รีเซต

เปิดโผ 9 นักแสดงหนุ่มเข้ารอบชิง ที่แฟน ๆ อยากเห็นในคราบ "The Flash" คนใหม่

เปิดโผ 9 นักแสดงหนุ่มเข้ารอบชิง ที่แฟน ๆ อยากเห็นในคราบ "The Flash" คนใหม่
Jeaneration
21 มิถุนายน 2565 ( 08:00 )
379

ก็ไปเป็นอย่างที่เราทราบในข่าวล่าสุดแล้วว่า "เอซร่า มิลเลอร์" นักแสดงหนุ่มเจ้าปัญหา กำลังจะถูกปลดออกจากตำแหน่งซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลหนังดีซี (DCEU) อย่างไม่เป็นทางการ โดยทางสตูดิโอได้มีมติตัดหางปล่อยวัด โดยรอให้หนัง "The Flash" ได้ลงโรงฉายในปี 2023 และเขาจะไม่มีโอกาสที่จะกลับมาสวมบทบาทนี้อีกในอนาคต นับว่าพฤติกรรมของเขาได้ตัดอนาคตตัวเองลงไปอย่างน่าเสียดายแท้ ๆ

แม้ว่าในแง่การทำงานและการแสดงของ เอซร่า มิลเลอร์ ถือว่าเขาเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่ถ่ายทอดตัวละครต่าง ๆ ออกมาได้ดีในผลงานทุกเรื่อง การสวมบทเป็น เดอะ แฟลช ก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ และนักวิจารณ์เช่นเดียวกัน แต่ปัญหาเรื่องส่วนตัวของเขานั้นกลับกลายมาเป็นส่วนที่ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ในอาชีพการงาน จึงทำให้เขาจะได้เป็น เดอะ แฟลช แบบทิ้งทวนก็หนนี้

ถึงจะมีกระแสข่าวโชยออกมาเบา ๆ ว่า หนึ่งในทางเลือกที่ วอร์เนอร์น และ ดีซี ฟิล์ม อาจจะทำให้เกิดขึ้น นั่นก็คือการแคสติ้งนักแสดงคนอื่นมารับบทเป็น เดอะ แฟลช คนใหม่ แต่ทิศทางดังกล่าวค่อนข้างเสี่ยง เสียเวลาและเสียงบประมาณ เพราะเท่ากับว่าหนังจะต้องถูกรื้อถ่ายทำใหม่ทั้งหมด ทุนสร้าง 200 ล้านบาที่ทุ่มลงไปแล้ว อาจจะบานปลายเพิ่มเป็นเท่าตัวก็เป็นไปได้

แต่กระนั้น เดอะ แฟลช ก็ดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีแฟน ๆ หมายตาในคนอื่นจำนวนไม่น้อย ในการเป็นนอมินีรับบทนี้ในอนาคต หลังจากหมดยุคของเอซร่าไปแล้ว ลองไปเช็คลิสต์ดูว่ามีนักแสดงชายคนไหนในฮอลลิวูดบ้าง ที่แฟน ๆ อยากจะให้เขามารับบทนี้...

"ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด" เป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ที่ผู้ชมทั่วโลกคุ้นหน้าเขาเป็นอย่างดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นจากซีรีส์ดัง "Stranger Things" หนังสยองขวัญในตำนาน "It" หรือในหนังรีบูต "Ghostbusters: Afterlife" เป็นต้น บัดนี้ ฟินน์ เป็นดาราหนุ่มที่มีศักยภาพเพรียบพร้อม และเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่แฟนดีซีสนับสนุนให้เขามาเป็น เดอะ แฟลช ส่วนหนึ่งเพราะรูปร่างลักษณ์ไม่ต่างจากคนเก่าเท่าไหร่ และเสน่ห์ความเป็นหนุ่มของเขาก็ยิ่งเพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ

"วิล พัลเตอร์" พ่อหนุ่มอังกฤษที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเขามีใบหน้าเป็นตัวโกง แต่ทักษะการแสดงของเขาไม่ธรรมดา เพราะเราเคยเห็นเขาโลดแล่นอยู่ในวงการมาตั้งแต่เด็ก ๆ ปัจจุบันเขาเข้าวงการมาเป็น 10 ปีแล้ว มีผลงานมากมาย เล่นคอมเมดี้ก็ได้ เล่นดราม่าก็ดี เป็นนักแสดงที่มีความยืดหยุ่นหลากหลายในตัวมาก และเป็นอีกคนที่แฟน ๆ ส่งเสียงเชียร์ แม้ว่าโอกาสจะค่อนข้างน้อย เพราะเขากำลังจะเป็น 'อดัม วอร์ล็อก' ตัวละครใหม่ในจักรวาลมาร์เวลแล้ว

"แอนดี้ แซมเบิร์ก" ถึงแม้ว่าจะเป็นหนุ่มที่เป็นผู้ใหญ่กว่าตัวเลือกอื่น ๆ ไปสักหน่อย แต่ศักยภาพของพ่อหนุ่มคนนี้ยังเพียงพอที่จะย้อนวัยกลับมารับบทหนุ่มวัย 20s ฟิต ๆ ได้อยู่ เขาคือหนุ่มทะเล้นที่มีเสน่ห์ในการเล่นคอมเมดี้ แต่โหมดจริงจังของเขาก็มีเช่นกัน หากว่ามีผู้สร้างเลือกนักแสดงหนุ่มวัย 40 ต้น ๆ ผู้นี้มาเป็น เดอะ แฟลช คนต่อไปแล้วละก็ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ท้าทายและน่าจะสนุกไม่น้อยเลย

"ดีแลน โอไบรอัน" หนุ่มคนนี้เราเห็นเขามาตั้งแต่เพิ่งแจ้งเกิดจากในหนังชุด The Maze Runner และซีรีส์ดัง Teen Wolf แต่มันถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่พ่อหนุ่มผู้นี้จะได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในฮอลลิวูด อันที่จริงก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวหลุดออกมาว่า วอร์เนอร์ฯ เคยพิจารณาหาคนอื่นมารับบท เดอะ แฟลช แทน และหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของเขาผู้นี้ร่วมอยู่ในลิสต์เก็บไว้พิจารณาด้วย

"เกลน โพเวล" บอกตรง ๆ เถอะ เราแทบจะละสายตาไปจาก(รอยยิ้มของ)เขาไม่ได้เลย เมื่อปรากฏอยู่ในจอใหญ่ ๆ ในหนัง Top Gun: Maverick เพราะพ่อหนุ่มเท็กซัสคนนี้มีเสน่ห์เหลือหลายจริง ๆ ออร่าโดดเด่นเป็นซุปตาร์คนใหม่มาแต่ไกล เขาที่ไต่เต้ามาจากการรับบทเล็ก ๆ ในหนังและซีรีส์ ก้าวขึ้นมาเป็นตัวละครสมทบหลังของวงการในวันนี้ และก็น่าจะพร้อมแล้วที่เขาคนนี้จะได้รับบทท้าทายที่ยิ่งใหญ่ หรือหากว่าเขาไม่ได้เป็น เดอะ แฟลช แฟน ๆ ก็เชียร์ให้เป็นตัวร้ายในเรื่องนี้ อย่าง Reverse-Flash ก็น่าจะโอเค

"แกรนต์ กัสติน" คนนี้พวกเรารู้จักกันดี และเขาก็เหมาะมาก ๆ เพราะเขาคือ เดอะ แฟลช จากเวอร์ชั่นซีรีส์ในจักรวาลดีซีนั่นเอง การมารับหน้าที่นี้ต่อเนื่องกันเกือบจะทศวรรษ ได้กลายเป็นหนึ่งในบทบาทที่สำคัญในชีวิตเขาไปเสียแล้ว แม้ว่าภาพของเขาจะยังไม่เจนจัดบนจอเงินเท่าไหร่ แต่ แกรนต์ ก็นับว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่แฟน ๆ อยากจะให้เขามาเป็น เดอะ แฟลช ในหนังจอใหญ่บ้างสักครั้ง

"ไมล์ส เทลเลอร์" อีกหนึ่งหนุ่มจาก Top Gun: Maverick ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ หากว่าเขาจะกลายมาเป็น เดอะ แฟลช คนใหม่ เขาผู้ที่เคยผ่านการรับบทเป็นตัวละครจากจักรวาลมาร์เวลมาก่อน จากใน Fantastic Four เวอร์ชั่นที่เละตุ้มเป๊ะ เขาสมควรที่จะได้รับโอกาสอีกครั้งในการก้าวกลับเข้าสู่โลกของซูเปอร์ฮีโร่อีกครั้ง เพราะคนนีเล่นดราม่าดี เล่นคอมเมดี้ก็มีเสน่ห์

"โจ คีรี" และนี่ก็คืออีกหนึ่งหนุ่มจากซีรีส์ดัง "Stranger Things" ที่ติดโผเข้ามาด้วย แฟน ๆ มองว่าเขาก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ หากจะมาเป็น เดอะ แฟลช คนใหม่ แม้ว่าลุควินเทจในซีรีส์นั้นจะกลายเป็นภาพติดต่อของผู้ชมไปแล้ว และต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะล้างภาพนั้นออกได้ แต่การแสดงของพ่อหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เป็นอีกคนที่เล่นคอมเมดี้หน้าตายได้อย่างเหลือหลาย และน่าจะโปรยเสน่ห์ให้แฟนหนังได้ไม่ยาก

"ทีโมธี ชาลาเมตต์" ตัวเลือกนี้อาจจะแฟนตาซีไปนิด เพราะบอกเลยว่าคิวงานพ่อหนุ่มคนนี้ไม่ได้มาง่าย ๆ เพราะคิวแน่นเหลือเกิน แต่แฟน ๆ มองว่าเขาก็มีศักยภาพเพียงพอที่จะมาเป็น เดอะ แฟลช ได้เช่นกัน ที่สำคัญตั้งแต่แจ้งเกิดเข้าวงการมา เขายังไม่มีโอกาสได้เข้าใกล้จักรวาลฮีโร่แห่งไหนเลย แม้ว่าการจะเอาดาราเบอร์ใหญ่มาเป็นตัวละครฮีโร่จะค่อนข้างเสี่ยง แต่มันก็อาจจะคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ตามออกมาเช่นเดียวกันนะ

Source: WeGotThisCoverd

คุณสามารถดูหนัง The Batman ฮีโร่แห่งความเอกเขนกจากจักรวาลดีซีที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa