รีเซต

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ขอโทษ ทำเจ้าหน้าที่ วัดไอ้ไข่ โดนพักงาน

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ขอโทษ ทำเจ้าหน้าที่ วัดไอ้ไข่ โดนพักงาน
TNN ช่อง16
16 กันยายน 2563 ( 13:14 )
139

     เรียกได้ว่าทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับ ฮีโร่ของคนไทย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แต่ล่าสุดก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เจ้าตัวนั้นไม่สบายใจ เจ้าตัวจึงไลฟ์สดเปิดใจผ่านเฟซบุ๊กชี้แจงว่า จากเมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ นครศรีธรรมราช เจ้าตัว และ เอกพันธ์ เข้าไปไลฟ์สดที่วัด ไม่ได้มีเจตนาให้วัดเสื่อมเสีย หรือหาผลประโยชน์กับทางวัด หรือหาประโยชน์กับไอ้ไข่ ตนแค่อยากช่วยวัดดอนใหม่ คลองหก จ.ปทุมฯ เพราะเคยเห็นเจ้าอาวาสมา 3-4 ปี เป็นพระนักพัฒนา ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ เพียงแต่ตนไปขอบารมีไอ้ไข่ คือ เอารูปปั้นไอ้ไข่ที่เป็นของจริงของแท้ เอามาอยู่ที่วัดดอนใหม่ ให้คนมากราบขอพร ไม่มีการเอาเหรียญไอ้ไข่หรืออะไรมาจำหน่ายหารายได้เข้าวัด เพียงให้คนมาสักการะเท่านั้น 

     แต่มีผู้หญิงรายหนึ่งที่ลงรายละเอียดเกี่ยวกับการทำพิธีปลุกเสกไอ้ไข่ฟรี เรื่องนั้นผมไม่ทราบจริงๆ และผมไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้ และไม่รู้ว่าเป็นคนทางวัดดอนใหม่หรือเปล่า และผมไม่สบายใจว่า ทางเจ้าอาวาสสั่งพักงานเจ้าหน้าที่ 16 คน ต้องกราบขอโทษเจ้าหน้าที่ทุกคนด้วย วันที่ 17 ก.ย. นี้ จะลงไปที่วัดเจดีย์ ผมจะไปรับผิดชอบ ทั้ง 16 คน ที่โดนพักงาน จะกี่เดือน ผมจะไปรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด มันเหมือนทางนี้จะทำดี ก็ไปขอบารมี เพราะทุกคนรู้บารมีไอ้ไข่ แต่ไม่ได้จะทำอะไรมาขายเลย

     บิณฑ์ เผยด้วยว่า เจ้าอาวาสจะอยู่พบผมหรือไม่ ไม่เป็นไร แต่ผมจะไปชี้แจงเรื่องจริง ว่าอะไรเป็นยังไง ถ้าท่านมาพบผม ทุกอย่างก็จบไม่น่ามีปัญหาอะไร ต้องขอโทษเจ้าหน้าที่ทั้ง 16 คนด้วย ที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย เพราะผมก็บริสุทธิ์ใจ  ผมจะไม่ลบไลฟ์สดดังกล่าว เพราะอยากให้ไปดูว่า มีอะไรเสื่อมเสียกับวัด หรือไปหาผลประโยชน์กับวัดหรือไม่ มีบางเพจจากวัดไปเขียนว่า นักบุญหรือนักบาปกันแน่ ผมอยากบอกว่าไม่ใช่ที่จะมาพูดกับผมแบบนี้ อยากให้ทุกคนเข้าใจ ผมจะไปเคลียร์ จะไปพูดให้เจ้าอาวาสเข้าใจด้วย

ขอบคุณภาพ Facebook :บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000