รีเซต

เตรียมพบกับรถยนต์ขั้นสุดยอดของ ดอมินิก ทอร์เร็ตโต้ ใน "Fast & Furious 9"

เตรียมพบกับรถยนต์ขั้นสุดยอดของ ดอมินิก ทอร์เร็ตโต้ ใน "Fast & Furious 9"
Major Cineplex
22 กันยายน 2564 ( 15:00 )
470

ข่าวสารวงการหนัง

แน่นอนว่าจุดเด่นหลักของเฟรนไชส์ Fast and Furious ก็คือบรรดารถยนต์สมรรถนะสูงที่พากันจัดเต็มการแต่ง การเสริมเข้าไปอย่างจัดหนักจัดเต็ม จนกลายเป็นรถยนต์เครื่องแรงที่สวยงามทั้งภายในและภายนอก และในตอนนี้ที่เฟรนไชส์กำลังเดินทางไปใกล้บทสรุปแล้ว แน่นอนว่าบรรดารถยนต์ก็ต้องจัดเต็มด้วยเช่นกัน ซึ่งในภาพยนตร์ภาคที่ 9 นี้ เราจะได้เห็นรถยนต์ขั้นสุดยอดของดอมินิก ทอร์เร็ตโต้

ในคลิป F9: The Fast Saga director's cut คนที่ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับรถยนต์ที่จะใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ Dennis McCarthy ผู้ประสานงานเกี่ยวกับรถยนต์ที่จะใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับรถยนต์ของดอมินิก ทอร์เร็ตโต้ ที่จะใช้ใน Fast and Furious 9 ว่า “เท่าที่ผมรู้ ไม่เคยมีใครสร้างเครื่องบนต์แบบวางกลาง Charger นะครับ มันเหมือนเป็นการผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีเก่าและใหม่ ในความคิดผม นี่มันเป็นรถยนต์ขั้นสุดยอดของทอร์เร็ตโต้เลยล่ะ”

ดุเดือดมาขนาดนี้ เตรียมรอชมกันได้เลยว่าจุดเริ่มต้นของการปิดตำนาน Fast and Furious จะเป็นอย่างไร แฟนฟาสต์อดใจรอกันอีกไม่นาน โดย Fast and Furious 9 วางกำหนดฉายไว้ 21 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

 ----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa