รีเซต

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ บุกโรงฆ่าสัตว์ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ทำบุญวันเกิด

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ บุกโรงฆ่าสัตว์ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ทำบุญวันเกิด
ข่าวสด
6 กันยายน 2564 ( 13:29 )
92

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ บุกโรงฆ่าสัตว์ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ทำบุญวันเกิด

บี้ สุกฤษฎิ์ ร่วมกับแฟนคลับ / เนื่องในวันคล้ายวันเกิด อายุ 36 ปี บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว นักร้องชื่อดัง ได้ร่วมกับกลุ่มแฟนคลับ เดินทางไปที่โรงฆ่าสัตว์ เพื่อทำบุญใหญ่ โดยการไถ่ชีวิตโค กระบือ รวมทั้งสิ้น 8 ตัว

โดย บี้ ได้โพสต์รูปลงไอจี @biesukrit_w พร้อมกับข้อความว่า "วันนี้ได้นำเงินทำบุญที่ BFC รวมกันมาเป็นจำนวน 85,099 บาท มาร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือ เป็นวัว 4 ตัว ควาย 4 ตัว ขออนุโมทนากับ BFC ทุกๆท่านด้วยนะคับ" #BieFanclub #แฟนคลับยอดนิยม

และเพจ พ.บางกอกฟาร์ม-โรงฆ่าสัตว์เทศบาลเมืองปทุมธานี ได้โพสต์รูปบี้ และแฟนคลับ พร้อมกับเขียนข้อความไว้ว่า "5 กันยายน 2564 คุณสุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้เดอะสตาร์) ได้เดินทางมาที่โรงฆ่าสัตว์เทศบาลเมืองปทุมธานี (บจก.พ.บางกอกฟาร์ม) เพื่อไถ่ชีวิตโค 4 ตัว และกระบือ 4 ตัว เนื่องในวันคล้ายวันเกิด และได้มอบโค-กระบือ ทั้ง 8 ตัวนี้ ให้เกษตรกรในโครงการธนาคารโค-กระบือเพื่อเกษตรกรตามพระราชดำริ

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ คุณบี้มีแต่ความสุข ความเจริญ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง อายุยืนยาวปราศจากโรคภัยใดๆทั้งปวง คิดการสิ่งใดขอให้สมดั่งใจปรารถนาทุกประการเทอญ สาธุ

มีแฟนครับเข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก อาทิ "มีความสุขมากๆที่ได้ทำบุญร่วมกันกับบี้" , "อนุโมทนาบุญ สาธุค่ะ" , "สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังค้าบ ❤️ อนุโมทนาบุญค้าบ" เป็นต้น

ขอบคุณรูปจากเพจ พ.บางกอกฟาร์ม-โรงฆ่าสัตว์เทศบาลเมืองปทุมธานี และ ไอจี @biesukrit_w