รีเซต

อุ้ม ลักขณา ทุ่มสุดตัวเพื่อของรางวัลในใจ ใน 60 วิ พิชิตแสนฯ

อุ้ม ลักขณา ทุ่มสุดตัวเพื่อของรางวัลในใจ ใน 60 วิ พิชิตแสนฯ
23 กันยายน 2558 ( 17:25 )
1.9K


            รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน กับรายการเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจที่ “ทุกวินาทีมีคุณค่า จงรักษามันไว้ให้ดี” วันจันทร์ที่ 28 กันยายน – วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วยแขกรับเชิญทั้ง “อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ , ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ที่จะมาร่วมชิงของรางวัลในรายการ

              เรียกได้ว่าเป็นหญิงสาวที่มีความแข็งแรงเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาวอุ้ม ลักขณา ที่เพียงเริ่มเกมแรก เกมบีบน้ำใส่ขวด สาวอุ้ม ก็ไม่รีรอบีบน้ำจากขวดใส่โหล ครบ 10 ขวดก็รีบวิ่งไปคว้าของรางวัลที่อยากได้ เพื่อให้ทันกับเวลาเพียง 60 วินาที ซึ่งสาวอุ้มก็ยอมรับเต็มปากเลยว่า อยากได้ทั้งตู้เย็น และสิ่งของราคาแพงๆ จะสู้กับทุกเกมเพื่อพิชิตของรางวัลให้ได้ และยังมีอีกหนึ่งดีเจอารมณ์ดีอย่าง ดีเจนุ้ย ที่มาร่วมเล่นเกมแบบสุดตัวเพื่อของรางวัลที่ต้องการอีกด้วย

              ต้องมาติดตามชมกันว่า “อุ้ม ลักขณา และ ดีเจนุ้ย” จะเล่นเกมไปทั้งหมดกี่เกมและสามารถพิชิตรางวัลใดกลับบ้านไปได้บ้าง ร่วมลุ้นและเชียร์ไปกันได้ ใน “รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” วันจันทร์ที่ 28 กันยายน – วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่