รีเซต

จังหวะนี้ tiktok ต้องมา!! 3 นางเอกดัง คัฟเวอร์บทตัวเอง จากผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ (มีคลิป)

จังหวะนี้ tiktok ต้องมา!! 3 นางเอกดัง คัฟเวอร์บทตัวเอง จากผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
20 เมษายน 2563 ( 16:49 )
2.8K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอปพลิเคชั่น tiktok กลายเป็นเทรนด์ยอดฮิตในหมู่ดารา คนดังไปแล้ว ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าในยุคที่ โควิด-19 ระบาดไปทั่วทุกพื้นที่และหลายคนต้องหยุดพักงาน อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ก็ต่างพยายามหากิจกรรมทำในระหว่างที่อยู่บ้านแบบยาว ๆ โดยเฉพาะดารา คนบันเทิงที่ตอนนี้หันมาเล่นแอป tiktok กันอย่างสนุกสนาน ทั้งคลิปตลก คลิปเต้น ขอบอกว่าช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นมาอีกโขเลย ล่าสุด 3 นางเอกแถวหน้าของวงการฯ อย่าง แต้ว ณฐพร, เบลล่า ราณี และ ออม สุชาร์ ที่พร้อมใจกันคัฟเวอร์ในบทบาทที่ตัวเองเคยแสดง จากผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซของพวกเธอเอง แต่การคัฟเวอร์ครั้งนี้ขอบอกว่าฮาจนน้ำตาเล็ด เอ็นดูในความน่ารักน่าเอ็นดูของสามสาวจริง ๆ 

 

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

เริ่มที่ดาว tiktok อย่างนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่เป็นดาราสาวคนแรก ๆ ที่สละมาดนางเอกสายสวย มาเป็นนางเอกสายฮา ทั้งเต้นคัฟเวอร์ ทั้งคัฟเวอร์พูดภาษาใต้ ภาษาเกาหลี แถมยังนึกสนุกคัฟเวอร์เป็น คำแก้ว จากละครดัง นาคี ที่ตัวเองเคยฝากผลงานไว้ งานนี้ต้องปรบมือให้สาวแต้วรัว ๆ เพราะแค่เป็นการคัฟเวอร์ น้ำตายังมาเต็ม เก่งมาก ๆ (อ่านข่าวอื่น : เจ้าหญิงวงการ tiktok!! แต้ว ณฐพร ลิปซิงค์แหลงใต้ พูดภาษาเกาหลี สเต็ปเป๊ะทุกคำ (มีคลิป))

 

 

 

 

เบลล่า ราณี แคมเปน

ต่อกันที่นางเอกสาวขวัญใจมหาชน เบลล่า ราณี ที่หันมาเล่นแอป tiktok แก้เหงาอีกราย ขอบอกว่าสาวเบลล่างัดทุกความฮา มาเล่นในคลิป ทำให้แฟน ๆ อมยิ้มไปตาม ๆ กัน ที่พีคไปว่านั้น สาวเบลล่าคว้าผ้าสไบมาพาดบ่า พร้อมคัฟเวอร์เป็นบท การะเกด จากละครดังเรื่อง บุพเพสันนิวาส ย้อนรอยความน่ารักจนแฟน ๆ กดหัวใจให้รัว ๆ (อ่านข่าวอื่น : รักมากดูออก! เบลล่า ยกเค้กวันเกิดร้องเพลงให้หน้าบ้าน เวียร์ สวีตยุคโควิด-19 น่ารักมากแม่ (มีคลิป))

 

 

 

 

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง

ปิดท้ายที่นางเอกสาวหน้าใส ออม สุชาร์ ที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังแบบสุดฉุดไม่อยู่จากภาพยนตร์ชื่อดัง Yes or no ในบทของ พาย ซึ่งตอนนั้นสาวออมขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นกับ ติ๊นา ศุภนาฏ ที่แสดงร่วมกันอีกด้วย ล่าสุดสาวออม คัฟเวอร์เป็นตัวเองจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ขอบอกว่ายังน่ารักและชวนฟินเหมือนเดิม ที่สำคัญไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความสดใสของสาวออมยังมีเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน (อ่านข่าวอื่น : หวานบ่อยอยู่นะ! ออม-แอมป์ เกี่ยวก้อยออกงาน สวีตส่งท้ายเดือนแห่งความรัก)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, bellacampen, aom_sushar