น้ำตากามเทพ ยกกองถ่าย บุกทะเล เปิดตัว ตั๊ก-บริบูรณ์ เล่นจริงตบจริง

น้ำตากามเทพ ยกกองถ่าย บุกทะเล เปิดตัว ตั๊ก-บริบูรณ์ เล่นจริงตบจริง
20 พ.ค. 58
3.7K


หลังจากแฟนๆละครซีรี่ส์ น้ำตากามเทพ ค่ายจีทีเอช รอคอยและลุ้นกันมานาน ด้วยแรงอธิษฐานของชลลี่  (ปุ๊กกี้-ปวีร์ณุช) ที่เคยขอพรจากกามเทพว่าอยากเจอเนื้อคู่  ที่จัดหนักจัดเต็ม!!  เสาร์นี้ 23 พค. สวรรค์ได้เมตตา บันดาลชายหนุ่มผู้นั้นมาให้ โดย ตั๊ก-บริบูรณ์ มารับบท “พิศาล” อดีตคุณหนูลูกชายเจ้าของรีสอร์ทสุดหรูที่ชีวิตเจอมรสุม พ่อโดนผู้หญิงปอกลอกจนล้มละลาย  ทำให้ชีวิตพลิกผันกลายมาเป็นชาวประมงน่าอดสู เลยกลายเป็นคนชอบใช้กำลังตบจูบ!! สิ่งเดียวที่เหลืออยู่คือพลังความแค้นอันแสนยิ่งใหญ่ที่รอวันแก้แค้นแก่หญิงสาวคนนั้นอย่างสาสม งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า ตั๊ก จะเล่นจริงตบจริง จน ปุ๊กกี้ อ่วมหรือไม่  เพราะคู่นี้รับส่งอารมณ์กันได้แซ่บจนทะเลแทบเดือด!!


โดยเป็นฉากที่หญิงย่าชวนทุกคนมาเที่ยวทะเล  เพราะอยากให้ ชาวี (ซันนี่) และอารยา (แพทตี้-อังศุมาลิน) ได้ปรับความเข้าใจกัน และอีกเหตุผลหนึ่งคืออยากมีหลานไว้อุ้มไวๆ งานนี้ผู้กำกับปิ๊ง-อดิสรณ์ จัดทัพนักแสดงมากันครบทีม ไม่ว่าจะเป็นพระนางอย่าง รวมไปถึง ไอซ์-ปรีชญา, โจ๊ก โซคูล , แม่โฉมฉาย พร้อมด้วยแก๊งนางร้ายอย่าง ไอซ์-อภิษฎา, กิ๊ก-มยุริญ ฯลฯ ที่บุกมาดวลบทบาทกันอย่างถึงใจ
 

ซึ่งฉากที่บ้านพักตากอากาศ ชาวี (ซันนี่) พยายามขอโทษอารยา (แพทตี้) ในเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนวันแต่งงาน แต่ถูกขัดจังหวะจากดีดี้ (ไอซ์-อภิษฎา) ส่วนหญิงแม่ (กิ๊ก-มยุริญ) กับชลลี่ (ปุ๊กกี้) ก็รวมหัวกันวางแผนกำจัดอารยา แต่ในขณะที่แผนการยังไม่สำเร็จ ชลลี่ก็ถูกชายลึกลับ พิศาล (ตั๊ก-บริบูรณ์) ลักพาตัวไปซะก่อน

ส่วนดีดี้ก็ซ้อนแผนหญิงแม่  โดยเอาบางอย่างให้หญิงย่ากิน แล้วใส่ร้ายอารยา จนอารยาเสียใจจนหนีออกจากที่พัก…ทำให้ชาวีต้องออกตามหาอารยา โดยทิ้ง หญิงย่า (โฉมฉาย)ไว้กับไพโรจน์(ไอซ์-ปรีชญา) ซึ่งกำลังสงสัยว่า หญิงย่า คือตัวการที่สั่งฆ่าเธอและแม่
 


เบื้องหลังฉากสุดฮา แม้จะบุกถ่ายทำกันถึงริมทะเล แต่พระเอกอย่าง ซันนี่ ก็ยังไม่ทิ้งมาดของคุณชาวี ทายาทหมื่นล้านของตระกูลดัง เรียกว่าเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ชุดสูทที่เต็มยศอย่างกับออกงานดินเนอร์ แถมด้วยรองเท้าหนังเงาวับ แม้อากาศร้อนอบอ้าวขนาดไหนก็ยังหล่อเป๊ะเว่อร์!! พอผู้กำกับสั่งให้วิ่ง ซันนี่ถึงกับอยากจะถอดชุดหล่อๆทิ้ง เพราะโดนสั่งให้วิ่งเต็มสปีดบนพื้นทราย  เล่นเอาแทบยกขาไม่ขึ้น เพราะกางเกงตึงสุดๆ แถมทรายก็ปลิวเข้ารองเท้าแต่ด้วยสปิริตอันแรงกล้า เลยทำให้วิ่งฝ่า และผ่านฉากนี้ไปได้ พร้อมกับท่าทางคุณชายที่ยังเก๊กได้คงเส้นคงวาสุดๆ 


อยากรู้ว่าจะสนุกขนาดไหน ติดตามชมได้ในน้ำตากามเทพ วันเสาร์ที่ 23 พ.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม25

  
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety