รีเซต

กรี๊ดลั่น!! เจมส์ มาร์ เตรียมประกบ ฮัมอึนจอง ศิลปินวงT-ara ลงภาพยนตร์ Microlove

กรี๊ดลั่น!! เจมส์ มาร์ เตรียมประกบ ฮัมอึนจอง ศิลปินวงT-ara ลงภาพยนตร์ Microlove
12 ตุลาคม 2558 ( 12:06 )
5K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com


         ป่วนไปทั้งคืนกับข่าวที่หลุดออกมาให้แฟนคลับของหนุ่มเจมส์ มาร์ ตื่นเต้นจนตื่นตัว งานนี้ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ เลยขอออกมาประกาศผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวให้หายสงสัย แฟนคลับจะได้นอนหลับแบบไร้กังวล

 

Microlove พระเอกไทย นางเอกเกาหลี ยังไม่ได้โกอินเตอร์เพราะเป็นภาพยนตร์ไทย ทีมงานไทยแต่นางเอกเป็นเกาหลี ถ่ายปีนี้ ได้ดูปีหน้า ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ โรแมนติกคอเมดี้ แฟนตาซีไซไฟ หวังว่าจะถูกใจแฟนๆกันนะคะ (ไม่ปิดละ แฟนคลับจะได้หลับนอน รีเฟรชกันทั้งวันทั้งคืน 5555 ) รักทุกคนนะคะ

A photo posted by aarshar (@aarshar) onOct 8, 2015 at 12:58am PDT

              โดยในปีนี้มีโปรเจคพิเศษที่หนุ่มเจมส์ มาร์ จะได้ร่วมงานกับ ฮัมอึนจอง (Ham Eun Jung) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิกวง T-ara ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ไซไฟ ที่มีชื่อว่า Microlove แต่งานนี้ไม่ใช่การก้าวไปร่วมงานในต่างประเทศเพราะผู้จัดและทีมงานเป็นคนไทยที่คิดโปรเจคพิเศษแบบนี้ขึ้น แต่นี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสพิเศษที่แฟนๆชาวเกาหลีของนักร้อง ฮัมอึนจอง จะได้รู้จักหนุ่มเจมส์ มาร์ มากขึ้น ล่าสุดหนุ่มเจมส์ มาร์ ได้เดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ และจะเริ่มถ่ายทำในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อให้ทันกำหนดฉายในปีหน้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรทีมงานทรูไลฟ์จะรีบรวบรวมมารายงานให้ทราบกัน!!

ทำความรู้จัก ฮัมอึนจอง ให้มากขึ้น >> http://asian.truelife.com/detail/6022


  

ทายสิใครเอ่ย ? #MicroLoveMovie

A photo posted by Micro Love (@microlovemovie) onOct 11, 2015 at 5:52pm PDT


 

สวัสดีค่ะ ฟินกับกระแส #ฮัมมาร์ จนอดไม่ไหวที่ต้องออกมาขอบคุณแฟนคลับของหนุ่มตี๋รูปหล่อ ‘เจมส์ มาร์’ และชาวควีนส์แฟนคลับไอดอลเกาหลีสาวสวยคนเก่ง ‘ฮัมอึนจอง’ แห่งวง T-ARA ที่มอบความรักให้กับทั้งสองคนมากขนาดนี้ กำลังใจทีมงานนั้นท่วมท้นจนพร้อมที่จะเริ่มถ่ายทำในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว แฟนคลับทุกท่านโปรดรอฟังข่าวอย่างเป็นทางการที่จะออกมาให้ทุกคนได้กรี๊ดกันต่อเร็วๆ นี้ ตามติด #MicroLoveMovie กันเอาไว้ให้ดีๆ รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ ส่วนจะเป็นอะไรนั้นขออุบไว้ก่อน ห้ามพลาด นะ ห้ามพลาดดด !!!~

A photo posted by Micro Love (@microlovemovie) onOct 9, 2015 at 9:57pm PDT


 

안녕하세요~ #MicroLoveMovie

A photo posted by Micro Love (@microlovemovie) onOct 11, 2015 at 6:04pm PDT


 

길게나온다아… #휴지안뇽#갤럭시엣지

A photo posted by HEJ (@sweetgirlej) onOct 10, 2015 at 12:05am PDT


 

가을맞이

A photo posted by HEJ (@sweetgirlej) onOct 7, 2015 at 11:23pm PDT