รับผิดคนเดียว!! ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ยอมรับวู่วามเอาขวดตีหัว รัศมีแข พร้อมโชว์สลิปค่ารักษาพยาบาล

รับผิดคนเดียว!! ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ยอมรับวู่วามเอาขวดตีหัว รัศมีแข พร้อมโชว์สลิปค่ารักษาพยาบาล
Entertainment Report_3
6 ก.ย. 63
694

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” โชว์สลิปค่ารักษาพยาบาล พร้อมขอความขอโทษ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หลังจากเอาขวดตีหน้า ยอมรับว่าตนนั้นวู่วาม จากนั้น “น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” เข้ามากดไลก์โพสต์นั้น คล้ายยิ่งย้ำสัมพันธ์ของทั้งคู่ จากนั้นสาวน้ำหวานได้ยกเลิกการกดไลก์อีกครั้ง

 

ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ยอมรับวู่วามเอาขวดตีหัว รัศมีแข พร้อมโชว์สลิปค่ารักษาพยาบาล

 

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงกลางโซเชียลเป็นอย่างมาก จากกรณีที่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ไฮโซหนุ่มที่ถูกโยงเป็นแฟนหนุ่มคนใหม่ของ น้ำหวาน รักษ์ณภัค ได้ปาแก้วและเอาขวดที่หน้าของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี ที่ผับพัทยาเมื่อคืนวันที่ 3 ก.ย.2563 เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นหนุ่มเข้ามาคุยกับฝ่ายหญิงของตน จากนั้นรัศมีแขเดินทางไปที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ในคดีเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกาย กระทั่งเมื่อเพื่อนดารา คนบันเทิง รู้ข่าวต่างพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #saveรัศมีแข เพื่อให้กำลังใจและกดดันให้ผู้กระทำมาขอโทษ

 

ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ขอโทษ รัศมีแข

 

ล่าสุดเมื่อค่ำวานนี้ (5 ก.ย.2563) ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ได้โพสต์ข้อความขอโทษและยอมรับผิด สารภาพว่าตนนั้นวู่วาม รวมถึงอธิบายวันเกิดเหตุได้เจราจาขอโทษกันไปแล้ว รวมถึงก่อนหน้านี้เคยคิดต่อไปหารัศมีแขเพื่อพูดคุย แต่อีกฝ่ายยังไม่รับสาย นอกจากนี้ไฮโซแชมป์ยังโชว์สลิปการโอนเงินค่ารักษาพยาบาล จากนั้นได้ลบภาพนั้นทิ้งไป ด้านสาวน้ำหวานได้เข้ามากดไลก์ข้อความที่ไฮโซแชมป์โพสต์ขอโทษรัศมีแข งานนี้ยิ่งย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จากนั้นสาวน้ำหวานได้ยกเลิกการกดไลก์อีกครั้ง 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สู้ครับ! ดร.นัท สามีน้ำหวาน รักษ์ณภัค โพสต์ส่งกำลังใจให้ รัศมีแข บอกคนชั่วต้องได้รับโทษ

>> "รัศมีแข" แจ้งความเอาผิด "ไฮโซดัง" เตรียมแถลงข่าว 9 ก.ย.นี้

>> เอ๊ะยังไง!! ชาวเน็ตแห่สงสัย ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ โยงเป็นไฮโซตามจีบ น้ำหวาน รักษ์ณภัค

>> เพื่อนดาราโพสต์ส่งกำลังใจ รัศมีแข หลังโดนไฮโซชื่อดังสนิท น้ำหวาน รักษ์ณภัค ปาแก้วใส่หน้า!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  champ_fabrique, namwan_raknapak, rusameekae