รีเซต

ติณห์ ศรีตรัย บ่นอุบ เสียดายฉากกุ๊กกิ๊กกับสาว ออย มิรา เทคเดียวผ่าน ในละคร กระตุกหนวดเสือ

ติณห์ ศรีตรัย บ่นอุบ เสียดายฉากกุ๊กกิ๊กกับสาว ออย มิรา เทคเดียวผ่าน ในละคร กระตุกหนวดเสือ
13 มีนาคม 2558 ( 12:28 )
3.2K

           สลัดคราบหนุ่มบ๊องไปอย่างสิ้นเชิง สำหรับหนุ่ม “ติณห์ ศรีตรัย ที่ถูกปรับลุคเป็นหนุ่มคาวบอยมาดเท่ห์ ในละครบู๊แอคชั่นเรื่อง กระตุกหนวดเสือ” เผย ชอบบทบาทตัวละคร และมีฉากที่เฝ้ารอตั้งแต่เปิดกล้องละครคือ ฉากกุ๊กกิ๊กกับสาว “ออย มิรา โกมลวณิช” ซึ่งในเรื่องได้รับบทคู่กัน


          “สำหรับเรื่องนี้ ผมรับบทเป็น เสือเล็ก ครับ บทบาทของผมจะมีโหมดซีเรียสมากกว่าบทบาทที่ผ่านมา อย่างเรื่องที่แล้วบ๊องสมชื่อเรื่อง เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง แต่เรื่องนี้จะจริงจังกว่า เพราะต้องเป็นเสือมาดนิ่ง แต่ก็มีความตลกอยู่ ต้องแต่งตัวเป็นคาวบอย ผมเองก็มีคนที่รักอยู่ด้วย คือ “น้องไผ่” (รับบทโดย ออย มิรา โกมลวณิช) ในเรื่องคู่ของผมก็มีฉากกุ๊กกิ๊กบ้าง แต่ค่อนข้างน้อย เพราะในเรื่องพ่อเขาหวงมาก ต้องฝ่าฟันอุปสรรค มีช่วยกันวางแผนกับ เสือพุด ด้วย “รับบทโดย ป๊อป ฐากูร” อาจจะตลกๆตอนวางแผน คือ โดนพ่อของไผ่จับได้ ซึ่งกว่าจะมีฉากกุ๊กกิ๊ก ผมนี่รอคอยมากครับ เพราะมันมีน้อยมากจริงๆ พอถึงตอนถ่ายฉากกุ๊กกิ๊ก ซึ่งเป็นฉากในฝัน เหมือนว่าผมฝันถึงเขา แต่จริงๆแล้วไม่ได้เกิดขึ้นจริง ฉากนั้นจะเป็นฉากที่น้ำตก ตอนแสดงก็หมายมั่นปั้นมือมาก ว่าตั้งแต่เปิดกล้องรอฉากนี้ แต่พอถึงตอนถ่ายปุ๊บ ผู้กำกับสั่ง 5 4 3 2… แปปเดียวผ่านแล้ว คือเทคเดียวผ่านเลย ผมนี่เจ็บใจมากนึกว่าจะหลายๆเทคซะอีก (หัวเราะ) ฉากนี้ถือว่ากุ๊กกิ๊กที่สุดแล้ว เหมือนผมต้องไปกอดเขาในน้ำตก แต่ปรากฎว่าเทคเดียวผ่าน ใจจริงผมนี่อยากให้มีหลายๆ เทคหน่อย (หัวเราะ)”


          ด้านสาว ออย มิรา เผยว่า “ออย รับบทเป็น ไผ่ ค่ะ เป็นลูกสาวของเสือสอิง ซึ่งเป็นเหมือนกับเสือเก่าที่ลาวงการแล้ว ในเรื่องจะเป็นผู้หญิงแบบซ่าสุดๆ เด็กสุด แก่นๆ ในเรื่องเราจะมีคู่แอบชอบกับเสือเล็ก ตอนแรกเหมือนปากแข็งกันอยู่ แต่ก็จะมีเรื่องราวอะไรที่ทำให้รักกันไปเองในตอนท้าย ที่ติณห์บอกว่ามีฉากน้ำตกแล้วบ่นเสียดาย ใช่ค่ะ เขาเสียดายของเขามาก (หัวเราะ) ซึ่งฉากนั้นเป็นฉากน้ำตกเหมือนกับฉากในฝันของเสือเล็กที่เขาแบบเข้าป่าไปหาอาคมแต่เราไม่ได้ไปด้วย ซึ่งตอนนั้นเหมือนเขาจะไม่สบายในป่า แล้วฝันเพ้อถึง ฉากนั้นก็ตลกดีค่ะ ในฝันตินห์เขาจะมากอด แต่ความจริงตื่นเช้ามาคือเขาไปกอดพี่เบนซ์แทน แล้วฉากนั้นเห็นติณห์เขาสัมภาษณ์ไว้แต่แรกเลยค่ะว่า อยากเล่นฉากนี้มาก พอเล่นเสร็จ เขาเล่นดีเกินคาดค่ะ (หัวเราะ) เลยเทคเดียวผ่านเลย”


          แฟนๆ เตรียมเกาะติดหน้าจอรอความฟินของฉากนี้ ที่หนุ่มติณห์ถึงกับบ่นอุบเสียดายฉากกุ๊กกิ๊ก ว่าจะมีความน่ารักและสนุกสนานแค่ไหน อย่าพลาดชมละคร “กระตุกหนวดเสือ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33)


 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety