รีเซต

ทวงบัลลังก์สวยๆ อั้ม พัชราภา ซิวดารายอดนิยม อีเอฟเอ็ม อวอร์ด

ทวงบัลลังก์สวยๆ อั้ม พัชราภา ซิวดารายอดนิยม อีเอฟเอ็ม อวอร์ด
28 พฤศจิกายน 2557 ( 14:39 )
2.7K

            หายหน้าหายตาจากจอละครไปพักใหญ่ สำหรับนางเอกซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ครั้งนี้โดดลงมาเล่นละครให้ได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง พราว เมื่อตัวแม่อย่างสาวอั้มกลับมาลงละครทั้งที ผลก็เป็นไปตามคาด กับรางวัล อีเอฟเอ็ม อวอร์ด (EFM Awards) รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง ในสาขาดารายอดนิยม ประจำเดือนตุลาคม ตกเป็นของสาวอั้มแน่นอน ในขณะเดียวกันรางวัลในสาขาละครยอดนิยม ประจำเดือนตุลาคม ก็ตกเป็นของละครเรื่องพราวด้วยเช่นกัน โดยคะแนนทั้งหมดเป็นผลโหวตจากแฟนๆ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ตลอดเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

 

           อย่าให้เสียงของคนอื่นดังกว่าเสียงของคุณ ผู้ชมเท่านั้นคือผู้ตัดสิน รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards กับ 4 สาขา ได้แก่ ละครยอดนิยม, ดารายอดนิยม, เพลงยอดนิยม และ ภาพยนตร์ยอดนิยม โดยรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลทั้ง 4 สาขา จะขึ้นอยู่กับผลงาน ณ เวลานั้นๆ ซึ่งจะเปิดให้โหวตต่อเนื่องตลอดปี โดยผลโหวตของเดือนตุลาคม รางวัลดารายอดนิยม ได้แก่ อั้ม พัชราภา จากละครเรื่องพราว, รางวัลละครยอดนิยม ได้แก่ พราว, รางวัลเพลงยอดนิยม ได้แก่ เพลงยังว่าง จาก บี้ สุกฤษฎิ์ และรางวัลภาพยนตร์ยอดนิยม ได้แก่ Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้

          ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ ตัดสินรางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.efm.fm/award ฟังรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm มาดูกันว่ารางวัลประจำเดือนพฤศจิกายนนี้ ทั้ง 4 สาขา จะตกเป็นของใคร!
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety