รีเซต

"ซงยูจอง" นักแสดงสาวจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง เสียชีวิตในวัย 26 ปี

"ซงยูจอง" นักแสดงสาวจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง เสียชีวิตในวัย 26 ปี
Jeaneration
25 มกราคม 2564 ( 16:10 )
621

ข่าวบันเทิงวันนี้

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (25 ม.ค.) สื่อบันเทิงของเกาหลีใต้หลายสำนัก ได้รายงานข่าวการเสียชีวิตอย่างไม่เปิดเผยสาเหตุของนักแสดงสาว "ซงยูจอง" (Song Yu Jung) ที่จากไปก่อนวัยอันควร ด้วยอายุ 26 ปี และในเวลาต่อมา ทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวจึงได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการออกมา

Sublime Artist Agency ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ซงยูจอง ได้ออกมาแถลงกับสื่ออย่างเป็นทางการว่า "นักแสดงสาว ซงยูจอง ได้จากพวกเราไป เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2021 ที่ผ่านมา ทั้งนี้เราขอความกรุณาเคารพความเป็นส่วนตัวและส่งกำลังใจไปถึงครอบครัวของเธอ โดยพิธีงานศพจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวในวันที่ 25 มกราคมนี้"

ในแถลงการณ์ยังระบุอีกด้วยว่า "ซงยูจอง เป็นเหมือนเพื่อนที่น่ารักของพวกเราเสมอมา เธอมักจะมอบรอยยิ้มที่สดใสให้กับผู้อื่น และยังเป็นนักแสดงที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจอยู่เสมอด้วย เราขออธิษฐานให้ดวงวิญญาณของเธอไปสู่ภพภูมิที่ดี และขอไว้อาลัยอย่างสุดซึ้งกับการจากไปในครั้งนี้"

สำหรับ ซงยูจอง เป็นนักแสดงสาวที่เพิ่งจะมีผลงานในวงการบันเทิงไม่มากนัก เธอมักจะได้รับบทสมทบตัวรองในซีรีส์เรื่องต่างๆ เดบิวต์จากผลงานซีรีส์ "Golden Rainbow" ทางช่อง MBC ในปี 2013 ก่อนจะร่วมแสดงในซีรีส์ "Make Your Wish" ทางช่อง KBS2 ในปี 2017 และตามมาด้วยซีรีส์เรื่องดัง "School 2017" ก่อนจะมีผลงานเว็บซีรีส์ "Dear My Name" ในปี 2019

เธอยังมีผลงานร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น "Goodbye Road" ของ iKON หรือ "How Do I" ของ NIve โดยในปี 2020 ที่ผ่านมา เธอยังไม่มีผลงานใหม่ออกมา ในขณะที่ภาพโพสต์สุดท้ายของเธอในอินสตาแกรม ที่ลงเอาไว้เมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา มีแฟนๆ เข้าไปโพสต์ไว้อาลัยถึงเป็นจำนวนมาก ทาง Dara.TrueID ต้องขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของเธอในครั้งนี้ด้วย

Source: Soompi
Photo by @u_jjooung