รีเซต

ไม่มีดวงเรื่องความรัก?!! ‘คูฮเยซอน’ นางเอก F4 เกาหลี โพสต์เศร้ากลับมาโสดอีกครั้ง

ไม่มีดวงเรื่องความรัก?!! ‘คูฮเยซอน’ นางเอก F4 เกาหลี โพสต์เศร้ากลับมาโสดอีกครั้ง
TNN ช่อง16
14 พฤษภาคม 2565 ( 12:07 )
1.3K

ดูเหมือนว่าดวงเรื่องความรักจะสวนทางกับเรื่องการเงินจริงๆ สำหรับ “คูฮเยซอน” (Koo Hye Sun) นางเอกซีรีส์ Boys Over Flower หรือ F4 เกาหลี วัย 37 ปี หลังจากที่ล่าสุดเธอได้โพสต์แจ้งข่าวเรื่องที่ได้เลิกราจากแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อย หลังจากเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วเพิ่งเปิดเผยว่ากำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่

 

โดยภาพประกอบโพสต์นี้เป็นภาพที่ คูฮเยซอน มีใบหน้าที่ค่อนข้างเศร้าสร้อย สะท้อนถึงความเจ็บปวดและสูญเสีย จากตรงนี้จึงทำให้แฟนๆ ต่างเป็นกังวลกับสภาพจิตใจของเธอไม่น้อยและพากันเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ

ภาพจาก: IG kookoo900

 

ทั้งนี้ นับแต่เธอเลิกราหย่าร้างจาก “อันแจฮยอน” (Ahn Jae Hyun) พระเอกรุ่นน้อง ที่พบรักกันจากซีรีส์ Blood  ปิดฉากชีวิตคู่สามปีกันไปเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2019 หรือเกือบสามปีมาแล้ว นางเอกคนดังรายนี้ก็ประกาศพักงานแสดง มีเพียงผลงานศิลป์, งานเขียน, งานเพลงเปียโนและงานกำกับ ที่ยังคงปล่อยออกมาและได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ โดยไม่นานหลังจบเรื่องหย่าร้างเธอก็ลัดฟ้าไปเรียนต่อที่อังกฤษเพื่อพักใจทันทีเนื่องจากเธอถูกชาวเน็ตบางส่วนรุมวิจารณ์ไม่น้อยตอนโพสต์แฉเรื่องที่เป็นต้นตอของการหย่าร้างกับอดีตสามี

 

ในส่วนของแฟนหนุ่มคนล่าสุดนี้ “คูฮเยซอน” ให้สัมภาษณ์เอาไว้เมื่อมีนาคมปีที่แล้วว่า “ถ้าตัดสินใจว่าจะแต่งงานกันเธอจึงจะเปิดเผยให้ทราบว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร ณ เวลานี้เธออยากจะปกป้องความเป็นส่วนตัวของฝ่ายชาย และไม่ขอเรียกร้องอะไรจากอีกฝ่าย เพียงแต่อยากให้เขารู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ชื่นชอบเขามากเท่านั้น สำหรับเธอแล้วการออกเดตเป็นเรื่องที่มีความสุขและความรักถือเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญที่จะดำเนินชีวิตต่อไป”

 

ภาพจาก: Hancinema

ภาพจาก: Hancinema