รีเซต

เปิดตัว พอลลี่ นางร้ายสุดแซ่บ โม รับ กุหลาบเล่นไฟ ทำการบ้านหนัก

เปิดตัว พอลลี่ นางร้ายสุดแซ่บ โม รับ กุหลาบเล่นไฟ ทำการบ้านหนัก
27 ตุลาคม 2557 ( 17:04 )
3.2K

เปิดตัวนางร้ายสุดแซ่บจากละครเรื่อง “กุหลาบเล่นไฟ” กันไปแล้ว สำหรับบทบาท “พอลลี่” ที่ได้สาวจี๊ดของวงการ “อมีนา พินิจ” มารับบทนี้ เห็นในเรื่องดูร้ายกับสามนางเอก นาว, เซฟฟานี่ และ โบ แต่นอกจอเจ้าตัวต้องทำการบ้านหนักพอสมควร จะหนักหนาแค่ไหนไปฟังกัน 

“พอลลี่เป็นผู้หญิงที่ต้องการเอาชนะสูง โดยเฉพาะกับเพื่อนที่เรียนมาด้วยกัน ก็คือนางเอกทั้งสามคน เราเห็นใครเป็นที่หนึ่งไม่ได้ พยายามที่จะผลักดันตัวเอง เวลาเพื่อนจะไปเป็นนางแบบโฆษณา ก็จะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ชนะเพื่อน ถึงขั้นนอนกับเจ้าของบริษัทก็ยอม ยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้ได้งาน ทำทุกอย่างเพื่อให้เพื่อนแพ้ แล้วเราชนะอยู่คนเดียว เป็นความแตกหักระหว่างเพื่อน ยังไงเราต้องเป็นที่หนึ่งเห็นเพื่อนได้ดีนี่…ไม่ได้เลยนะ…ยอมไม่ได้ ยินดีกับเพื่อนไม่เป็น ชั้นต้องเด่นต้องดังกว่า ชั้นจะทำทุกสิ่งเพื่อเอาชนะ”

“เรื่องนี้จะยากตรงที่ว่า สามนางเอกเค้าจะมีสามคาแร็คเตอร์ เวลาโมเข้าหาทั้งสามคนก็ต้องแยกให้ชัดเจน เช่น นาวจะเป็นสาวห้าว เราร้ายกับเค้าก็เหมือนแค่ปากดี แต่ไม่กล้า แต่กับเซฟสู้คือสู้เลย ตบคือตบ กับโบ จะอ่อนแออินโนเซนท์ เราก็จะคอยจิกคอยข่ม โมต้องแยกให้ออก เข้ากับคนนี้เป็นแบบนี้ เข้ากับคนนี้เป็นอีกอย่าง   ยากตรงที่ต้องแยกแยะคาแร็คเตอร์ ต้องเล่นให้แตกต่าง เล่นกับใครก็ต้องปรับตามเค้า เพราะเราเล่นเป็นคนหลายหน้า สับสนนะ บางทีเล่นกับโบ แต่เหมือนไปเล่นกับเซฟก็มี(หัวเราะ) อยากให้ติดตามกันเรื่อยๆ บทสรุปของตัวละครตัวนี้ก็น่าสงสารอยู่ไม่น้อย จะเป็นอย่างไรต้องตามดูในละครค่ะ” 

ติดตามชมผลงานของ สาวโม อมีนา พินิจ ได้ในละคร “กุหลาบเล่นไฟ” สาวแสบ “พอลลี่” จะมาให้แซ่บกันทุกค่ำคืนวันจันทร์และอังคาร  เวลา 20.35 น. ช่อง 7 สี  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety