รีเซต

ฟินกันทั้งฮอลล์!! ออฟ-กัน จัดเต็มความสนุก สุดประทับใจ แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

ฟินกันทั้งฮอลล์!! ออฟ-กัน จัดเต็มความสนุก สุดประทับใจ แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย
Entertainment Report_1
23 กันยายน 2562 ( 05:00 )
968
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

นับเป็นปรากฏการณ์ความสนุกสุดอัศจรรย์ ที่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” มอบให้กับแฟนๆ เบบี๋ ของ 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตออฟ จุมพลกัน อรรถพันธ์ แบบไร้ขีดจำกัด กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND  ที่พาโลดแล่นไปในโลกของความมหัศจรรย์อันแสนสนุก ซึ่งขนมาชุดใหญ่ ทั้งเวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ โชว์ร้องเต้นเล่นดนตรีแบบครบเครื่อง แถมยังจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ นอกจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ ไวท์ ณวัชร์, เอิร์ท-พิรพัฒน์, ไมค์-ชินรัฐ” จากซีรีส์สุดฮิต “ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love  แล้ว ยังมีเซอร์ไพร์สสุดเอ็กซ์คลูซีฟศิลปินวง “เกทสึโนวา” ขึ้นมาร่วมโชว์บนเวที เพิ่มดีกรีความฟินแบบเต็มอิ่มจุใจ ครบทุกรสทุกอารมณ์ สนุก สุข ซึ้ง สุดประทับใจ ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ  

 

 

ออฟ-กัน จัดเต็มความสนุก สุดประทับใจ แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

 

 

ประเดิมโชว์แรก “ออฟ-กัน” ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีด้วยเพลงน่ารักๆ ชวนยิ้มตาม L.O.V.E” และ “ห้ามทิ้ง” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ เบบี๋ดังสนั่นลั่นฮอลล์ ก่อนทักทายและพูดคุย ถึงความสนุกที่จะเกิดขึ้นกับ แฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จากนั้นมาอุ่นเครื่องต่อด้วยเพลง “พูดว่ารักในใจ” และ  “เข้าใจใช่ไหม” ประกอบซีรีส์ “รุ่นพี่ Secret Love”

 

 

 

 

เรื่องราวของปิ๊กโรม  ซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ “ออฟ-กัน” เล่นคู่กัน และด้วยไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน เลยทำให้ทั้งคู่สนิทรู้ใจกันสุดๆ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นในชีวิต ก่อนที่ทุกคนจะได้รำลึกถึงความฟินในซีรีส์ “ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love” ไปกับเพลง “พระเอกจำลอง” ในเวอร์ชั่นอะแคปเปล่า ที่ทั้งคู่ตั้งใจทำเป็นพิเศษเพื่อมอบให้กับเบบี๋ทุกคน

 

 

 

 

เท่านั้นยังไม่พอยังมีเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแขกรับเชิญ  “เกทสึโนวา” ศิลปินเจ้าของเพลง มาร่วมแจมบนเวทีอีกด้วย ทำเอาดีกรีความสนุกพีคยิ่งขึ้นไปอีก จากนั้นขอลุยเดี่ยวกับโชว์ที่เตรียมมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ โดยเฉพาะ เริ่มที่ “กัน” กับเพลง “มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก” ในโชว์ฮิปฮอปแดนซ์ให้เบบี๋ได้โยกตามกัน ด้าน “ออฟ” ก็ไม่น้อยหน้าหยิบเพลง Cinderella” พร้อมโชว์ลีลาการเล่นเบสสุดเท่ ทำเอาเบบี๋ใจละลายกันเป็นแถว จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย งานนี้ได้ 2 พิธีกรอารมณ์ดี “ก๊อตจิ-อลิส” แถมยังมีแนนนี่สุดฮา “เจนนี่ ปาหนัน” ที่มานั่งดูโชว์ขึ้น

 

 

 

 

มาร่วมเป็นพิธีกรช่วยบิ้วความฟันแอนด์ฟินกับการเล่นเกมสนุกๆ แบบใกล้ชิดกับ “ออฟ-กัน” ซึ่งเป็นการสุ่มจับฉลากหาผู้โชคดี 8 คน ขึ้นมาเล่นเกม โดยให้ “ออฟ-กัน” ใช้อวัยวะ ได้แก่ ปาก หน้าผาก แก้ม จมูก หู คอ ลำเลียงไพ่มหัศจรรย์จนครบ งานนี้ทำเอาผู้โชคดีฟินกระจายสุดๆ เลยทีเดียว ก่อนจะส่งเข้าโชว์ช่วงเมดเล่ย์  “ออฟ-กัน” เริ่มต้นด้วยการสร้างความตื่นตาตื่นใจกับขบวนวงโยธวาทิตสุดยิ่งใหญ่ ที่มาในเพลง “รบกวนมารักกัน” ต่อกันด้วยเพลง “ยังโสด, ไม่สนิท, คนไม่รู้ตัว, ที่ฉันเคยยืน, ชอบแบบนี้” พร้อมด้วย 3 หนุ่มแขกรับเชิญ “ไวท์, เอิร์ท, ไมค์” งานนี้ทุกคนจัดเต็ม ทั้งโชว์ร้องเต้น

 

 

 

 

แถมยังมีโชว์แสดงมิวสิคัล ให้แฟนๆ เบบี๋ได้สนุกตามแบบเต็มพิกัด เรียกเสียงกรี๊ดจากเบบี๋ไปแบบถล่มทลาย ต่อด้วยเพลงแดนซ์จังหวะโจ๊ะๆ “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” จากนั้นเข้าสู่ช่วงโหมดซึ้งๆ ในเพลง “เรื่องมหัศจรรย์” ที่แทนคำขอบคุณเบบี๋ พร้อมการเผยความรู้สึกทั้งน้ำตาของความปลื้มใจ หลังจากได้ดูโปรเจคพิเศษที่แฟนๆ เบบี๋ทำให้ “ออฟ-กัน” ว่างานที่จัดขึ้นในครั้งนี้ถือเป็นเรื่องมหัศจรรย์อีกอย่างหนึ่ง เพราะวันนี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว คำว่าเบบี๋ได้เริ่มต้นขึ้น และเติบโตขึ้นเป็นครอบครัวใหญ่จนถึงทุกวันนี้ ทำเอาเบบี๋ซาบซึ้งและประทับใจสุดๆ และปิดท้ายด้วยเพลง “นี่แหละความรัก” พร้อมกับภาพประทับใจ “ออฟ-กัน” บนเวทีไฮดรอลิกโบกมือลาแฟนๆ กลางฮอลล์ เรียกว่าแฟนมีตติ้งครั้งนี้เต็มอิ่มไปด้วยความสุข ความสนุก น่าอัศจรรย์ ครบทุกรส ที่ “ออฟ-กัน” จัดเต็มเพื่อมอบแทนคำขอบคุณเบบี๋อย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :
>>เอียงหูแป๊บ!! ออฟ จุมพล เผยสเปกสาว ต้องผมสั้น แต่งตัวเก่ง ผมถึงหวั่นไหว

>>รูปเยอะมาก!! Y I LOVE YOU FAN PARTY คริส-สิงโต-ออฟ-กัน โหนสลิงจิ้นโชว์กลางอากาศ

>>อื้อหือหล่อจัง!! ส่องความละมุน 7 อดีตนักแสดงเด็ก โตมางานดีเวอร์