รีเซต

รวมภาพความเถิดเทิง! 49 ปีช่อง 3 งานวัดคาร์นิว้าว คึกคัก พระนางแดนซ์ยับ

รวมภาพความเถิดเทิง! 49 ปีช่อง 3 งานวัดคาร์นิว้าว คึกคัก พระนางแดนซ์ยับ
Entertainment Report_2
2 มีนาคม 2562 ( 16:28 )
32.6K

คึกคักสมเป็นงานยักษ์ 49 ปีช่อง 3 งานวัดคาร์นิว้าว ต้องบอกว่าทั้งว้าว ทั้งมัน ครบรส ขนนักแสดงกันมาหมดช่อง ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ ให้แฟนๆ ทั้งสนามและคนดูทางบ้าน ได้ชมกันอย่างจุใจ สวยหล่อโยกกันเอวสะบัด โดนใจแฟนละคร เรียกว่าราชมังคลาอบอวลไปด้วยความสนุกสนานจริงๆ เถิดเทิงสมธีมงานวัดกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

ปีนี้พาเหรดทั้ง 6 ชุด เรียกว่าทำเอาแฟนๆ สนุกสนานกรี๊ดกร๊าด โดนใจ

พาเหรด องก์ที่ 1 เบิกฤกษ์ โหมโรง พาเหรดงานวัดคานิว้าว เปิดตัวกลุ่มแรกซึ่งเป็นนักแสดงกลุ่มบรอดคาซท์และค่ายทีวีซีน และดาราหนุ่มสาวของช่อง 3 ที่ออกมาเซิ้งในเพลงลูกทุ่งฮิตต่างๆ กลางสนาม ก่อนที่นักแสดงทั้งหมดจะออกมาเต้นเพลงรวม ตัวพ่อตัวแม่ช่อง3 ในเพลง งานวัด

องก์ที่ 2 หนุ่มสาวนักบิด สาวสายซิ่ง หนุ่มๆนำทีมโดย อเล็กซ์ เรนเดลล์,หมอก้อง สรวิชญ์ และเหล่าบรรดาหนุ่มๆของช่อง 3 นำทีมโดยป๋อ ณัฐวุฒิ ,ชาย ชาตโยดม และ หลุยส์ สก๊อต และเหล่าบรรดาสาวๆ ที่มาในเพลงสาวบางโพ เรียกเสียงกรี๊ดกระจาย สาวๆก็มาในเพลง เลิกแล้วค่ะ

องก์ที่ 3 รถพุ่มพวง “ขายหมดถ้าสดชื่น” พี่หมื่น โป๊บ กับแม่นายเบลล่า ,หมาก ปริญ และมิว นิษฐา เต้นยับอีกเช่นกัน เรียดเสียงกร๊ดสนั่นทีเดียวในลีลา

 

 

 

องก์ที่ 4 ม้าหมุน ทอร์นาโด นำทีมโดย “คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ” กับ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ซุปตาร์จากละครดัง ทองเอกหมอยาท่าโฉลง พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังของช่อง 3 อีกเพียบ ทั้งปั้นจั่น ปรมะ ,เคน ภูภูมิ แดนซ์สนั่นเอวสะเทือนทีเดียว

องก์ที่ 5 หนุ่มโชว์พาว สาวรำวง รวมดาวสาวรำวงตัวท็อป ญาญ่า อุรัสยา , แต้ว ณฐพร ,แมท ภีรนีย์, มิ้นต์ ชาลิดา ,ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งแต้วกับญาญ่า จะแดนซ์และเซิ้งในเพลงไหงง่อง แซ่บไปเลยทีเดียว และ หนุ่มโชว์พาวสุดแซ่บ นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มากับแก๊งหนุ่มเหลาล่ำบึ้กในเพลง คันหู แล้วประชันกับสาวๆ ในเพลง ครางชื่ออ้ายแน ซึ่งณเดชน์มีหยอกล้อกับญาญ่าบนเวทีอีกด้วย

องก์ที่ 6 ลูกทุ่ง EDM สะบัดต่อ ไม่รอแล้วนะ
เพลงที่ 1 มาริโอ้ เมาเร่อ พร้อมนิชคุณ หรเวชกุล, คริส หอวัง และ แพท ณปภา มาในเพลง แฟนจ๋า

โชว์ 2 ห่อหมกฮวกไปฝากป้า บอย ปกรณ์ , อาเล็ก ธีรเดช ,เจมส์ จิรายุ และ เกรท วรินทร เกรียนและมันสุดๆไปเลย

โชว์ 3 สาวเลยยังรอ และเพลงเต่างอย โดยมีแก๊งของณเดชน์กับหมาก และพระเอกช่อง 3 เข้ามาร่วมแดนซ์ด้วยอย่างเมามัน เรียกว่าสนุกจนไม่ต้องห่วงเจมส์จิกันเลยทีเดียวงานนี้เพราะเจมส์จิมีท่าเต้นกวนๆ ไม่เบาเลยทีเดียว

โชว์ 4 ขอให้รวย จากแก๊งของจอย รินลณี ,วิกกี้ สุนิสา ,น้ำฝน พัชรินทร์ และ จ๊ะ จิตตาภา

พาเหรดจากรถจากนักแสดงอินเดีย พระนาง ซีรีส์ เรื่อง จันตระกานตา นางเอกคือ มาธูริมา ทูรี่ พระเอก คือ วิชาญ อาทิตยา ซิงห์และขบวนรถจาก รถจากนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น และรถเชิญถ้วยรางวัลที่มีนางเอกช่อง 3 นางเอกตลอดกาลอย่าง แอน ทองประสม เรียกว่าปีนี้แซ่บโดนใจแฟนๆ เหมือนได้ชมคอนเสิร์ตลูกทุ่งซุปตาร์เลยก็ว่าได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID