รีเซต

สามีภรรยาป้ายแดง!! ก้อย-ตูน ควงคู่เปิดใจในรายการ วู้ดดี้ โชว์ ครั้งแรกหลังแต่งงาน แพลนอยากมีลูก 3 คน

สามีภรรยาป้ายแดง!! ก้อย-ตูน ควงคู่เปิดใจในรายการ วู้ดดี้ โชว์ ครั้งแรกหลังแต่งงาน แพลนอยากมีลูก 3 คน
Entertainment Report_3
4 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
487

ข่าวบันเทิงวันนี้

“วู้ดดี้ โชว์” (Woody Show) สัปดาห์นี้ (6 ธ.ค.2563) เรียกได้ว่า เอ็กซ์คลูซีฟแบบสุด ๆ เมื่อได้ต้อนรับแขกรับเชิญคู่พิเศษ ที่เป็นคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ “ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย” และ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” มานั่งพูดคุยในรายการเป็นรายการแรก หลังเข้าพิธีวิวาห์ไปหมาด ๆ เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางแขกเหรื่อพี่น้องศิลปินดาราทั่วฟ้าเมืองไทย มาร่วมเป็นสักขีพยาน ที่ทั้งคู่ต้องยืนถ่ายภาพร่วมบันทึกความทรงจำเกือบ 4 ชั่วโมง 

ก้อย-ตูน ควงคู่เปิดใจใน วู้ดดี้ โชว์ ครั้งแรกหลังแต่งงาน แพลนอยากมีลูก 3 คน 

 

งานนี้วู้ดดี้ได้พาทั้งคู่ย้อนไปชมบรรยากาศความประทับใจวันงานกันอีกครั้ง ที่ต้องบอกว่าเต็มไปด้วยความสุขและอบอุ่นหัวใจ พร้อมพูดถึง เพลงและ MV ที่พี่ตูนรับบทเป็นซอมบี้ ตั้งใจทำเพื่อเซอร์ไพรส์เจ้าสาวในงานแต่ง ที่ทำเอาแขกทั้งงานน้ำตาร่วงเพราะความตื้นตันไปตาม ๆ กัน ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อวู้ดดี้ โชว์ ได้คลิปเซอร์ไพร์สของก้อยที่ทำไว้เซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวในงาน ที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นผู้ร่วมงานในวันนั้น หรือแม้กระทั่งพี่ตูน เพราะดันถูกเจ้าบ่าวทำเซอร์ไพรส์ซ้อนนั่นเอง มาเปิดในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” เป็นที่แรกอีกด้วย จากนั้นวู้ดดี้ ก็ขอล้วงลึกเรื่องทายาทที่ใครหลายคนลุ้นกันอยู่ ทั้งคู่แอบกระซิบว่า ถ้าหายเหนื่อยเมื่อไรเดินหน้าลุยแน่นอน ตั้งเป้าไว้ที่ 3 คนเบา ๆ ก่อนจะเผยให้ฟังถึงแพลนที่จะย้ายไปสร้างครอบครัวที่ภูเก็ต ซึ่งทางภรรยาคนสวยก็ยอมรับว่าแอบกลัวการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต แต่สามีร็อกเกอร์ให้คำมั่นที่ทำให้สาวก้อยมั่นใจ ว่าการเปลี่ยนแปลงมักตามมาด้วยสิ่งดี ๆ เสมอ และสิ่งดี ๆ ที่ว่าก็ไม่ต้องรอนาน เมื่อวู้ดดี้จัดเซอร์ไพรส์คอร์สเรียนทำอาหารไทยที่ บลูเอเลเฟ่นท์ ภูเก็ต ให้สาวก้อยได้เตรียมพร้อมความเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว พร้อมด้วยแพ็คเกจที่พักที่สมุย ให้ทั้งคู่ได้ไปฮันนีมูนกันแบบสวีทหวานสมใจ เรียกได้ว่า นอกจากจะได้ความประทับใจตลอดการสัมภาษณ์ครั้งนี้แล้ว ยังได้ข้อคิดของการดำเนินชีวิตคู่ พร้อมความอบอุ่นหัวใจ ไปแบบเต็ม ๆ กันเลยทีเดียว

นอกจากจะได้อิ่มใจกับความสวยงามของความรักกันแล้ว ยังประทับใจกันต่อกับแขกรับเชิญคู่ซี้สุดแสบอีกคู่ กับ “แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” และ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” ที่แค่เปิดตัว ก็เรียกเสียงฮากันได้ทั้งสตูดิโอแล้ว และยังทำเอาพิธีกรวู้ดดี้ถึงกับอ้าปากค้าง เมื่อทั้งคู่ออกมาในชุดเดียวกับตัวเองเหมือนก๊อบปี้มาทุกกระเบียด หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ทำเซอร์ไพร์สวู้ดดี้ โดยการเชิญครอบครัวของวู้ดดี้ เข็นเค้กก้อนโต ออกมาอวยพรวันเกิด พร้อมนัดแนะกับผู้ชมในสตูดิโอยกป้าย HAPPY BIRTHDAY พิธีกรคนเก่งกันทั้งสตู แถมในสัปดาห์นี้ยังมีสาวๆ LYRA (ไลร่า) มาโชว์ความสดใสกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Vanilla (วานิลลา) และยังได้ซึมซับการแบ่งปันความสุขแบบไม่หวังผลตอบแทนจาก หมอเจิน หมอจิตอาสา ที่เดินทางขึ้นไปช่วยผู้ป่วยบนที่ราบสูง 

เรียกได้ว่าสัปดาห์นี้ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) เต็มอิ่ม อัดแน่นไปด้วย ความสุข ความอบอุ่นและความประทับใจตั้งแต่ต้นจนจบรายการเลยทีเดียว ห้ามพลาด รายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD นะจ๊ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :