น และตอนนี้ผมโชคดีพอที่จะได้ทำมัน ผมออกไปและคว้าโอกาสนี้ไว้ “

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa