รีเซต

เราจะสู้ด้วยกัน!! แชป วรากร เปิดโหมดซึ้งสัญญา แพรว เฌอมาวีร์ จะไม่มีวันปล่อยมือกัน

เราจะสู้ด้วยกัน!! แชป วรากร เปิดโหมดซึ้งสัญญา แพรว เฌอมาวีร์ จะไม่มีวันปล่อยมือกัน
Entertainment Report_3
27 กุมภาพันธ์ 2564 ( 12:46 )
238

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใกล้จะถึงบทสรุปสุดท้ายของละครสนุกครบรสอย่าง "กำนันหญิง" ของค่าย ดาราวิดีโอ แล้ว ตอนนี้ความรักของปลัดหนุ่มรูปหล่อ "แชป วรากร ศวัสกร" กับกำนันหญิงสุดห้าว "แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค" กำลังไปได้สวย กำนันหญิงก็เริ่มเปิดใจมากขึ้น ยิ่งปลัดโชว์แมนจับมือสัญญาบอกรักไปอีก ทำเอากำนันหญิงใจอ่อน

 แชป วรากร เปิดโหมดซึ้งสัญญา แพรว เฌอมาวีร์ จะไม่มีวันปล่อยมือกัน

ฉากนี้เป็นตอนที่ปลัดธรรณพ(แชป วรากร) บอกกับกำนันดาวรุ่ง(แพรว เฌอมาวีร์) ว่าเกื้อกูล(ม่อน สุรศักดิ์) ผิดหวังอกหักจากกำนัน ตอนนี้มีครูวิภา(พิม อัญรส) คอยดูแลปลอบใจอยู่ ดาวรุ่งบอกว่าเชื่อในสิ่งที่ครูวิภาบอกว่า คู่คือคนที่โชคชะตาส่งมาให้ใช้กรรมร่วมกัน เราอาจจะก่อเวรกรรมกันมาชาตินี้เราเลยต้องมาชดใช้ ธรรณพรวบมือดาวรุ่งมาจับไว้แล้วบอกว่าผมยอมให้โชคชะตามัดผมไว้กับคุณ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราก็จะสู้ไปด้วยกัน เราจะทำให้โชคชะตาเห็นว่าเรารักกัน ดาวรุ่งมองธรรณพแล้วบอกว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าหวานไม่บันยะบันยังเลยทีเดียว เพราะควงคู่กันมาโชว์หวานถึงสองคู่ชู้ชื่น ไม่ว่าจะเป็นคู่ของแชปกับแพรว ก็ยังมีอีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามองคือ พิมกับม่อน พี่แดง บูรพา ผู้กำกับ ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่า เรียกทั้งหมดมาซ้อมคิวบ๊อกกิ้งเบา ๆ แต่ละคู่ก็จะมีสไตล์การบอกรักที่แตกต่างกัน เริ่มที่คู่ของคนช้ำรักอย่างม่อนที่อกหักจากแพรว ก็ได้พิมมาดามอกคอยปลอบใจอยู่เคียงข้าง แล้วก็แอบมีน้ำตาซึมคลอเบา ๆ ให้เห็นถึงความรัก ความห่วงใยอาทร ตัดภาพมาที่แชปกับแพรว คู่นี้จะออกแนวฮาร์ทคอเล็ก ๆ ตามสไตล์ แต่ก็แอบแฝงไปด้วยความรักที่จริงจัง เริ่มที่ทั้งคู่พายเรือมาขึ้นฝั่งแล้วแชปก็ดึงมือแพรวขึ้นมาบนฝั่งพร้อมกับรวบตัวแพรวเข้ามากอดแอบอิงอกอย่างแน่น ก่อนจะบอกรักแพรว แพรวพยายามฝืนตัวออก ด้วยความเขินอาย แชปเห็นท่าทีของแพรวแล้วก็นึกสนุก พยายามเอาหน้าเข้าไปใกล้จะหอมแก้ม แพรวก็ยิ่งดิ้นแล้วก็หัวเราะร่วนด้วยความเขินอายหรือจั๊กจี้ไม่รู้ แต่สุดท้ายก็เป็นลูกไก่ในกำมือของแชปจนได้กับประโยคสัญญารักว่าจะอยู่สู้ไปด้วยกันแบบนี้ตลอดไป ทำเอาแพรวหยุดชะงักจ้องมองตาแชป เหมือนตกอยู่ในภวังค์ ก่อนจะเผยรอยยิ้มออกมาด้วยความสุข ทำเอาแพรวเขินหน้าแดงโดยไม่รู้ตัว

ถ้าอยากรู้ว่าฉากนี้จะหวานน้ำตาลเรียกพี่หรือไม่ต้องติดตามชมในละคร “กำนันหญิง” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HDกด35 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :