รีเซต

ตุ๊ก เดือนเต็ม จิตเต็มขั้นรับบทมือชำแหละ แนะเคล็ดลับการแสดง หนุ่มสาว โปรเจ็กต์เอ็กซ์

ตุ๊ก เดือนเต็ม จิตเต็มขั้นรับบทมือชำแหละ แนะเคล็ดลับการแสดง หนุ่มสาว โปรเจ็กต์เอ็กซ์
fluker_tvs
25 เมษายน 2559 ( 17:19 )
1.1K

ผ่านไปแล้วหนึ่งตอน สำหรับภารกิจสุดระทึกของซีรีส์แนวสืบสวนร่วมสมัย “โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับ เกมสยอง (Project X)” ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ตามลุ้นกับ “ทีมโปนเจ็กต์เอ็กซ์” กันต่อ ในวันจันทร์ที่ 25 เม.ย.นี้ กับตอนที่สอง ในชื่อตอนว่า… “อพาร์ทเม้นท์สุขแสน” ที่ได้นักแสดงรับเชิญมากฝีมืออย่าง “ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล” มารับบท “อาม่า” ผู้ดูแลอพาร์ทเม้นท์เก่า ที่แฝงไว้ซึ่งเหตุการณ์ที่น่าสงสัย

โดยเรื่องราวในตอนนี้ “แอดมินลึกลับ” ได้ส่งภารกิจให้ “ทีมโปรเจ็กต์เอ็กซ์” เข้าไปสืบเรื่องราวใน “อพาร์ทเม้นท์สุขแสน” ซึ่งเป็นสถานที่ขึ้นชื่อว่าใครที่มาพักจะต้องเจ็บป่วยและล้มตาย ปริศนาที่น่าสงสัย ทำให้ 4 สมาชิกประจำ “ทีมโปรเจ็กต์เอ็กซ์” โจ (กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์), ตุลย์ (วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน), ยีนส์ (โซฟี่-ชัญญา ธนสินสุนทร), คิว (เบสท์-อนาวิล ชาติทอง) แฝงตัวเข้าไปเป็นผู้เช่า โดยมี “อาม่า” (ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล) ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ทั้งสี่เริ่มสำรวจห้องพัก พบกับเหตุการณ์มากมาย ตั้งแต่ “บัว” นักศึกษาสาว ซึ่งโดนแอบถ่ายและขู่เอาเงิน ,ศพที่ถูกฆ่าหมกห้องน้ำ พวกเขาจึงเริ่มค้นหาว่าใครคือฆาตกร แต่ยิ่งสืบเหตุการณ์ก็ยิ่งลึกลับ และเริ่มอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ

ทีมงานยกกองไปตั้งหลักถ่ายทำกันที่หอพักสตรีร้าง ย่านสาทร โดยมีนักแสดงมืออาชีพ “ตุ๊ก เดือนเต็ม”ที่มารอเข้าฉากตั้งแต่เช้า และดูเหมือน “กัน- วิว-โซฟี่ และเบสท์” จะออกอาการเกร็งตื่นเต้นเล็กน้อยเมื่อต้องเข้าฉากกับอาตุ๊ก งานนี้อาตุ๊กไม่หวงวิชายสอนเทคนิคและเคล็บลับในการแสดงให้น้องๆ ทำให้ลดความตึงเครียดในการทำงานไปได้เยอะเลยทีเดียว ส่วนบทบาทที่ได้รับ “ตุ๊ก เดือนเต็ม” เผย ดูภายนอกต้องเป็นคนใจดี แต่จริงๆ แล้วเป็นโรคจิตและร้ายมากๆ ซึ่งการทำงานวันนี้ก็เป็นไปอย่างราบรื่น ส่วนนักแสดงสาววิวเป็นตัวแทนก๊วนเพื่อนเผยว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้เจอแม่ตุ๊ก แม่ตุ๊กใจดี สอนการแสดงว่าอารมณ์แบบนี้ เราควรจะเล่นอย่างไร ในตอนนี้ แม่ตุ๊ก เป็นอาม่า เจ้าของอพาร์ทเม้นท์ที่ดูภายนอกเป็นคนแก่ที่ใจดี แต่จริงๆแล้วร้ายมากๆค่ะ แม่ตุ๊กก็จะสอนเรื่องมุมกล้องค่ะ แม่ตุ๊กก็จะเล่นให้ดูพอไปดูมอนิเตอร์ ขนลุกเลยค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่