รีเซต

"ซงจุงกิ" ถอนตัวหนังดราม่าชีวประวัตินักแต่งเพลง เหตุคิวงานยุ่งเหยิงเพราะโควิด

"ซงจุงกิ" ถอนตัวหนังดราม่าชีวประวัตินักแต่งเพลง เหตุคิวงานยุ่งเหยิงเพราะโควิด
Jeaneration
7 มิถุนายน 2563 ( 10:30 )
770

ข่าวสารวงการหนัง หนังใหม่ ซงจุงกิ

ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นเขาโผล่มาทางหน้าจอทีวีในช่วงนี้ แต่ผลงานบนจอใหญ่ก็ยังเพียบนะจ๊ะ พระเอกหนุ่มซุปตาร์เกาหลี "ซงจุงกิ" ที่ยังทำงานเป็นมือพัลวัน กลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีโปรเจคหนังในมืออยู่หลายเรื่อง แต่ด้วยสถานการณ์ไม่ปกติที่เกิดขึ้นจากผลกระทบการระบาดของ Covid-19 ทำให้แผนงานต่างๆ ในวงการบันเทิงต้องหยุดชะงักลง จึงทำให้ล่าสุดพระเอกหนุ่มหน้าใสจำเป็นต้องประกาศถอนตัวออกจากโปรเจคหนังเรื่องใหม่ไปอย่างน่าเสียดาย

ตามรายงานระบุว่า ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม ซงจุงกิ ได้ยืนยันว่า เขาได้ขอถอนตัวออกจากโครงการหนังเรื่อง "Season of You and Me" โดยให้เหตุผลเพราะว่าเป็นสถานการณ์จำเป็นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากตารางของเขาในช่วงนี้ยุ่งเหยิงไปหมด เพราะความล่าช้าของชิ้นงานต่างๆ ที่ไม่สามารถเปิดกล้องถ่ายทำได้ตามปกติในระยะนี้ ทำให้เริ่มส่งผลกระทบต่อคิวงานที่เขาเคยตกลงรับปากเอาไว้ในตอนแรก

ต้นสังกัดยังระบุว่า ซงจุงกิ กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวเดินสายประชาสัมพันธ์หนังไซไฟฟอร์มใหญ่เรื่องใหม่ของ "Space Sweeper" ในช่วงปลายฤดูร้อนนี้ด้วย ทำให้ต้องมีการจัดสรรคิวงานต่างๆ ในเหมาะสม ประกอบกับงานโปรดักชั่นถ่ายทำหนังก็ยังไม่สามารถกลับมาเปิดกล้องได้อย่างเต็มร้อย ทำให้ต้องกลับมาพิจารณาโครงการต่างๆ ที่เขาได้ตอบตกลงเอาไว้เบื้องต้น เพื่อเคลียร์คิวงานให้เหมาะสมต่อไป

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซงจุงกิ เดินทางไปถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ของเขา "Bogotá" ที่ประเทศโคลอมเบีย แต่ปรากฏว่าถ่ายทำยังไม่ไปถึงไหนก็ถูกเรียกตัวกลับประเทศ เพราะสถานการณ์ความรุนแรงการแพร่ระบาดของ Covid-19 ทำให้หนังเรื่องนี้ยังถ่ายทำไม่แล้วเสร็จ และล่าสุดจำเป็นต้องล่าช้าออกไปอีกนาน เพราะได้เลื่อนเปิดกล้องจะกลับมาถ่ายทำกันอีกทีในช่วงต้นปี 2021 แทน

ขณะที่โครงการหนัง Season of You and Me นั้น ซงจุงกิ ได้ตอบตกลงจะรับบทเป็น "ยูแจฮา" นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดังผู้ล่วงลับ ที่จะเป็นหนังดราม่าเพลงเชิงชีวประวัติ โดยแผนงานเบื้องต้นจะกลับมาถ่ายทำเรื่องนี้ต่อทันที หลังจากที่เสร็จสิ้นจากเรื่อง Bogotá แต่ปรากฏว่าแผนงานทุกอย่างถูกเลื่อนออกไปทั้งหมด และกองถ่ายหนังเรื่องนี้ก็เลื่อนไปเปิดกล้องในปีหน้าเช่นกัน ทำให้พระเอกหนุ่มได้ตัดสินใจถอนตัวออกมา เพื่อให้ทีมงานได้มีเวลาเตรียมงานและหานักแสดงนำคนใหม่ต่อไป

อย่างไรก็ตาม ในปีนี้เราจะได้เห็นหน้าเขาอย่างแน่นอนในหนังไซไฟ Space Sweepers ที่เป็นก้าวสำคัญของวงการหนังเกาหลี ในการสร้างหนังไซไฟท่องอวกาศเรื่องแรกของวงการ ที่ได้เผยโฉมแรกออกมาและได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างน่าทึ่ง มีการยกย่องว่างานสร้างเทียบเท่ากับระดับฮอลลิวูดเลยทีเดียว

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<