รีเซต

พ่อคุณทูนหัว! กลัฟ คณาวุฒิ ร่วมใจกับแฟนคลับ ช่วยเหลือ รพ. 40 แห่งทั่วประเทศฝ่าวิกฤตโควิด-19

พ่อคุณทูนหัว! กลัฟ คณาวุฒิ ร่วมใจกับแฟนคลับ ช่วยเหลือ รพ. 40 แห่งทั่วประเทศฝ่าวิกฤตโควิด-19
Entertainment Report_3
21 พฤษภาคม 2564 ( 09:57 )
301

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ร่วมใจกับแฟนคลับ นำเงินทำบุญกว่า 1.5 ล้านบาท ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิดที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมกับสมทบทุนให้กับโรงพยาบาล 40 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังได้จัดส่งอาหารกล่องให้กับบุคลากรทางแพทย์รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่้กันอย่างหนัก ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม นี้อีกด้วย

กลัฟ ร่วมใจกับแฟนคลับ ช่วยเหลือ รพ. 40 แห่งทั่วประเทศฝ่าวิกฤตโควิด-19

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่คอยส่งกำลังใจให้กับทีมบุคลากรและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์มาตลอด สำหรับ กลัฟ คณาวุฒิ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตของเมืองไทย ที่ช่วงนี้สถานการณ์โควิด-19 ในบ้านเราได้กลับมาระบาดรุนแรงอีกครั้ง โดยช่วงที่ผ่านมาหนุ่มกลัฟเองได้มีการให้ความช่วยเหลือทั้งการบริจาคเงินส่วนตัวให้กับทางโรงพยาบาลทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ

ล่าสุดหนุ่มกลัฟและแฟนคลับได้ริเริ่มโครงการดี ๆ “โครงการกลัฟชวนแฟน ๆ แบ่งปัน น้ำใจต้านภัยโควิด 19” เป็นโครงการที่กลัฟตั้งใจชวนแฟนคลับร่วมทำบุญพร้อมกับตนเอง โดยได้เงินทำบุญทั้งหมด 1,564,422.04 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้ได้นำไป ซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ที่จำเป็น อาทิ อุปกรณ์ประกอบด้วยเครื่อง High Flow ชุดพีพีอีจำนวน 3,000 ชุด, เฟสชิวด์ 3,000 ชิ้น, หน้ากากอนามัย 3,000 ชิ้น, แอลกอฮอล์สเปรย์ 1,000 ขวด, ถุงมือแพทย์ 30,000 คู่, เครื่องให้ออกซิเจนด้วยอัตราไหลสูง จำนวน 1 เครื่อง และเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อจัดซื้อน้ำยา VTM (Viral Transport Media น้ำยานำส่งตรวจ สำหรับเชื้อโควิด -19) สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิดที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมกับสมทบทุนให้กับโรงพยาบาล 40 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลราชพิพัฒน์, โรงพยาบาลแม่สาย, โรงพยาบาลสนามโรงพยาบาลแพทย์แผนไทย วัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว, โรงพยาบาลโพธาราม จังหวัดราชบุรี, โรงพยาบาลถลาง จังหวัดภูเก็ต, โรงพยาบาลปลวกแดง จังหวัดระยอง, โรงพยาบาลสามร้อยยอด จังหวัดประจวบฯ, โรงพยาบาลปากชม จังหวัดเลย, โรงพยาบาลมหาสารคาม, โรงพยาบาลสกลนคร และ โรงพยาบาลสุไหงปาดี เป็นต้น ทั้งนี้ยังได้จัดอาหารกล่อง จำนวน 2,000 ชุด เพื่อเป็นการขอบคุณให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละอย่างหนักตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2564 นี้ โดยได้ส่งไปให้กับโรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย

โดยหนุ่มกลัฟ เผยว่า “โครงการนี้เป็นการร่วมกันของผมและพี่ ๆ แฟนคลับ ต้องขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับทุกคนที่ร่วมบริจาคกับโครงการนี้ ที่ผมจัดทำขึ้น เมื่อวันที่ 29 เม.ย. – 2 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งมีพี่ ๆ แฟนคลับใจบุญมาร่วมทำบุญด้วยกันจำนวนมาก โดยผมและทีมงานได้จัดสรรซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด19 ทั้ง 40 โรงพยาบาล แล้วได้จัดส่งอาหารกล่องให้กับบุคลากรทางแพทย์รวมถึงพี่ ๆ เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่้กันอย่างหนักทุกวันจนถึงสิ้นเดือนนี้อีกด้วยครับ ผมก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์พยาบาลเจ้าหน้าที่ทุกคนที่เสียสละทุ่มเทกำลังความสามารถอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับคนไทยทุกคน ได้ปลอดภัย มีสุขภาพแข็งแรง สู้ ๆ นะครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี