รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 ธ.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 ธ.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
24 ธันวาคม 2563 ( 17:00 )
297

เจ๊รุงรังขังรวม

 

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 ธ.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. โควิด-19 มาอีกแล้วแม่! ข่าวดาราก็ต้องอ่านอะเนาะ! รอคอยกันทุกปี สำหรับ ฉายาดารา ปี 2563 สมาคมนักข่าวบันเทิงก็ออกมาแจกให้ตามธรรมเนียม เบา ๆ น่ารัก ๆ "แต้ว ณฐพร" ก็มาตามคาด "นาคีลอกคราบ" จากสาวเรียบร้อยเป็นสาวเซ็กซี่ขึ้นมาก ส่วน "แมท ภีรนีย์" ได้ฉายา "นางเอกมือปราบสายเกรียน" ส่วนคู่จิ้นแฟนของเจ๊อย่าง "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับ "วิน เมธวิน" ก็มาตามคาด ดังแบบฉุดไม่อยู่ได้ฉายา "คู่จิ้นฟินหลาย (ล้าน)" ไอ้ที่เจ๊ชอบสุด คือของ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" นะ "แก้วลอยคอยที่ศาล" แซ่บเบา ๆ แต่หมัดของรัศมีแข บอกเลยว่าหนัก! ไม่แปลกใจทำไมไฮโซดังถึงวิ่งหนี อะเนอะ!!

ไบร์ท วิน : คูจิ้นฟินหลาย (ล้าน)  

แต้ว ณฐพร : นาคีลอกคราบ 

แมท ภีรนีย์  : นางเอกมือปราบสายเกรียน

รัศมีแข ชกมวยชนะ เอ็กซ์ ธิตินันท์ 

2. ส่วนคู่นี้ก็ตามคาดจ้า นักร้องดังเลิกสามี ตอนนี้คงพร้อมออกมาพูดแล้ว สำหรับ "ทาทา ยัง" นักร้องสาวแม่ลูกหนึ่ง ที่ยอมรับว่าเลิกกับสามีอย่าง "หมอ ฉัตรอดุลย์" คงสถานะไว้เพียงแค่ความเป็นพ่อแม่ของลูกเท่านั้น ซึ่งก็เลิกรากัน ถ้าเจ๊จำไม่ผิดตอนแรกก็ไม่ได้ออกมาพูดอะไร แต่คนก็เดาว่าเป็นทาทาเยอะ นางก็ยอมรับว่าเลิกมา 6 เดือนก่อน ที่ตอนนั้นเมาท์ ๆ กันนั่นแหละ แต่ไม่ต้องลือแล้วนะ ทาทา ไปออกรายการ "เจ๊คิ้มกินรอบวง" แล้วก็เปิดเผยเรื่องราวในครอบครัว ซึ่งเจ้าตัวบอกจากกันด้วยดี และไม่รู้จะฝืนไปทำไม พร้อมยอมรับว่าอดีตสามียังช่วยเลี้ยงลูกและทำหน้าที่พ่อได้ดีอีกด้วย อะ! เก็บเสื่อได้!!

ทาทา ยัง นักร้องสาวยอมรับแยกทางสามี 

ทาทา ยัง และครอบครัว 

3.  ทนมานาน แต่แม่คงไม่ไหวแล้วแหละ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" จูงมือสามี "มิกกี้ นนท์ อัลภาช ณ ป้อมเพชร" ทนไม่ไหวแล้ว เพราะว่าโดนชาวเน็ตบูลลี่ลูกสาว "น้องโนล่า" เรียกว่าจะโพสต์ จะคอมเมนต์อะไรระวังกันหน่อยจ้า แม่เอาจริงและรอบนี้ถึงตำรวจแล้ว ปกติเจนี่ไม่ค่อยออกมาฟ้องร้องใคร แต่รอบนี้เพื่อลูกจริง ๆ ปกป้องลูก และแน่นอนว่าใครที่โดนฟ้องก็รอหมายศาลได้เลยจ้า เจ๊เคยเตือนไปหลายครั้งแล้วว่าดาราเขาเอาจริงเด้อ แล้วยิ่งเรื่องลูกด้วย รอบนี้เจนี่ไม่ไหวจริง ๆ หลังจากรวบรวมหลักฐานมาระยะหนึ่งแล้ว ก็ขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุดบ้าง!

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด 

 

 

4. ต้องบอกว่าหวานสะท้าน โควิด-19 ปลายปีมีแต่ความละมุน "ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" หมั้นกับ "มาวิน ทวีผล"  ส่วน "แก้ว จริญญา" กับ "โทนี่ รากแก่น" แต่งแบบจีนอีกรอบด้วยชุดเก๋ ๆ และสีผมเขียวนีออนสุดแซ่บ ส่วน "รถเมล์ คะนึงนิจ" กับเจ้าบ่าวนอกวงการ "บอล สุเมธ" จัดงานที่เขาใหญ่อีกรอบ เอารถเมล์มาเลยจ้าแม่ เก๋มาก ด้าน "เปปเปอร์ UHT" อดีตไอดอลในดวงใจของเจ๊ก็สละโสดแล้วกับสาวนอกวงการแล้ว "ครีม ศุภากร" อะ! แต่คู่ที่เซอร์ไพรส์ไม่แพ้กันคือ คู่ของ "เจสัน ยัง" กับ แฟนสาว ที่จู่ ๆ ก็ขอแต่งงานกันสุดหวาน แล้วพร้อมแต่งกันในต้นปีหน้า โอ้โห! ท้ายปีมีแต่ความฟิน เห็นแล้วอยากแต่งกับเขาบ้าง เจ้าสาวสวยทุกคนเลย

ตู่ ปิยวดี มาวิน ทวีผล หมั้นแล้วจ้า 

รถเมล์ ฉลองแต่งอีกครั้งที่เขาใหญ่ 

แก้ว โทนี่ แต่งแบบจีนสุดเก๋ 

เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ หรือ เปปเปอร์ UHT แต่งงานกับสาวนอกวงการ 

เจสัน ยัง ขอแฟนสาวแต่งงาน แต่งกุมภาพันธ์ปี 2564 

5.  ไปส่องอาการ "ตูน บอดี้สแลม" กันหน่อยว่านอนพักรักษาตัวโดยมีพยาบาลส่วนตัว คือภรรยาป้ายแดง อย่าง "ก้อย รัชวิน" ดูแลอย่างใกล้ชิด ใจชื้นขึ้นมานิดนึงเมื่อเห็นภาพที่ตูน เล่นกีต้าร์ได้แล้ว นิ้วและแขนซ้ายที่เคยมีอาการชา ก็ต้องบอกว่า หลายคนก็ส่งกำลังใจให้ตลอด ส่วนตัวพี่ตูนเองก็ห่วงงาน เพราะมีคอนเสิร์ตอีก 2 เดือนข้างหน้า จากกำลังใจ คงคิดถึงงานร้องเพลงแย่แล้ว ส่วนในทางการแพทย์ต้องบอกว่าต้องรอลุ้นกันต่อไปจ้า หน้าตาดูสดใสขึ้นมาก ขอให้หายไว ๆ แฟน ๆ ส่งใจให้ตลอดจ้า 

ตูน บอดี้สแลม เล่นกีต้าร์ได้แล้ว 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา winmetawin , taewaew_natapohn , mattperanee , xthitinan , tataamitayoung , janienineeleven , mickey.a.np , tu_piyawadee , rodmayaloha , tonirakkaen , jsn_young8 , rachwinwong