รีเซต

หลุยส์-แยม นำทีม บวงสรวง ใต้ปีกปักษา

หลุยส์-แยม นำทีม บวงสรวง ใต้ปีกปักษา
Pannaput_tvs
17 กรกฎาคม 2560 ( 11:41 )
79.2K
1

มาถึงเรื่องสุดท้ายแล้วของละครซีรีย์ชุด “My Hero” วีรบุรุษสุดที่รัก ในตอน “ใต้ปีกปักษา” ของทางผู้จัด แม่หนู – สรวงสุดา ชลลัมพีพร้อมกับ ต้อง จุลวุฒิ และ ต้น ณฐนนท์ จากบริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด ได้ฤกษ์งามยามดีจัดพิธีบวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยนำทีมนักแสดงอย่างหลุยส์ สก๊อต ที่ประเดิมคู่กันครั้งแรกกับ แยม –มทิรา ตันติประสุต และนักแสดงมากฝีมืออย่าง เดี่ยว – สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, มี๊ – พิสมัย วิไลศักดิ์ , อั๋น – วิทยา วสุไกรไพศาล, มิ้นท์ – ณัฐวรา วงศ์วาสนา, ตุ๊ก – ดวงตา ตุงคะมณี, ดุ๊ก -ภาณุเดช วัฒนสุชาติ, คริสซี่ – กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ และ เกล – เวธกา ศิริวัฒนา

“ใต้ปีกปักษา” เมื่อสาริศาทราบข่าวร้ายว่าคุณพ่อฮีโร่ในดวงใจของเธอได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก ทำให้หัวใจของเธอแตกสลายและแค้นใจ ภคิน เป็นอย่างมากที่ลางานกะทันหันทำให้พ่อของเธอต้องถูกเรียกตัวด่วนเพื่อไปทำงาน ทางด้านฝ่ายชายเมื่อทราบดังนั้นจึงเร่งที่จะชดใช้ความผิดทั้งหมดที่เกิดขึ้นเพราะเขาเป็นต้นเหตุของเรื่องแต่ทว่าฝ่ายหญิงนั้นกับมีอคติที่เหนียวแน่นและกำแพงแห่งความเกลียดชังขึ้นมากั้น ภคิน จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ สาริศา ค่อยๆลดสิ่งที่ปวดร้าวในใจต่อเขาออกไป เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ ภคิน และ สาริศา เริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆจนกลายเป็นสิ่งที่เรียกว่าความรัก…

สุดท้ายแล้ว ภคิน จะสามารถนำความรักบริสุทธิ์ของเขาปลดล็อคอคติในใจของ สาริศาได้หรือไม่ ? ติดตามได้ในละครซีรีย์ชุด “My Hero” วีรบุรุษสุดที่รักตอน “ใต้ปีกปักษา” ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้

  

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID