รีเซต

สายฮา! ต้องดู “ดอกฟ้า หมาแจ๊ส” หนังตลกรักวายป่วงที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

สายฮา! ต้องดู “ดอกฟ้า หมาแจ๊ส” หนังตลกรักวายป่วงที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
29 มีนาคม 2567 ( 20:00 )
42

“ดอกฟ้า หมาแจ๊ส” หนังรักตลกเบาสมองที่ได้ตัวพ่อวงการตลก “แจ๊ส ชวนชื่น” ประกบคู่ “ใบเตย อาร์สยาม” พร้อมด้วยนักแสดงตัวจี๊ดที่ไม่เป็นสองเรื่องความฮา บี้ เดอะสกา โจ๊ก โซคูล และโรเบิร์ต สายควัน จัดเต็มปล่อยมุขเด็ดไม่ยั้ง อยากหายเครียดคลายความเหงาดูเลยวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เปิดเรื่องมาด้วย “หมา”(แจ๊ส ชวนชื่น) เด็กหนุ่มจากเกาะสีชังออกเดินทางค้นหาตัวเอง ณ เมืองแห่งแสงสี กรุงเทพมหานคร โดยเป้าหมายสูงสุดของเขา คือการได้เป็นนักเขียนชื่อดัง แต่สุดท้ายก็ต้องแพ้ เพราะหน้าตาไม่ดีพอ เขาทำดีได้แค่เป็นเด็กเสิร์ฟในผับเท่านั้น จนเขาได้รับโอกาสพิเศษในการผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อให้หน้าตาหล่ออินเทรนด์สไตล์โอปป้าเกาหลี ทว่าผลรับที่ออกมาไม่เป็นดั่งที่ใจหวัง แต่ชาวเน็ตกลับชื่นชอบแห่กดไลค์ จนยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นทวีคูณ จนวันหนึงหมาได้ข่าวว่า “เฟื่องฟ้า” (ใบเตย อาร์สยาม)  อดีตรักวัยเรียนคนเดียวของเขาเสียชีวิต  หมาจึงอยากย้อนเวลากลับไปแก้ไขความผิดพลาด โดยมี ลุงโมก (โรเบิร์ต สายควัน) เป็นผู้ชี้ทางย้อนอดีต เรื่องสุดอลหม่านจึงเกิดขึ้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa