รีเซต

"มีน พีรวิชญ์" ย้ำสัมพันธ์ "แปลน รัฐวิทย์" หลังถูกสงสัยหายไปไหน?

"มีน พีรวิชญ์" ย้ำสัมพันธ์ "แปลน รัฐวิทย์" หลังถูกสงสัยหายไปไหน?
TNN ช่อง16
12 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:21 )
115

อีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอตอย่างสองหนุ่ม "มีน พีรวิชญ์" และ "แปลน รัฐวิทย์" ที่มีกระแสร้อนแรง ออกมาให้แฟนๆ ได้คอยรับชมอยู่มากมาย ล่าสุดหนุ่มมีน ได้ออกมาย้ำความสัมพันธ์ความฮอตกับคู่จิ้น ที่หลายคนต่างสงสัยว่าหายไปไหนหรือเปล่า? ซึ่งเจ้าตัว ได้ตอบชัดว่า ล่าสุดเพิ่งร่วมงานกันครับ ส่วนใหญ่ก็มีงาน Event  ร่วมงานสัมภาษณ์ จริงๆ ร่วมงานกันเรื่อยๆ 


ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG iplann

เมื่อถามถึงซีรีส์ จะมีร่วมลงจอด้วยกันอีกไหม? เจ้าตัวตอบว่า พูดได้ไหม? ก่อนจะยิ้มและเผยว่าพูดไม่ได้ครับ เมื่อกี้มีคนกระซิบมา ยังพูดไม่ได้ แต่มี เดี๋ยวน่าจะได้เห็นกันในจอสักอย่างนึง ให้รอติดตามดีกว่าครับ (หัวเราะ) มีนแปลนก็ไม่ได้หายไป ยังคุยกันอยู่เรื่อยๆ แทบจะไม่ได้หายไปเลย ถ้านับๆ แล้ว มีงานด้วยกันแทบทุกเดือนได้เจอกันอยู่ตลอด ยังเก็บความสัมพันธ์เดิมๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปไหน 


ยังคุยกันปกติ เวลามีเรื่องอะไรก็ยังเม้าท์กันเหมือนเดิม ถึงจะเจอกันน้อยลง แต่เรารู้สึกว่าธรรมชาติบางทีเราแค่ไม่ได้โพสต์ออกสื่อ บางทีเราเจอกัน แต่เห็นเขาบอกว่าทำไมมีนไม่เจอกันเลย เราก็... ก็เพิ่งเจอกันไปนะ แต่บางทีอาจจะไม่ได้ออกสื่อสาธารณะเท่าไหร่ กับมีนแปลนก็ได้เจอกันอยู่เรื่อยๆ มีโอกาสได้ร่วมงานกันอยู่ตลอดครับ


ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG iplann