รีเซต

“คริส พีรวัส” เล่าวินาทีเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำทำรู้สึกแย่เหตุเพราะ พร้อมเผยครอบครัวห้ามขับรถ

“คริส พีรวัส” เล่าวินาทีเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำทำรู้สึกแย่เหตุเพราะ พร้อมเผยครอบครัวห้ามขับรถ
Daradaily
2 ธันวาคม 2564 ( 08:00 )
32

“คริส พีรวัส” เล่าวินาทีเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำทำรู้สึกแย่เหตุเพราะ พร้อมเผยครอบครัวห้ามขับรถ

           ทำเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันตกใจและแสดงความเป็นห่วงหนักมากหลังมีภาพของนักแสดงหนุ่ม “คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำกลางถนน บริเวณ ถ.สุคันธสวัสดิ์โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเล่าให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : “คริส พีรวัส” โพสต์รูปรถคันโปรดที่เกิดอุบัติเหตุ บอกไม่รู้จะได้เจอกันอีกหรือเปล่า

           คือพอดีตนกำลังกลับจากที่ทำงานซึ่งตรงนั้นเป็นเขตชุมชนการขับรถของตนมันจึงไม่เร็วอยู่แล้วและทราบดีเพราะเป็นเส้นทางที่ใช้เป็นประจำความเร็วก็อยู่ที่ประมาณ 40-60 ประมาณนี้ที่หลายคนสงสัยว่ามันพลิกได้ยังไงนั้นขอบอกเลยว่าเป็นความซวยของตนเองเพราะว่าได้เจอสิ่งกีดขวางอยู่ข้างหน้าแล้วมองคิดว่าไกลว่าอยู่ใกล้พอเห็นก็ยังไม่แน่ใจว่ามันคืออะไรก็เลือกที่จะหักหลบเพราะคิดว่าเป็นของแข็งและหวั่นจะกระทบกับช่วงล่างของรถแล้วหักซ้ายแค่นิดเดียวที่ดูเหมือนจะกินเลนไปนิดนึงเลยทำให้ไปชนกับล้อของรถกระบะซึ่งทุกอย่างก็เกิดขึ้นเร็วมาก

             โดยยังไม่ชัวร์เลยว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ที่ทราบเพราะว่าหลังจากที่คว่ำแล้วมีพี่พลเมืองดีออกมาช่วยและเขาไปวิเคราะห์ให้โดยตัวคุณลุงก็ไม่ได้อยู่ในรถและได้มีการเจรจากับอีกฝ่ายพร้อมดูแลเต็มที่ซึ่งส่วนตัวก็ต้องขอโทษและรู้สึกแย่ที่ทำให้รถติดเป็นนานต่อไปจะระวังมากกว่านี้  ซึ่งทางครอบครัวอย่างคุณพ่อคุณแม่ก็ขอห้ามไม่ให้ขับรถอีกตนก็โอเคและขอขอบคุณพลเมืองดีตรงนั้น

          มองว่าในความโชคร้ายยังมีความโชคดีก็ช็อกเพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้และไม่อยากให้คนอื่นเดือดร้อนพร้อมกับขอบคุณพี่ๆน้องๆเพื่อนๆและแฟนคลับที่ทักเข้ามาด้วยความเป็นห่วงแต่ตนยังไม่ได้ตอบกลับอะไรไป ส่วนผลที่ได้รับก็ไม่เป็นอะไรเลยมีแผลถลอกที่หัวเข่าส่วนตรงนิ้วที่หลายคนเป็นห่วงคือเป็นก่อนแล้วโดนน้ำมันและได้สแกนหมดแล้วไม่ได้เป็นอะไรเลยก็หวังให้หลังจากนี้เจอแต่เรื่องที่ดีและรถคันดังกล่าวได้ตัดสินใจขายซากทิ้งไป