นิโคล รับ บ่วงรักสลักแค้น เลิฟซีนแรงสุดในชีวิต!!

นิโคล รับ บ่วงรักสลักแค้น เลิฟซีนแรงสุดในชีวิต!!
Pannaput_tvs
15 ก.ค. 59
1.9K

ทิ้งความหวานใสต้องมาเล่นเลิฟซีนในละคร “บ่วงรักสลักแค้น” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี คุณแม่หน้าเด็ก นิโคล เทริโอ ถึงขั้นเครียดหนัก เพราะครั้งนี้ถือว่าแรงสุดในชีวิตแล้ว


ในละคร บ่วงรักสลักแค้น กี้รับบทเป็น ดาวราย มีนิสัยชอบพูดมาก ออกแนวร้ายเปิดเผย เป็นคู่ปรับกับมาลัย (นุสบา) ชอบปกป้อง (อั๋น) เหมือนกัน และอยากแย่งชิงปกป้องมาจากมาลา เกลียดมาลาเพราะสวยแข่งกับตนเอง (หัวเราะ) สุดท้ายเราก็ได้แต่งงานกับปกป้องจริงๆ เพราะทำของใส่เล่นของให้ปกป้องหันมาสนใจ เรื่องนี้เลิฟซีนเยอะมาก ยอมรับเลยค่ะ ว่าละครเรื่องนี้แรงสุดในชีวิตของการเป็นนักแสดงของกี้เลย ตอนที่ก่อนจะรับเล่นทางช่อง 8 เขาก็ส่งบทมาให้อ่าน มันเข้มข้นจริงๆ เราอ่านแล้วเราอยากเล่น แต่ก็ไม่คิดว่าตอนถ่ายมันจะแรงขนาดนี้ แต่เมื่อเรารับมาแล้ว เราก็ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ทำให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวละครนั้นจริงๆ แต่เราก็เบาใจไปได้ระดับนึงเพราะคนที่เล่นเลิฟซีนกับเราเป็นอั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท เราก็สนิทกันอยู่แล้ว เวลาถ่ายเขาก็จะคอยบอกเทคนิคเรา แต่ทุกอย่างเล่นจริงหมด ไม่มีมุมกล้องเลย จูบจริง ไซร้จริงทุกอย่าง ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันเขินอายมันเลยไม่มี

ขอฝากละคร บ่วงรักสลักแค้น ไว้ด้วย เรื่องนี้นักแสดงเยอะ ความเข้มข้นก็เยอะ ถ้าพลาดตอนใดตอนหนึ่งอาจจะจับต้นชนปลายไม่ถูก เพราะฉะนั้นต้องดูทุกตอน (หัวเราะ) ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 09.00/19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ค่ะ