รีเซต

“ดีเจบุ๊คโกะ” ทุ่มเงินสดเปย์รถคันใหม่เป็นของขวัญวันเกิด บอกเลยจึ้งมาก!!

“ดีเจบุ๊คโกะ” ทุ่มเงินสดเปย์รถคันใหม่เป็นของขวัญวันเกิด บอกเลยจึ้งมาก!!
ดาราเดลี่บันเทิง
19 มีนาคม 2566 ( 14:30 )
112

“ดีเจบุ๊คโกะ” ทุ่มเงินสดเปย์รถคันใหม่เป็นของขวัญวันเกิด บอกเลยจึ้งมาก!!

          19 มีนาคม 2566 เป็นอีกหนึ่งวันคล้ายวันเกิดของดีเจคนเก่งมากความสามารถ “บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” ที่บอกเลยว่าช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวสุดแสนจะปังงานรุมแบบสุดๆ เลยขอโอกาสใช้วันเกิดปีนี้ชวนครอบครัวไปทำบุญกันตั้งแต่เช้า

          “ทำบุญวันเกิด วันนี้วันดี ครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตา ความสุขของฉันได้อยู่กับ แม่ และ น้องๆ คนในครอบครัว ทุกคน ทุกคนล้วนเจริญเติบโต ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหลายจนมีวันนี้ ขอบคุณผู้ที่มีบุญคุณทุกท่าน ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ขอบคุณประชาชนทุกคนที่สนับสนุน ครูบาอาจารย์ ขอบุญกุศลนี้ ให้ทุกคนได้รับพรร่วมกัน สาธุ สาธุ สาธุ และที่ภูมิใจมากๆคือ พระอาจารย์กล่าวชมของชุดปิ่นโต ถวายเพล พวงมาลัย ของคาวหวานเทียนพานพุ่ม งดงาม สั่งทุกครั้งได้ดังใจ สมแล้วที่ไว้ใจกันมานาน” พร้อมแท็กไปหาทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในวันนี้

          ไม่หมดแค่นั้นเพราะวันเกิดทั้งทีเจ้าตัวก็ขอมีของขวัญสุดพิเศษให้กับครอบครัวและตัวเอง ด้วยการถอยรถตู้คันใหม่ป้ายแดงให้กับครอบครัว “รถของครอบครัวเรา ต้อนรับสมาชิกใหม่ “น้องแบมบี้รวยใหญ”พาครอบครัวเราไปเจอความร่ำรวยเงินทองยิ่งใหญ่นะลูก #จ่ายสดไปเลยสิคร้า” ปังไม่ไหวยังไงก็แฮปปี้เบิร์ดเดย์มีความสุขมากๆ นะคะ